• Bí kíp trị mụn đầu đen hiệu quả

  Viên uống Forever young collagen do Hãng GMP Pharmaceutical, Newzeland sản xuất: Chăm sóc và làm đẹp da từ bên trong

  Mụn đầu đen không từ bỏ bất cứ ai cả. Chính vì lẽ đó mà bí kíp trị mụn đầu đen hiệu quả luôn được mọi người chú ý nhất. Chúng tôi xin tiết lộ vài cách đơn giản để bạn "giải quyết" kẻ thù đánh ghét nầy...

  Bí kíp 1:

  Cánh mũi thường tiết ra chất nhờn, bị oxy hóa đông cứng lại sẽ thành mụn đầu đen. Làn da trắng thường có nhiều mụn đầu đen nhất. Cách đơn giản nhất để hạn chế việc tiết chất nhờn là dùng kem tẩy tế bào da chết tận sâu bên trong kết hợp với kem mềm trị mụn đầu đen bằng thực vật đắp lên mụn đầu đen, sau 10 ~ 15 phút thì rửa sạch (định kỳ làm 2 ~ 3 lần/tuần, người nào nhiều quá thì làm thường xuyên hơn). Nhớ kết hợp với bí kíp 2 để làm se lỗ chân lông lại.
  dùng kem tẩy tế bào da chết

  Bí kíp 2:

  Mũi là bộ phận nhô lên trên mặt, khi lỗ chân lông to (do tuổi tác tăng lên và việc sử dụng sản phẩm dưỡng không đúng cách) sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan. Do đó nên định kỳ tiến hành làm sạch và tẩy da chết tận sâu bên trong. Hằng ngày khi rửa mặt cần làm đúng thao tác, hạn chế chất bẩn, chất nhờn tích tụ trong lỗ chân lông. Sau khi rửa mặt thì dùng nước hoa hồng có tác dụng se khít lỗ chân lông (hay nước mang lại cảm giác sảng khoái cho da), vỗ nhẹ từ dưới lên trên. Sử dụng liên tục 1 khoảng thời gian thì lỗ chân lông sẽ nhỏ đi nhiều, đồng thời có thể gảim bớt tiết chất nhờn.

  Nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông
   
  Bí kíp 3:

  Nhiều chất ngọt như socola, bánh kẹo khi ăn nhiều có thể làm cho huyết quản nhỏ ở lông nở ra, mũi bị đỏ. Bạn gái có thói quen ăn vặt có thể dùng hoa quả tươi hoặc sữa chua để thay thế chúng. Nếu toàn bộ mũi bị đỏ thì ngoài do thời tiết lạnh thì cần xem xem có phải tim chịu quá nhiều áp lực, kịp thời đi bệnh viện điều trị.

  Bí kíp 4:

  Sử dụng những sản phẩm làm trắng để làm mờ dần những vết nám trên khuôn mặt. Chú ý là nước chanh có thể làm trắng da nhưng vitamin C trong chanh tự nhiên chưa qua điều chế không thể được da hấp thụ trực tiếp, ngoài ra nó còn chứa thành phần gây ra nám Nếu bạn dùng vỏ hoặc nước chanh đắp mặt, sau đó bị ánh nắng chiếu vào thì mụn nám sẽ có cơ hội để tăng lên.
  chanh-tuoi-tri-mun
   
  Để có làn da khỏe đẹp hay bổ sung Collagen. Cách nhanh và hiệu quả nhất là sử dụng viên uống Forever young Collagen
  Viên uống Forever young Collagen
  Sản xuất bởi GMP Pharmaceutical Inc., New Zealand.
  Nhập khẩu: Beauty & Health Care Ltd.
   
  Xem chi tiết thông tin sản phẩm Forever young Collagen tại đây
   
  Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0916 611 678

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-06-2013 2,569 lượt xem