• Lưu ý khi loại bỏ mụn đầu đen

  Viên uống Forever young collagen do Hãng GMP Pharmaceutical, Newzeland sản xuất: Chăm sóc và làm đẹp da từ bên trong

  Chẳng ai thích mụn cả! nhưng khi chúng ta bị mụn và đặc biệt là mụn đầu đen thì cách trị mụn đầu đen hiểu quả và an toàn là vô cung cần thiết.

  Mặc dù cách tốt nhất để loại bỏ mụn đầu đen trong các cách trị mụn đầu đen là một vấn đề đang còn nhiều tranh cãi, phương pháp phổ biến nhất cho việc loại bỏ mụn đầu đen là nhẹ nhàng ép nó ra. Loại bỏ các "nhân" bên trong của mụn đầu đen sẽ giúp làn da bởi vì nó sẽ hạn chế được các hậu quả do mụn đầu đen gây ra. Chúng tôi biết rằng cách làm sẽ để lại những "vết" trên da của các bạn do vậy sau đây là một số lời khuyên để loại bỏ mụn đầu đen nhẹ nhàng, an toàn và để lại ít hậu quả nhât:
   
  1. Sử dụng khăn hoặc giấy mịn chà nhẹ hoặc tẩy tế bào chết để loại bỏ bất kỳ tế bào chết và tiếp xúc với các mụn đầu đen.
   
  2. Massage nhẹ nhàng phần da có mụn đầu đen.
   
  3. Xong hơi ấm khuôn mặt của bạn trong khoảng 10-15 phút để làm mềm các mụn đầu đen, làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ.
   
   
  Massage da mặt
  Massage da mặt
   
  4. Massage mặt bạn một lần nữa và dợi cho nó không một cách tự nhiên.
   
  5. Đặt một miếng mô trên đầu mỗi ngón tay để tránh bị trượt, có thể làm rách da và gây tổn thương da nặng hơn.
   
  6. Nhẹ nhàng đè vào hai bên của mụn đầu đen, sau đó đè lên xung quanh mụn đầu đen. Chúng ta đang tạo ra một áp lực đủ lớn từ bên dưới mụn để có thể đẩy "nhân" của nó ra ngoài.
   
  LƯU Ý: Chỉ nên lập lại việc này từ 1 - 2 lần thôi vì nếu làm quá nhiều sẽ làm cho phần da màng chúng ta đang thao tác bị bần hoặc thâm tím.
   
  Dùng các biện pháp lột mụn (PORE STRIPS): Sử dụng các biện pháp lột mụn để loại bỏ mụn đầu đen không được khuyến cáo vì nhiều lý do:
   
  * Những cảnh báo trên hộp cho bạn biết không trên vùng da bị sưng, da bị kích thích, bị cháy nắng, không sử dụng chúng trên da quá khô và không sử dụng chúng trên bất kỳ khu vực khác hơn so với mũi. Ngoài ra, nhà sản xuât cảnh báo rằng nếu lột mụn(PORE STRIPS) là quá khó khăn để loại bỏ mụn, thì bạn nên thêm nước và loại bỏ một cách cẩn thận.
   
  * Chỉ loại bỏ được mụn đầu đen trên bề mặt, nên nó chỉ có tình tạm thời sau một thời gian thì mụn cũng sẽ quay lại.
   
  PORE STRIPS
  PORE STRIPS

   
  * Lặp đi lặp lại việc sử dụng lột mụn (PORE STRIPS) có thể gây ra kích ứng và mụn trong tương lai.
   
  * Các chất kết dính vào các PORE STRIPS có thể rách hoặc tổn thương da, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc mụn trứng cá chẳng hạn như những người được liệt kê ở trên, hoặc nếu tự nhiên bạn có làn da mỏng do bệnh vẩy nến, trứng cá đỏ, hoặc tăng tiết bã nhờn.
   
  Hút mụn chân không để tẩy mụn đầu đen cũng không được khuyến khích vì những lý do tương tự như các PORE STRIPS. Bởi vì mụn đầu đen được gây ra bởi sản xuất dầu quá nhiều làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, hiệu quả nhất để loại bỏ mụn đầu đen là để kiểm soát dầu trên khuôn mặt bằng cách sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ và bằng cách cân bằng hormone của bạn.
   
  Trên đây là những lưu ý khi trị mụn đầu đen mà chúng tôi muôn mách nhỏ cùng các bạn, chúng tôi hy vọng nó hưu ích cho các bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các sản phẩm trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả được nhập khẩu từ mỹ.Chúc các bạn có một làm da khoẽ, đẹp và sạch mụn.
   

  Để có làn da khỏe đẹp hay bổ sung Collagen. Cách nhanh và hiệu quả nhất là sử dụng viên uống Forever young Collagen

  Viên uống Forever young Collagen

  Sản xuất bởi GMP Pharmaceutical Inc., New Zealand.

  Nhập khẩu: Beauty & Health Care Ltd.

   

  Xem chi tiết thông tin sản phẩm Forever young Collagen tại

  http://www.chuaseo.com/san-pham/vien-uong-collagen/

   

  Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0916 611 678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-06-2013 2,621 lượt xem