• Những lưu ý khi trị mụn đầu đen

  Viên uống Forever young collagen do Hãng GMP Pharmaceutical, Newzeland sản xuất: Chăm sóc và làm đẹp da từ bên trong

  Có thể bạn đã làm nhiều cách để ngăn chặn mụn đầu đen xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn. Hầu hết các cách này liên quan đến việc làm sạch và sử dụng các loại thuốc.

  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cách trị mụn đầu đen và ngăn chặn đầu đen trở lại trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn. 
   
  * Tránh sử dụng kem, dầu mỡ, và sản phẩm làm mềm da. Chỉ riêng điều này sẽ làm giảm đáng kể khả năng mụn đầu đen xuất hiện trên mặt các bạn.
   
  * Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng và hòa tan trong nước.
  KHÔNG sử dụng thanh xà phòng! Các thành phần giữ xà phòng trong một hình thức thanh có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông trên da của bạn. Nó cũng có thể làm các tế bào da bị bong tróc ra sớm hơn chu kì thay da thông thường và làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Nếu bạn có làn da khô, bạn sẽ cần phải sử dụng một chất tẩy rửa có một chút kem dưỡng ẩm, nhưng phải cẩn thận! Các loại kem dưỡng ẩm quá mức có thể gây ra sự gia tăng về dầu trên da của bạn.
   
  Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng
  Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng

  * Tẩy tế bào chết để loại bỏ các tế bào da chết. Vì các tết bào chết mà không được tẩy rữa sạch sẽ có thể làm nghẽn lỗ chân lông. Các bạn nên sử dụng các chất tẩy tế bào chết có chứa 1% hoặc 2% axit beta hydroxy (BHA hoặc Salicylic Acid) sẽ xâm nhập vào niêm mạc của lỗ chân lông. Nếu bạn không thể sử dụng BHA, bạn có thể sử dụng sản phẩm có chứa alpha hydroxy acid (AHA), tuy nhiên các axit này là chỉ tốt cho tẩy da chết bề mặt, vì họ không xâm nhập niêm mạc lỗ chân lông.
   
  * Tẩy dầu dư thừa. Nếu bạn có làn da dầu, hãy thử sử dụng một mặt nạ đất sét không chứa bạc hà, vì bạc hà hoặc các thành phần kích thích khác. Các chất này này sẽ hấp thụ dầu có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Nếu bạn có làn da khô, điều này là không cần thiết vì mụn đầu đen  trên da khô là do dầu bên trong lỗ chân lông, không phải trên bề mặt của da. Ngoài ra, dùng giầy hấp thụ đầu có thể giúp giảm dầu trong lỗ chân lông của bạn.
   
  Tẩy dầu dư thừa
  Tẩy dầu dư thừa

   
  * Nên đến gặp bác sĩ da liễu để được hướng đẫn trước khi dùng các loại thuốc. Retinoids(là một lớp học của các hợp chất hóa học có nguồn gốc từ vitamin A), có thể giúp điều chỉnh hình dạng lỗ chân lông mà vẫn giữ cho dầu chảy bình thường. Những retinoids phổ biến nhất là tretinoin, adapalene, được tìm thấy trong các loạ thuốc như Avita, Renova, Retin-A, Tazorac và Differin.
   
  * Các thuốc khác. Ức chế hoóc môn và thuốc tránh thai liều thấp có thể làm giảm nồng độ nội tiết tố androgen (hoóc môn nam) và đặt biệt là: Accutane(là loại thuốc trị trứng cá rất là mạnh nhưng lại cũng rất là độc, chỉ dành cho những trường hợp trứng cá nặng) thì nên thảo luận với bác sĩ để được hướng đẫn cụ thê hơn và chỉ dùng trong trường hợp nghiêm trọng.

  Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẽ cùng các bạn về các lưu ý khi trị mụn đầu đen và găn chặn chúng quay trở lại. Hi vọng chúng có thể giúp ích cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm trị mụn đầu đen an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn có một làm da khoẽ, đẹp và sạch mụn.
   

  Để có làn da khỏe đẹp hay bổ sung Collagen. Cách nhanh và hiệu quả nhất là sử dụng viên uống Forever young Collagen

  Viên uống Forever young Collagen

  Sản xuất bởi GMP Pharmaceutical Inc., New Zealand.

  Nhập khẩu: Beauty & Health Care Ltd.

   

  Xem chi tiết thông tin sản phẩm Forever young Collagen tại

  http://www.chuaseo.com/san-pham/vien-uong-collagen/

   

  Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0916 611 678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-06-2013 2,240 lượt xem