• 3 lưu ý khi điều trị sẹo lồi

  Dù bạn có dùng loại thuốc trị sẹo lồi tốt đến đâu, nhưng bỏ qua những lưu ý dưới đây cũng sẽ làm cho hiệu quả điều trị sẹo giảm đi đáng kể.

  Dù trị sẹo lồi bằng phương pháp gì, sử dụng kem tri seo loi lau nam hieu qua nhat nào đi chăng nữa thì quá trình điều trị cũng như sau điều trị, tuyệt đối không bỏ qua 3 lưu ý dưới đây để đảm bảo tri seo hiệu quả nhất và an toàn nhất. 
   
  1. Lựa chọn đúng phương pháp điều trị
   
  Cũng giống khi điều trị bệnh, điều trị sẹo lồi cũng cần lựa chọn phương pháp phù hợp. Tốt nhất nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để có thể chọn được phương pháp điều trị sẹo thích hợp nhất bởi mỗi người có một cơ địa khác nhau mặc dù bản chất sẹo là như nhau.
   
  Điều trị sẹo lồi cũng cần lựa chọn phương pháp phù hợp
   
  Điều trị sẹo lồi cũng cần lựa chọn phương pháp phù hợp
   
  Nếu muốn phối hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau để tăng cường hiệu quả thì cần có sự chỉ định và theo dõi cụ thể của bác sĩ điều trị. Thông thường, người ta sẽ phối hợp điều trị kỹ thuật cao kết hợp với việc thoa thuốc, thoa kem tri seo loi lau nam hieu qua nhat với chiết xuất từ thiên nhiên để có thể làm lành sẹo nhanh chóng và an toàn.
   
  Những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên trong kem trị sẹo lồi được đánh giá cao nhất là nha đam, mật ong bởi chúng chứa nhiều vitamin E và vitamin B3, có tác dụng làm mềm da, tăng cường dưỡng ẩm và điều hòa đáy sẹo, đồng thời kích thích sản sinh collagen, làm sáng da và xóa mờ vết thâm do sẹo lồi để lại. 
   
  Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên trong kem trị sẹo lồi được đánh giá cao
   
  Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên trong kem trị sẹo lồi được đánh giá cao
   
  2. Tác động đúng giai đoạn điều trị
   
  Mỗi giai đoạn khác nhau của vết thương, vết sẹo sẽ cần cách thức điều trị khác nhau. Điều trị sẹo càng sớm càng tốt, ở giai đoạn vết thương vừa lành và đáy sẹo chưa bị xơ hóa. Nếu vết thương còn hở, bị chảy mủ và chưa lên da non thì cần thận trọng với các phương pháp điều trị. Lúc này, tốt nhất là nên thoa thuốc dạng mỡ, gel thay vì thoa các loại kem tri seo loi lau nam hieu qua nhat.
   
  Mỗi giai đoạn khác nhau của vết thương, vết sẹo sẽ có tác động điều trị khác nhau
   
  Mỗi giai đoạn khác nhau của vết thương, vết sẹo sẽ có tác động điều trị khác nhau
   
  Chỉ khi vết thương khô hoàn toàn, đã kéo da non lành lặn thì mới tiến hành thoa thuốc hoặc thoa kem trị sẹo lồi. Đó là khi đáy sẹo đang trong quá trình tái tạo thì mức độ thẩm thấu thuốc hoặc kem trị sẹo rất cao, nhờ đó mà vết sẹo sẽ được cải thiện, xóa mờ tích cực nhất. 
   
  Chỉ khi vết thương khô hoàn toàn, đã kéo da non lành lặn thì mới tiến hành thoa thuốc
   
  Chỉ khi vết thương khô hoàn toàn, đã kéo da non lành lặn thì mới tiến hành thoa thuốc
   
  3. Chăm sóc đúng cách vùng da sẹo trong điều trị
   
  Sẹo lồi khá “nhạy cảm”, do đó, quá trình điều trị nên hạn chế sờ nắn, đụng chạm hoặc chà xát nhiều lên vết sẹo vì có thể kích thích chúng phát triển và nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó, nên che chắn vết sẹo khi ra ngoài nắng bởi dưới tác động của ánh nắng mặt trời, sẹo có thể bị thâm, sạm. Khi có nhu cầu sử dụng kem chống nắng thì cần có sự đồng ý của bác sĩ điều trị để tránh ảnh hưởng đến vết sẹo lồi đang điều trị. 
   
  Sẹo lồi khá “nhạy cảm”, do đó, quá trình điều trị nên hạn chế sờ nắn
   
  Sẹo lồi khá “nhạy cảm”, do đó, quá trình điều trị nên hạn chế sờ nắn
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-11-2016 2,080 lượt xem