• 5 nguyên tắc khi điều trị sẹo lồi và sẹo thâm

  Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da hiệu quả nhất thế giới hiện nay, do hãng Scarguards Lab Mỹ sản xuất.

  Khi bị sẹo trên da, nhiều người lầm tưởng cơ địa sẽ quyết định chính cho mức độ sẹo. Ít ai biết rằng chính cách điều trị và chăm sóc da bị sẹo sẽ quyết định 50%-70% mức độ gây tổn thương của sẹo trên da. Dưới đây chuaseo.com xin chia sẻ với các bạn là 5 nguyên tắc chính khi điều trị sẹo lồi, sẹo thâm:

   

  Nguyên tắc 1: Điều trị sớm

  Điều lưu ý đầu tiên trong việc trị sẹo lồi, sẹo thâm chính là phải trị ngay sau khi vết thương lành, vì để càng lâu, càng khó điều trị.

   

  Nguyên tắc 2: Tuân thủ đúng phác đồ - hướng dẫn điều trị sẹo lồi, sẹo thâm

  Để tránh tái phát lại và làm giảm hiệu quả điều trị, một khi đã quyết định loại bỏ sẹo, phải tuân thủ tuyệt đối phác đồ hướng dẫn điều trị sẹo lồi, sẹo thâm do bác sĩ thiết lập. Một điều đáng tiếc là nhiều người đã bị tái phát, thậm chí mức độ tổn thương còn cao hơn lần đầu chỉ vì lơ là, không xem phác đồ điều trị sẹo là quan trọng.

   

  Tuân thủ đúng phác đồ - hướng dẫn điều trị sẹo lồi, sẹo thâm
  Tuân thủ phác đồ điều trị sẹo để đạt được hiệu quả cao nhất

   

  Nguyên tắc 3: Chọn đúng phương pháp phù hợp với tình trạng sẹo lồi, sẹo thâm

  Nhiều người quá lo lắng khi bị sẹo, đôi khi chỉ là vết sẹo nhỏ, tình trạng sẹo không quá nguy hiểm, nhưng lại chon các phương pháp trị sẹo phức tạp như: cắt ghép, bào mòn da, dùng nitrogen, laser hay tiêm corticoid... điều này hoàn toàn không cần thiết và có thể gây nguy hiểm không đáng có.

  Tùy vào từng loại sẹo sẽ có cách điều trị khác nhau. Hiện nay, có nhiều phương pháp trị sẹo như: dùng miếng dán, hóa chất làm bong da, hoặc đơn giản nhất là sử dụng kem bôi làm mờ sẹo được chiết xuất từ củ nghệ, hành tây, cây lô hội và nhiều loại vitamin tốt cho da, có thể thực hiện ngay tại nhà và không gây nguy hiểm.

   

  Lô hội được chiết xuất để làm kem bôi làm mờ sẹo rất hiệu quả
  Lô hội được chiết xuất để làm kem bôi làm mờ sẹo rất hiệu quả

   

  Nguyên tắc 4: Theo dõi phản ứng trên da

  Theo dõi phản ứng trên da ngay từ những bước điều trị đầu tiên có thể dự đoán chính xác hiệu quả của tiến trình điều trị. Da phản ứng tốt, đáp ứng yêu cầu thì khả năng điều trị sẹo thành công chắc chắn cao, còn nếu da có biểu hiện xấu, không đáp ứng với thuốc, gây dị ứng, hay phản ứng phụ thì nên thay đổi phác đồ điều trị ngay.

   

  Nguyên tắc 5: Chăm sóc cơ thể

  Bạn đừng nghĩ chăm sóc sẹo thì có thể không cần quan tâm đến các vấn đề sức khỏe khác, một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái sẽ thúc đẩy quá trình điều trị sẹo nhanh hơn.

   

  Thông tin thêm:

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị sẹo lồi, sẹo thâm chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Đây là bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da hiệu quả nhất thế giới hiện nay, do hãng Scarguards Lab Mỹ sản xuất.

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916.611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 31-03-2014 3,609 lượt xem