• Các loại sẹo lồi phổ biến

  Có các loại sẹo như sẹo phì đại hay sẹo lồi, đặc điểm của chúng khác nhau do vậy mà bạn cần phải nắm rõ đặc điểm để biết cách điều trị cho hợp lý.

  Sẹo là một nỗi ám ảnh khôn nguôi đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên muốn điều trị được nó buộc bạn phải phân biệt rõ ràng từng loại sẹo khác nhau, từ đó mới lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất. Dưới đây là phân loại và đặc điểm của các loại sẹo, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về sẹo.
   
  Sẹo là một nỗi ám ảnh khôn nguôi đối với các chị em phụ nữ
   
  Sẹo là một nỗi ám ảnh khôn nguôi đối với các chị em phụ nữ
   
  + Sẹo bình thường: 
   
  Về kích thước và hình dáng của loại sẹo này khá giống với những vết thương mà bạn nhìn thấy, nó không có dấu hiệu gì cho thấy việc lồi hay lõm so với mặt phẳng của da. Ngoài ra sau khi lành, sẹo cũng không hề gây đau hoặc nổi đỏ. 
   
  Sẹo thường cũng không hề gây đau hoặc nổi đỏ
   
  Sẹo thường cũng không hề gây đau hoặc nổi đỏ
   
  + Sẹo phì đại: 
   
  Để nhận biết loại sẹo này khá dễ vì nó nhô lên rõ ràng trên bề mặt da, màu đỏ, kích thước thay đổi không giống với lúc ban đầu. 
   
  Sẹo phì đại nhô lên rõ ràng trên bề mặt da, màu đỏ, kích thước thay đổi không giống với lúc ban đầu.
   
  Sẹo phì đại nhô lên rõ ràng trên bề mặt da, màu đỏ, kích thước thay đổi không giống với lúc ban đầu. 
   
  + Sẹo lồi hẳn trên da: 
   
  Loại sẹo này lồi hẳn lên trên da và có màu đổ hồng, cũng được thay đổi kích thước tùy theo mức độ tổn thương nặng hay nhẹ. Quan sát nó bạn sẽ thấy có độ căng bóng, những mạch máu bị giãn ở phía dưới nên hơi hồng. Vùng sẹo cứng và phát triển rộng ra theo thời gian. Dù vậy nhưng nó là một loại sẹo lành tính và không hề gây bất kỳ sự nguy hiểm nào.
   
  Quan sát nó bạn sẽ thấy có độ căng bóng, những mạch máu bị giãn ở phía dưới nên hơi hồng
   
  Quan sát nó bạn sẽ thấy có độ căng bóng, những mạch máu bị giãn ở phía dưới nên hơi hồng
   
  Bản chất của loại sẹo này một phần là do sự tăng sinh quá mức của các mô ở bên trong lớp bì da, không chỉ về số lượng mà trật tự của nó cũng vậy. Tương tự như sẹo phì đại, loại sẹo này không đến mức nguy hiểm, tuy nhiên lại khá mất thẩm mỹ. Nhiều người bị sẹo còn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, có cảm giác hơi đau, bị co kéo, căng cứng. Phần lớn những trường hợp bị cảm giác này là vì sẹo xuất hiện ở vùng cổ, môi, ở vùng xương ức, vai và vùng khớp.
   
  Việc xuất hiện các vết sẹo này do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do bạn bị chấn thương, tai nạn rách da, phẫu thuật…Có người sẽ khó nổi sẹo lồi, nhưng nếu những người có cơ địa sẹo lồi hoặc tình trạng vết thương quá nặng, bị nhiễm trùng thì rất dễ mắc phải căn bệnh sẹo lồi này. Chính vì lẽ đó mà bạn cần phải cẩn thận xem xét cũng như đưa ra một phương pháp điều trị đúng đắn hơn. 
   
  Việc xuất hiện các vết sẹo này do nhiều nguyên nhân khác nhau
   
  Việc xuất hiện các vết sẹo này do nhiều nguyên nhân khác nhau
   
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem trị sẹo, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp dân gian hoặc công nghệ tiên tiến, tuy nhiên đảm bảo an toàn thì dù sao cũng nên đến gặp bác sĩ, kiểm tra tính chất da để biết đâu là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất và tránh rủi ro sau khi điều trị.
   
  Để có được kết quả trị sẹo lồi, trị sẹo mụn, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 20-06-2016 2,481 lượt xem