• Cách chữa sẹo lồi lâu năm

  Cách chữa sẹo lâu năm bằng Scarguad MD - Kem trị sẹo lồi, sẹo phì đại hàng đầu thế giới do hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất

  Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của vết thương sau liền da. Đây là tình trạng rất dễ gặp ở nhiều người sau những tổn thương về cơ và da.

  Tai nạn gây rách da, chấn thương cơ sau khi được điều trị rất dễ để lại những vết sẹo lồi xấu xí. Chúng có kích cỡ lớn, dài và độ lồi khá cao so với bề mặt da.

                                               Hình ảnh sẹo khâu, lồi và thâm

  Hình ảnh sẹo khâu lồi và thâm

  Các vết cắt do phẫu thuật cũng là nguyên nhân gây sẹo lồi. Thường là với các bệnh cần phải mổ để chữa trị chẳng hạn như mổ ruột thừa, mổ đẻ, mô tim…

  Quá trình đi thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi, căng da mặt,.. cũng lại chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi.

  Ngoài ra, một số bệnh gây tổn thương da thường gặp như bị mụn trứng cá, bị ghẻ lở hay nhiễm trùng ra, sau khi khỏi bệnh cũng có thể để lại sẹo lồi,  hay sẹo thâm,…

  Ở người da vàng, tỷ lệ có cơ điạ sẹo lồi rất cao, chiếm 15-20%. Với người có cơ điạ sẹo lồi   thì bất cứ vết rách da nào, kể cả vết kim chích, cũng có thể tạo ra seo loi ngay tại vị trí vết thương.

  Để giúp quý vị có biện pháp chữa trị sẹo lồi nhânh chóng hiệu quả, tiết kiêm, Chúng tôi xin  thông tin cho chị em tham khảo Cách chữa sẹo lồi lâu năm bằng kem trị sẹo lồi sẹo phì đại Scarguard do hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất.

  Ảnh: Thuốc trị sẹo Scarguard MD

  Thuốc trị sẹo Scarguard MD: là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ, để giảm thiểu những vết sẹo mới, điều trị các vết sẹo cũ, sẹo lồi và sẹo phì đại và giúp ngăn chặn các mô sẹo hình thành sau phẫu thuật hoặc chấn thương.
  Thành phần: 
  - Silicone: Thuốc đắp silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.
  - Cortisone: Giúp làm giảm sựu sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.
  - Vitanmin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng các làm mền và làm ẩm vết sẹo

  Hình ảnh trước và sau khi điều trị  

  Hình ảnh kết quả điều trị sẹo lồi do mổ hở bằng kem trị sẹo lồi sẹo phì đại Scarguard

  Hình ảnh kết quả điều trị sẹo lồi do mổ hở bằng kem trị sẹo lồi sẹo phì đại Scarguard

  Sử dụng Scarguard bao lâu để thấy kết quả?

  Cải thiện ban đầu sẽ thấy khi sử dụng Scarguard  trong 12 tuần liền. Đối với các vết sẹo lớn hơn, có thể phải mất 3 đến 6 tháng hoặc là hơn để thấy được hiệu quả của Scarguard 
   
  Tôi cần phải sử dụng Scarguard - trong bao lâu?
  Bạn sẽ thấy sự cải thiện sau 12 tuần sử dụng liên tục. Để Scarguard - Scarsheet® phát huy tác dụng tối đa, bạn cần sử dụng thời gian lâu hơn.
   
  Hộp 30 ml sử dụng được trong bao lâu?
  Đối với sẹo nhỏ 6-inch, sử dụng được trong 1 tháng. Điều bạn cần nhớ là chỉ lấy lượng nhỏ bằng hạt đậu, bôi lên vết sẹo, để khô từ 4-5 phút. Nếu vẫn chưa khô sau 4-5 phút, có nghĩa là bạn đã bôi quá nhiều.
   
  Scarguard có làm mất sẹo?
  Khi da đã bị tổn thương, có nghĩa là bạn không thể tránh sẹo, điều bạn làm là giúp vết sẹo mờ đi và khó nhìn thấy. Bạn nên sử dụng khi vết thương đã đóng miệng.
   
  Scarguard có loại bỏ sẹo hoàn toàn không?
  Không thể làm sẹo "biến mất". Tuy nhiên, Scarguard -  sẽ giúp cải thiện tình trạng của vết sẹo.
  Scarguard -  có dành cho da nhạy cảm?
  Scarguard -  là sản phẩm "da cho da" và phù hợp để sử dụng trên làn da nhạy cảm. Scarguard đã và đang được sử dụng một cách an toàn trong việc chăm sóc sẹo chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Scarguard -  cũng phù hợp cho cả trẻ em.
   
  Thông tin nhanh cần biết
  Sau chấn thương, có thể mất tới 18 tháng để sẹo mờ và phẳng. Vài loại sẹo không mất được.
  Có thể thấy sẹo được sự cải thiện rõ rệt trong 12 tuần đầu sử dụng liên tục.
  Với các vết sẹo to và lâu năm, có thể mất tới 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để thấy được hiệu quả toàn bộ của Scarguard - 
  Để thấy được hiệu quả và lợi ích của Scarguard - , bạn phải theo đúng hướng dẫn sử dụng hai lần/ngày. Điều này rất quan trọng.
  Scarguard -  hoạt động hiệu quả trên da bạn trong 12 giờ.
  Đừng lãng phí bôi quá nhiều Scarguard. Chỉ một lượng rất nhỏ Scarguard bao phủ vết sẹo là đủ để phát huy tác dụng. Nếu bạn bôi quá nhiều sẽ chỉ mất nhiều thời gian để khô.
   
  Trước khi bắt đầu điều trị với Scarguard , hãy chụp ảnh vết sẹo của bạn. Đối với một vết sẹo lớn, bạn có thể đo chiều cao của nó nữa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một điểm chuẩn để theo dõi quá trình mờ đi của vết sẹo.  
  Các cách khác giúp chăm sóc vết sẹo của bạn:
  Không nên để vết sẹo của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời
  Không nên mặc quần áo chật vì sẽ gây ngứa và tổn thương mô sẹo.
  Cẩn thận trong các bài tập thể dục kéo giãn vì vùng da tổn thương rất nhạy cảm.

   

   
  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO BÊN DƯỚI

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0937070017 - Mr. Duy

   

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 093.707.0017

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 12-05-2014 4,883 lượt xem