• Cách làm mờ sẹo lồi nhanh chóng nhất

  Tư vấn của bác sỹ với người bị sẹo lồi , sẹo thâm lâu năm

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ! Khoảng một tháng trước, chân của tôi bị cứa vào mảnh kim loại và bây giờ có một vết sẹo khó chịu dài khoảng 3cm bên dưới đầu gối. Tôi sắp làm đám cưới trong vài tháng tới và muốn mặc một chiếc váy ngắn nhưng không biết làm thể nào để chữa vết sẹo này. Vết sẹo này trước kia nó không lồi lớn như thế đâu, tuy nhiên càng để lâu thì nay vết sẹo ấy càng lồi lên, dù đã dùng thử mọi cách và đã sử dụng  để cả các sản phẩm điều trị như thuốc, kem hay các loại dược liệu thiên nhiên nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả. Vậy mong bác sĩ tư vấn đâu là cách làm mờ sẹo nhanh chóng nhất. (Cúc Phương, 28 tuổi, Thanh Hóa)

   

  Trả lời: Bạn Cúc Phương thân mến!

   

  Vết sẹo để lại trên da bạn chính là nguyên nhân của việc chăm sóc vết thương không cẩn thận và là nguyên nhân của những tổn thương bên trong da. Độ sâu và kích thước của vết thương có thể ảnh hưởng đến việc hình thành sẹo sau này. Ngoài ra, những vết sẹo sẽ không bao giờ hoàn toàn biến mất, nếu không điều trị sẹo nhanh chóng.

   

  Phương pháp làm mờ sẹo sẽ khác nhau dựa trên nhiều yếu tố và hình thức sẹo.  Và hiện nay nếu nói đến công nghệ điều trị sẹo thì có rất nhiều công nghệ khác nhau, từ các biện pháp thiên nhiên cho đến những loại thuốc hay kem điều trị, tuy nhiên chúng đều có đặc điểm là không thể mang lại hiệu quả điều trị, thậm chí nó còn mất rất nhiều thời gian và cả công sức. Phương pháp làm mờ sẹo nhanh chóng và triệt để là phải có sự tác động vào tận sâu bên trong các vết sẹo, san phẳng và loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo ấy, đồng thời cung cấp các dưỡng chất để làm đẹp da một cách hiệu quả.

   

  Phương pháp làm mờ seo nhanh chóng mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng để điều trị đó là công nghệ Laser kết hợp với việc tiêm thuốc, đây là một trong những công nghệ có thể san phẳng nhanh chóng sẹo lồi, làm đẹp và dưỡng da hiệu quả, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp vùng da sẹo lồi  trắng sáng và đều màu hơn với các vùng da khác trên cơ thể.

  Bạn có thể sử dụng Gel tri seo loi, lam mo vet seo nhanh chóng Scarguard

  Gel trị sẹo hiệu quả  Scarguard  MD

  Phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN COSMEDIA

  Trụ sở: Số 781/A21 Đường Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA 
   

  Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.chuaseo.com 
   

  Tư vấn tri seo: Mr Tùng

  Email:   mail@chuaseo.com

  Tel:       0916.611.678; 0904.191.150; 096.300.1616

  Fax:      +84-8-3868 2559; +84-4-3944 6010

  Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

   

   

  Tìm hiểu về: thuoc tri seo loi

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 18-09-2014 4,129 lượt xem