• Cách trị sẹo bằng vitamin E tại nhà

  Trị sẹo lồi, sẹo bỏng,sẹo phì đại bằng kem trị sẹo Scarguard và miếng dán silicone trị sẹo lồi Scarsheet do hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất

  Mùa hè nắng nóng thế này, sẽ thật tuyệt nếu đôi chân hay cánh tay của bạn gái không bị sẹo. Như thế, em cũng như các chị em khác có thể thoải mái mặc váy, diện áo hai dây, quần short mà chẳng hề phải e ngại hay tự tin. Thế nhưng… (ở đời thường có chữ này), không có ai là hoàn hảo hết.

   Vitamin E cũng là một thuốc mỡ excellect tại chỗ để giảm vết sẹo

   Vitamin E cũng là một thuốc mỡ bôi tại chỗ để giảm vết sẹo

   

  Vitamin E cũng là một thuốc mỡ bôi tại chỗ để giảm vết sẹo. Đây là biện pháp đơn giản nhất để cứu cánh cho làn da khỏi vết sẹo một cách hiệu quả. Bởi vì mỗi ngày bạn chăm sóc những vết sẹo bằng 1 viên nang vitamim E thì sau vài tuần sẽ có thể giúp cải thiện các vết sẹo một cách rõ rệt.

   

  Những điều bạn cần để trị sẹo

  - Dầu hoặc viên nang Vitamin E
  - Dụng cụ vô trùng
  - Gạc y tế

  Hướng dẫn thực hiện

  1. Mua một vài vỉ viên nang vitamin E dạng dầu hoặc dạng viên nang. Nếu bạn chọn dạng viên nang, bạn sẽ cần sử dụng một dụng cụ vô trùng sạch sẽ để nặn viên nang ra khỏi vỏ của chúng.

  2. Làm sạch các vết sẹo hoặc vùng vết thương một cách cẩn thận bởi chị em nên nhớ rằng vitamin E không phải là một loại thuốc giúp kháng khuẩn hay chống nấm.
  Thực tế, nếu vùng da bị sẹo bị nấm hoặc bị vi khuẩn xâm nhập thì các vết sẹo hay vết thương phải được làm sạch đúng cách nếu không khi thoa dầu vitamin E vào có thể là mảnh đất màu mỡ cho các vi khuẩn hoành hành và gây nhiễm trùng.

  3. Nặn một ít dầu bên trong viên nang Vitamin E lên đầu một tăm bông hoặc ép dầu vitamin E vào miếng gạc bông. Hãy cẩn thận để vitamin E không dây bẩn trực tiếp lên hai bàn tay hoặc dính dầu trên quần áo của bạn.

  4. Thoa dầu vitamin E vào vết sẹo . Đừng chà dầu quá mạnh vào vết sẹo, chỉ cần bạn thoa chúng một cách cẩn thận và nhẹ nhàng.

  5. Bạn có thể băng các khu vực sẹo vừa được thoa dầu vitamin E với mổ lớp gạc vải mỏng. Nhưng cũng nên hạn chế cách làm này vì nếu băng vùng da vừa thoa vitamin E kín có thể dẫn đến nhiễm khuẩn hay nấm da.

  6. Để dầu vitamin E lưu lại trên các vết sẹo trong ít nhất 4-5 giờ trước khi lau rửa khu vực này.

  7. Áp dụng thoa dầu vitamin E lên các vết sẹo ít nhất một lần một ngày trong một vài tuần.

   

  Những gợi ý:

  - Dầu vitamin E có thể dính trên quần áo, do đó chị em nên cẩn thận khi sử dụng chúng cho làn da sẹo.
  - Không nên sử dụng dầu vitamin E quá liều lượng khuyến cáo vì đây là một vitamin tan trong chất béo.

  - Bạn có thể cần phải thoa dầu vitamin E liên tục 2-6 tháng mới cho kết quả tốt nhất.

   

  Để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả chữa trị sẹo, 

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   
  Chi tiết liên hệ tư vấn 09 345 88 035 gặp Mr. Phong

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 24-05-2014 22,483 lượt xem