• Cách trị sẹo lồi như nào thì an toàn cho da?

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu tên là Hải Anh (24 tuổi), hiện đang sống tại Kim Thành (Hải Dương). Cháu có vết sẹo lồi dài và to ở bên má phải, làm cho khuôn mặt cháu trở nên xấu xí. Cháu luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti.

  Câu hỏi:

  Chào bác sĩ,

  Cháu tên là Hải Anh (24 tuổi), hiện đang sống tại Kim Thành (Hải Dương). Cháu có vết sẹo lồi dài và to ở bên má phải, làm cho khuôn mặt cháu trở nên xấu xí. Cháu luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách trị sẹo lồi nào hiệu quả mà lại an toàn cho da hiện nay.

  Cháu xin cảm ơn!

   

  tri seo loi

   

  Trả lời:

  Chào Hải Anh!

  Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen da lành tính, nhưng đôi khi đau hoặc ngứa, thường do sự đáp ứng quá thừa của mô với chấn thương. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo.

  Gợi ý xem thêm

   

  Điều trị sẹo lồi

  - Bằng ánh sáng vi điểm 3D nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Ánh sáng ức chế được sử dụng một cách có chọn lọc, không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn cho da.

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất. 

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916.611.678

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 30-09-2014 2,672 lượt xem