• Chữa sẹo hiệu quả, xóa tan nỗi lo về sẹo

  Chữa sẹo hiệu quả, xóa tan nỗi lo về sẹo bằng Scarguard, Scarlight Scarsheet: Sản phẩm đặc trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 thế giới do Hãng Scarguard Labs, Mỹ Sx

  Mỗi người chúng ta ai đó cũng ít nhiều có dấu hiệu của sẹo do mụn, tai nạn, bỏng, chấn thương... Người may mắn thì vết sẹo nhỏ hoặc kín không lộ ra ngoài, còn người không may mắn thì không thể có cách nào để che dấu các vết sẹo xấu xí đi được như vết sẹo ở mặt, cổ hay bàn tay... 
   
  Những vết sẹo này đôi khi làm thân chủ khá khổ sở. Tuy nhiên, có nhiều cách để làm giảm hoặc xóa đi các dấu vết đó.
   
   
  điều trị sẹo lồi
  Điều trị sẹo lồi hiệu quả
   
   
  SCARGUARD MD®
   
  Scarguard MD® do các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình của Tập đoàn Scarguard Labs, LLC, Inc., USA nghiên cứu và phát triển. Scarguard MD® là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ. Với công thức tích hợp nhiều công nghệ trong một sản phẩm, đồng thời rất dễ sử dụng, Scarguard MD® đã trở thành sự lựa chọn số 1 của các bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình, da liễu để giảm thiểu những vết sẹo mới, điều trị các vết sẹo cũ, chữa sẹo lồi, sẹo phì đại và giúp ngăn chặn các mô sẹo hình thành sau phẫu thuật hoặc chấn thương.
   
   
  Sẹo lồi hình thành như thế nào?
  Khi da bị thương, mô sẹo sẽ hình thành để làm đầy chỗ trống. Tức là cơ thể sẽ sản xuất ra chất Collagen để làm liền vùng da bị tổn thương. Sẹo lồi, sẹo phì đại sẽ hình thành trong quá trình liền sẹo nếu cơ thể không sản xuất đủ Collagen. (Protein tự nhiên của cơ thể giúp ức chế vết sẹo).
   
   
  Scarguard MD® hoạt động như thế nào?
  Scarguard MD® sử dụng kỹ thuật SG5 và đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Scarguard MD® đã kết hợp nhiều công nghệ trị sẹo được y học hiện đại công nhận thành dạng gel lỏng dễ sử dụng. Khi sử dụng sau phẫu thuật hoặc chấn thương, Scarguard MD® giúp làm giảm sự hình thành sẹo, làm phẳng, thu nhỏ vết sẹo của bạn, cải thiện bề ngoài của vết sẹo. Nghĩa là từ nay, bạn có thể kiểm soát tốt hơn bề ngoài vết sẹo của bạn. Với công thức độc quyền, đặc biệt, Scarguard MD® tốt hơn tất cả các sản phẩm cùng loại hiện có tại các hiệu thuốc. Nghĩa là bạn có thể đạt được một kết quả trị sẹo hiệu quả hơn hẳn từ Scarguard MD®.
   
  Nếu vấn đề thực sự không phải là vết sẹo lồi mà là màu sắc của vết sẹo!!! Chẳng hạn như: Vết sẹo của tôi thâm và xấu; Tôi có vết tàn nhang, quầng mắt, bớt da, đốm đồi mồi, đốm gan, sẹo màu sau điều trị bằng laze, vết rạn da sau sinh; thì bạn cần Scarlight.
   
   
  Vấn đề nào về sắc tố da nào mà bạn đang gặp phải?
  Nếu bạn có vùng da nâu hoặc đốm, Scarlight  MDTM có thể giúp bạn. Scarlight MDTM đã được chứng minh về khả năng làm sáng làn da đã bị đổi màu sẫm và kéo dài tuổi trẻ cho làn da. 
  Nếu bạn có vùng da màu xanh, tím hoặc quá trắng thì hiện chưa có sản phẩm đặc trị nào.
  thành phần gồm
  15% chất Silicone hoạt động bề mặt: Đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.
  0.75 % Hydrocortisone: Giúp làm giảm sự sưng tấy của da (hiện tượng hay xuất hiện cùng vết sẹo).
  0,55% Vitamin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng cách làm mềm và làm ẩm vết sẹo.
   
   
  Scarlight MD™
  Sản phẩm số 1 tại Mỹ đặc trị sẹo màu, sẹo thâm, nám da, rạn da, đồi mồi
  Scarlight MDTM là sự kết hợp duy nhất và rất hiệu quả của chất làm sáng y học truyền thống và các thành phần vi lượng đồng cân, là sự tích hợp của nhiều kỹ thuật công nghệ chữa trị sẹo thâm, đốm đồi mồi, tàn nhang, đốm gan, vết bớt da, vết rạn da sau sinh, quầng mắt hoặc bất kỳ sự đổi màu đen nâu nào của da bằng cách làm giảm lượng melanin trên da của bạn. 
   
   
  Sẹo màu, sẹo thâm hình thành như thế nào?
  Trong một số trường hợp, tế bào sắc tố (tế bào biểu bì tạo hắc tố chịu trách nhiệm cho màu sắc của da) hoạt động quá tích cực sau chấn thương, phẫu thuật. Hormones cũng có thể là nguyên nhân khiến một số vùng da trở nên thâm, sẫm màu. Điều này gây ra hậu quả là hình thành vết sẹo màu, sẹo thâm các loại. 
   
   
   
  Scarlight MD hoạt động như thế nào?
  Scarlight MD sử dụng công nghệ SL5, kết hợp nhiều công nghệ kỹ thuật trị sẹo dưới dạng dung dịch gel dễ sử dụng với thành phần chính là Hydroquinone Retinoic; Azaleic và Kojic acids cùng với Vitamine C, hoá chất, tá dược khác giúp làm sáng da, trẻ hoá làn da của bạn.
   
   
  điều trị sẹo lồi
  Điều trị sẹo lồi bằng Gel làm mờ sẹo Scarguard
   
   
  Đặc tính dễ sử dụng của Scarguard MD® và Scarlight MD:
  Đơn giản là bôi Scarguard MD®/ Scarlight MD lên vùng da cần điều trị, ngày 2 lần. 
  Scarlight MDTM /Scarguard MD® được sản xuất dưới dạng chất gel lỏng trong suốt, nhanh khô. Ngay khi khô, chúng không thấm nước, gần như không thể nhìn thấy, đồng thời không để lại chất cặn bã nào trên bề mặt da nên không gây bẩn quần áo. Bạn có thể trang điểm trên bề mặt vết sẹo sau khi chất gel đã khô. Sử dụng Scarguard MD®/ Scarlight MDTM không bất tiện như khi sử dụng miếng dán Silicone, các chất gel khác, viên Vitamin E hoặc tiêm trị sẹo gây đau đớn cùng các phản ứng phụ.
   
   
  Hướng dẫn sử dụng Scarlight MDTM / Scarguard MD®:
  Dùng nước rửa vùng cần điều trị với xà phòng trung tính, làm khô kỹ lưỡng.
  Bôi ngày 2 lần lên vùng cần điều trị. 
  Để khô trong 1 phút trước khi mặc quần áo.
  Bôi lại nếu lớp gel bị bong.
  Phải hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trước khi sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai.
   
   
  Cảnh báo khi sử dụng
  Chỉ sử dụng bên ngoài da, theo sự tư vấn của bác sĩ.
  Không sử dụng với trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ đang mang thai, vết thương hở, sẹo chưa liền da non.
  Khi còn ướt thì chất gel dễ bắt lửa và có thể cháy.
  Chọn nơi thoáng gió để bôi Scarguard MD® / Scarlight MDTM cho mau khô.
  Để xa tầm với của trẻ em.
  Luôn đóng chặt lọ Scarguard MD® / Scarlight MDTM do sản phẩm dễ bay hơi.
  Nếu nuốt nhầm sản phẩm, phải tìm sự giúp đỡ y tế hoặc liên lạc với trung tâm quản lý chất độc ngay lập tức.
  Không bôi Scarguard MD® / Scarlight MDTM lên vùng màng nhày, vùng da có mọc tóc như da đầu, lông mày.  
  Khi sử dụng Scarlight MDTM, sự tấy nhẹ có thể xảy ra.
  Tránh ánh nắng mặt trời và tránh tác nhân gây hại khác hoặc dùng quần áo để bảo vệ làn da được làm trắng trong khi sử dụng và sau khi sử dụng Scarlight MDTM để ngăn chặn việc da bị sẫm màu trở lại. 
   
  Dừng sử dụng sản phẩm và hỏi bác sĩ nếu
  Vùng da đang điều trị bị sưng tấy nhiều hoặc tình trạng vùng sẹo trở nên xấu hơn lúc ban đầu.
  Tình trạng sưng tấy ngày một xấu hơn sau 7 ngày điều trị.  
  Dừng sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu không hiệu quả sau hơn 3 tháng sử dụng.
   
   
  bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da Scarguard-Scarlight-Scarsheet
  Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da Scarguard-Scarlight-Scarsheet
   
   
   
  CÁC CÂU HỎI:
   
  Tôi nên sử dụng Scarguard MD® trong bao lâu?
  Sau khi vết sẹo lồi ổn định, tuỳ theo từng cơ địa của da, bạn có thể cần phải sử dụng Scarguard MD® khoảng 2 đến 4 tháng để đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy sự thay đổi của vết sẹo sau 4 đến 6 tuần sử dụng.
   
   
  Tôi nên điều trị thế nào nếu có một vết sẹo lồi?
  Scarguard MD® là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn để điều rị sẹo lồi mới hình thành. Việcđiều rị sẹo cũng luôn thành công dù bạn đã bị sẹo nhiều năm, thậm chí sau khi bạn đã từng chữa trị sẹo lồi nhiều lần nhưng chưa hiệu quả. 
   
   
  Tôi nên điều trị thế nào khi tôi phải phẫu thuật, hoặc bị chấn thương?
  Để làm giảm sự phát triển của mô sẹo, các bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình và các bác sĩ da liễu thường dùng Scarguard MD® khi vết thương đã hoàn toàn được chữa khỏi, đã liền da non. Để cho kết quả tốt nhất, việc điều trị sẹo thường bắt đầu 2 tuần sau phẫu thuật hoặc chấn thương. Bạn hãy hỏi ý kiến bác sỹ về thời gian tốt nhất để bắt đầu.
   
   
  Tôi nên điều trị thế nào nếu vết sẹo của tôi phẳng hoặc bị lõm?
  Hãy cẩn thận nhé! Có nhiều sản phẩm được quảng cáo là điều trị được cả sẹo lồi và sẹolõm. Giống như sẹo rỗ và bớt, sẹo lồi và sẹo lõm hoàn toàn trái ngược! Theo chúng tôi biết thì không có sản phẩm nào có thể điều trị được sẹo lõm. Các sản phẩm thật sự có hiệu quả như Scarguard MD® cũng sẽ không điều trị được sẹo phẳng hoặc sẹo lõm. Nếu vết sẹo của bạn phẳng hoặc lõm và vẫn xấu xí, hãy gặp bác sĩ thẩm mỹ chỉnh hình hoặc bác sĩ da liễu để được giúp đỡ.
   
   
  Tôi sẽ làm gì nếu Scarguard MD® không dính vào da của tôi?
  Scarguard MD® thường rất dính với da và chống thấm nước. Scarguard MD® thậm chí không trôi sau khi bạn tắm hay bơi, trừ khi bạn dùng xà phòng có kem hoặc bất kỳ loại kem nào trên da trước khi bôi Scarguard MD®. Nếu da bị dầu, hãy rửa sạch với cồn trước trước khi bôi Scarguard MD® (nhưng điều này hiếm khi cần thiết).
   
   
  Tôi bôi Scarguard MD®, Scarlight MD như thế nào?
  Đơn giản là bôi ngày 2 lần lên vùng sẹo cần điều trị. Bạn có thể bóc lớp bôi lần trước đi trước khi bạn bôi lần sau (cũng không cần thiết) hoặc bôi lớp sau chồng lên lớp trước (sẽ tạo thành một lớp film dễ bị nhìn thấy). Cách nào tuỳ bạn. 
   
  Tôi có thể dùng Scarguard MD®, Scarlight MD khi trang điểm không?
  Ngay khi khô, trang điểm có thể được thực hiện tốt trên Scarguard MD®,  Scarlight MDTM
   
  Tôi có thể dùng chung Scarguard MD® với Scarlight MD không?
  Scarlight MD tương thích hoàn toàn với Scarguard MD® và có thể được sử dụng chung với Scarguard MD® cho các vết sẹo dày, lồi và thâm. Bạn bôi Scarguard MD®  trước, chờ 02 phút, rồi bôi tiếp Scarlight MDTM  lên vùng da cần điều trị.
   
   
  Sau bao lâu, tôi mới có thể thấy hiệu quả của Scarlight MD?
  Thông thường, bạn điều trị bằng Scarlight MDTM  trong khoảng từ 1 đến 3 tháng. Nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn, bạn có thể thấy hiệu quả của Scarlight MDTM sau khoảng 4 hoặc 6 tuần điều trị. Tuy nhiên, kết quả có thể bị tác động, ảnh hưởng bởi tính chất da của bạn và nguyên nhân của sự sẫm màu da. Scarlight MDTM có hiệu quả với mọi loại da. Tuy nhiên nếu bạn có nước da sẫm màu, da bị lốm đốm thì chỉ được điều trị những vùng da quá sẫm màu mà thôi.
   
  Scarlight MD TM có gây kích ứng da không?
  Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên thử trước Scarlight MDTM trên một vùng đốm da nhỏ, phẳng. Bôi một lượng nhỏ và kiểm tra phản ứng trong 24 giờ. Những vết đỏ nhỏ là bình thường. Tuy nhiên nếu vùng da điều trị bị ngứa, bị đỏ, nóng rát thì phải hỏi tư vấn bác sĩ trước khi sử dụng tiếp.
   
   
   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html
   
   
  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html
   
   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/
   
   
  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO
   
  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO BÊN DƯỚI
   
  Chọn mua
   
  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY
   
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP
   
  0916 611 678 - Mr. Tùng
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 10-05-2013 3,068 lượt xem