• Dùng thuốc chống sẹo sao cho đúng cách?

  Dùng thuốc chống sẹo đòi hỏi bạn cần làm sạch da trước, chọn thời điểm sử dụng thích hợp, đúng liều lượng, ưu tiên loại thuốc trị sẹo có thành phần tự nhiên.

  Bên cạnh việc đắp mặt nạ, sử dụng các phương pháp tự nhiên thì thuoc chong seo cũng là một gợi ý được khá nhiều chị em lựa chọn. Thuốc chống sẹo có nhiều lợi ích, điều đó không sai, tuy nhiên nó cũng kéo theo rất nhiều rủi ro nếu bạn không dùng đúng cách. Vậy nên hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách khắc phục những vấn đề ấy nhé!
   
  Dùng thuốc chống sẹo cũng kéo theo rất nhiều rủi ro nếu bạn không dùng đúng cách
   
  Dùng thuốc chống sẹo cũng kéo theo rất nhiều rủi ro nếu bạn không dùng đúng cách
   
  + Làm sạch da trước khi thoa thuốc trị sẹo
   
  Điều trị sẹo khi da còn dính bụi bẩn, chất nhờn thì rất dễ gây nguy cơ nhiễm trùng, không phát huy được hiệu quả. Mặc dù đây là một việc làm vô cùng đơn giản, tuy nhiên nó lại rất quan trọng và bị nhiều người bỏ qua. Tốt nhất trước khi bôi thuoc chong seo bạn hãy dùng nước muối hay sữa rửa mặt để làm sạch nó, giúp kem trị sẹo thẩm thấu vào bên trong nhiều hơn, đem lại hiệu quả cao hơn. 
   
   Tốt nhất trước khi bôi thuoc chong seo bạn hãy dùng nước muối hay sữa rửa mặt để làm sạch nó
   
  Tốt nhất trước khi bôi thuoc chong seo bạn hãy dùng nước muối hay sữa rửa mặt để làm sạch nó
   
  + Thời điểm sử dụng kem chống sẹo tốt nhất
   
  Những vết thương hở là nguyên nhân chính gây ra sẹo, nếu như không điều trị kịp thời nó có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn. Theo như các chuyên gia, bác sĩ da liễu cho biết, việc điều trị sẹo cũng đòi hỏi phải đúng thời điểm. Vậy lúc nào thì bạn nên bôi thuoc chong seo. Đó là khi vết thương đã được cầm máu, miệng vết thương đã lên da non khít lại  và không còn khe hở nữa. 
   
  Việc điều trị sẹo cũng đòi hỏi phải đúng thời điểm
   
  Việc điều trị sẹo cũng đòi hỏi phải đúng thời điểm
   
  + Thời gian và liều tượng sử dụng:
   
  Muốn phát huy được công dụng của thuốc thì bạn không được bạ đâu dùng đó, phải thực hiện theo đúng với quy định được ghi ở trên bao bì, đúng liều lượng và không được lạm dụng nó vì như vậy sẽ làm cho da bị tổn thương, bị kích ứng, tình trạng vết thương càng trở nên trầm trọng hơn. Điều đặc biệt là bạn chỉ được nên bôi thuốc ở một thời gian nhất định, điều đó mới giúp phát huy được hiệu quả trị sẹo một cách tốt nhất. 
   
  Phải thực hiện theo đúng với quy định được ghi ở trên bao bì
   
  Phải thực hiện theo đúng với quy định được ghi ở trên bao bì
   
  Bên cạnh đó, khi lựa chọn thuốc bạn cũng phải đảm bảo kiểm tra nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ kỹ lưỡng, không chọn sản phẩm không có bao bì, tem niêm phong và ghi chú phải rõ ràng thông tin. Phải kiểm tra thành phần thuốc trước khi bôi, tránh dùng những loại có thành phần độc hại, hóa chất lột tẩy, nguy hại cho da. Muốn biết rõ hơn điều đó có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ. 
   
  Phải kiểm tra thành phần thuốc trước khi bôi, tránh dùng những loại có thành phần độc hại
   
  Phải kiểm tra thành phần thuốc trước khi bôi, tránh dùng những loại có thành phần độc hại
   
  Bạn nên ưu tiên dùng những loại có nguồn gốc tự nhiên vì nó sẽ ít gây tổn thương cho da, đảm bảo sự an toàn và thích hợp với tính chất của nhiều loại da. Mong rằng những gợi ý trên đây của chúng tôi mang lại lợi ích tuyệt vời cho bạn, nếu còn điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 08-07-2016 29,237 lượt xem