• Kem trị sẹo tự chế bằng rau má

  Trị sẹo lồi, sẹo phì đại; trị sẹo thâm, trị nám da, rạn da, tàn nhang, làm trắng da bằng kem trị sẹo Scarguard, Scarlight, Scarsheet do hãng Scarguard Mỹ sản xuất

  Kem trị sẹo bằng rau má có rất nhiều công dụng và hiệu quả. Bạn hãy cùng tôi trải nghiệm với cách trị sẹo này nhé! Đảm bảo rất an toàn với người sử dụng.

  Bạn đã biết công dụng của rau má là gì chưa? Tôi xin mách nhỏ là rau má có thể điều chế thành kem trị sẹo rất hiệu quả và an toàn đấy nhé! Chúng ta không phải đi xa hoặc tìm những mỹ phẩm và tốn kém. Ngay hôm nay bạn có thể chọn cho mình cách trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay bằng phương thuốc thần dược rau má.

  Trước tiên bạn hãy nghiền rau má ra thành dạng bột mịn để sử dụng làm mặt nạ rau má. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

  Một vài báo cáo khoa học cho thấy khả năng của rau má trong việc hỗ trợ làm lành vết thương. Khi điều trị bằng rau má, sự liền sẹo được kích thích bằng việc sản xuất ra các chất keo. Việc điều trị này cũng cho thấy sự giảm sút đáng kể của các tác động viêm nhiễm và việc tạo ra các nguyên bào sợi.

  Bạn có thể dễ dàng tìm mua cây rau má ở chợ. Uống nước lá rau má hoặc ăn rau má cũng rất mát, nên bạn hãy thường xuyên mua và sử dụng.


   

  Những đặc tính trên của cây rau má đã giúp giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm. Để có được kết quả tốt nhất trong việc ngăn ngừa sẹo, hãy áp dụng đắp cây rau má cho da càng sớm càng tốt sau khi bị sẹo để mang lại kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn điều trị sẹo nhanh chóng thì bạn nên tham khảo thêm kem trị sẹo Scarguard, Scarlight.

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng: 

   

  Chi tiết liên hệ tư vấn 0916 611 678 Mr Tùng

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 19-12-2013 5,596 lượt xem