• Những cách trị sẹo ở chân đơn giản nên nhớ

  Để điều trị sẹo bạn cần tránh một số loại thức ăn, chăm sóc da, ăn nhiều thịt và tuân thủ theo quy định mà bác sĩ đề ra.

  Hiện nay, các chị em không ngừng tìm tòi cách trị sẹo ở chân mà không biết được rằng, có những thói quen xấu khiến cho tình trạng sẹo càng trở nên tồi tệ hơn. Là người có kinh nghiệm và từng trải qua tình trạng này tôi sẽ giúp bạn hiểu được đâu là vấn đề lưu ý trong quá trình điều trị sẹo để man lại hiệu quả cao nhất cho mình.
   
  Thói quen xấu khiến cho tình hình càng trở nên tồi tệ hơn
   
  Thói quen xấu khiến cho tình hình càng trở nên tồi tệ hơn
   
  1/ Những thức ăn nên tránh:
   
  Dù là trong quá trình điều trị hay sau khi điều trị sẹo xong thì bạn cũng không được ăn các món như rau muống, lòng trắng trứng gà, đồ nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò. Các chuyên gia cho biết việc ăn những loại thực phẩm này có thể khiến cho vết sẹo bị lồi ra. Có thể bạn bị sẹo lõm và mong muốn vết sẹo đầy lên, nên bạn ăn thực phẩm này. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng không hề đúng như ý của bạn. Màu sắc cũng như hình dáng của vết sẹo do việc ăn uống không kiêng khem khiến cho mọi thứ càng trở nên rồi tệ hơn. 
   
  Rau muống, lòng trắng trứng gà, nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò khiến vết sẹo bị lồi
   
  Rau muống, lòng trắng trứng gà, nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò khiến vết sẹo bị lồi
   
  2/ Bảo vệ chăm sóc da:
   
  Nhiều người luôn tìm kiếm các cách trị sẹo ở chân nhưng không biết rằng, da chân cũng cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng tương tự như da mặt vậy. Khi trị sẹo thâm, vết thâm bằng công nghệ lazer hoặc kem trị sẹo thâm... bạn cần phải giữ cho vùng điềutrị được khô, không nên để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như khói bụi. Nên mặt đồ dài và cũng nên dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài. Muốn quy trình điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên có chế độ thư giãn nghỉ ngơi, vận động một cách hợp lý, ngủ đủ giấc để việc điều trị trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.  
   
  Trong khi đang điều trị sẹo thâm, vết thâm, bạn nên mặt đồ dài và cũng nên dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài
   
  Trong khi đang điều trị sẹo thâm, vết thâm, bạn nên mặt đồ dài và cũng nên dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài 
   
  3/ Những thức ăn nên bổ sung:
   
  Cũng theo chia sẻ của các bác sĩ thì sau khi thực hiện cách trị sẹo ở chân bằng công nghệ thì bạn cần ăn nhiều thịt (trừ thịt gà, thịt bò). Thịt sẽ là nguồn dinh dưỡng để phục hồi và tái tạo da nhanh hơn. Bạn cũng nên tăng cường thêm trong thực đơn của mình những loại rau có tính chất mát như rau diếp cá, rau họ cải…
   
  n nhiều thịt sẽ là nguồn dinh dưỡng để phục hồi và tái tạo da nhanh hơn
   
  Ăn nhiều thịt sẽ là nguồn dinh dưỡng để phục hồi và tái tạo da nhanh hơn
   
  4/ Tuân thủ liệu trình và tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ
   
  Đây cũng là điều mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Muốn điều trị sẹo thành công buộc bạn phải bám sát cũng như tuân thủ theo quy trình trị liệu nghiêm ngặt, thời gian, liệu trình điều trị sẹo theo đúng quy định mà bác sĩ đã đề ra. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ thì cũng có thể kéo theo nhiều rắc rối khác. Khi sợ đau với kỹ thuật tiêm xẹp sẹo lồi hoặc phẫu thuật cắt bỏ mô - nhân sẹo lồi rồi khâu thẩm mỹ nhưng mà vẫn muốn có kết quả cao trong điều trị sẹo, bạn có thể bôi kem trị sẹo hay thực hiện các phương pháp trị sẹo bằng các nguyên liệu tự nhiên. Phương pháp tự nhiên cũng sẽ đem lại kết quả khá tốt đấy nhé!
   
  Muốn điều trị sẹo thành công buộc bạn phải bám sát cũng như tuân thủ theo quy trình trị liệu
   
  Muốn điều trị sẹo thành công buộc bạn phải bám sát cũng như tuân thủ theo quy trình trị liệu
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 10-07-2016 2,106 lượt xem