• Những điều cần biết về trị sẹo lồi hiệu quả

  Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi, và nếu muốn trị sẹo lồi hiệu quả, bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm của chúng

  Sẹo lồi là do tăng trưởng các collagen da lành tính, trong quá trình phục hồi vết thương nó thường hay xuất hiện. Điều đáng nói là sẹo lồi đa phần xuất hiện ở những vị trí mất thẩm mỹ, cộng thêm tình trạng ngứa ngáy, gây đau nhức làm cho mọi người không khỏi phải khó chịu. Muốn trị sẹo lồi hiệu quả đòi hỏi người thực hiện cần nắm rõ đặc điểm của chúng.

  Cần nắm rõ đặc điểm của sẹo lồi

  I. Thế nào là sẹo lồi?

  + Sẹo lồi bình thường có hình dạng và kích thước tương ứng với kích thước của vết thương, không bằng phẳng với bề mặt da xung quanh. Đa phần sẹo không gây đau, không đỏ và có màu sắc tương đối giống với các khu vực da lành ở xung quanh vùng sẹo.

  Sẹo lồi khá dễ để nhận biết

  + Sẹo phì đại là loại sẹo lồi nhô lên trên bề mặt của da khá nhiều, màu đỏ hồng và kích thước, hình dáng khá giống với vết thương. 

  + Sẹo lồi xuất hiện sau một thời gian dài điều trị vết thương. Ban đầu chúng có khối màu đỏ hồng, về hình dáng và kích thước của nó còn tùy thuộc vào vùng da bị tổn thương lúc ban đầu ra sao. Sẹo có giới hạn rõ, bề mặt của nó căng bóng và thậm chí còn nhìn thấy cả các mạch máu giãn ở bên dưới, hơi cứng tựa như khối cao su. Về sau, khối sẹo này phát triển lớn hơn nhưng vẫn là lành tính, nó lan rộng sang khu vực xung quanh, hình dạng không đều.

  Sẹo lồi có thể lan sang các khu vực khác nếu không được điều trị

  Vốn dĩ sẹo lồi sinh ra là do sự phát triển quá mức không chỉ số lượng mà cả trật tự của những mô sợi ở bên trong lớp bì. Chúng không gây cảm giác khó chịu nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ, thi thoảng cũng xuất hiện cảm giác ngứa ngáy, có hơi đau và cảm giác căng cứng. Đối diện với tình trạng này chắc chắn mọi người đều mong muốn tìm ra phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất, loại bỏ nó ngay từ khi xuất hiện.

  Nên loại bỏ sẹo lồi ngay từ khi xuất hiện

  II. Những vị trí nào thường bị sẹo lồi?

  + Vùng trước xương ức

  + Chỗ dái tai, da mặt, phía dưới cổ, ngực trên, bụng,vai, lưng, cổ, tứ chi…

  III. Nguyên nhân gây sẹo lồi?

  Muốn trị sẹo lồi hiệu quả thì đòi hỏi bạn cần phải xác định được nguyên nhân từ đâu mà ra. Theo phản hồi của mọi người thì sẹo thường hay xuất hiện sau khi da bị tổn thương, có thể là do tai nạn dẫn đến chấn thương, rách da, những cũng có đôi khi là do trải qua quá trình phẫu thuật các loại.

  Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi

  Khi bị bỏng hay khi mắc các chứng bệnh về da như nhiễm trùng, mọc mụn trứng cá…thì dễ lưu lại các vết sẹo ở trên da. Đối với người da màu thì tỷ lệ mắc sẹo lồi là rất cao, chiếm khoảng từ 15 đến 20%, nhiều hơn so với người da trắng. Dù cho bất kỳ hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chúng tôi khuyên bạn cũng nên tìm ra một phương pháp điều trị sớm để gia tăng mức độ hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!!!

  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard - đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet - đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight - đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-12-2016 1,720 lượt xem