• Những món ăn nên tránh khi điều trị sẹo lồi

  Khi điều trị sẹo lồi cần tránh ăn rau muống, các loại trứng, hải sản, nếp, thịt gà… vì nó sẽ làm tình trạng sẹo nặng nề hơn.

  Mặc dù đã áp dụng nhiều cách điều trị sẹo lồi khác nhau nhưng hiệu quả mang lại không cao, ngược lại còn nghiêm trọng hơn. Đó là do trong quá trình điều trị, bạn không tuân thủ phác đồ điều trị hoặc không kiêng ăn uống những loại thực phẩm dưới đây. 
   
  Trong quá trình điều trị, bạn không tuân thủ các nguyên tắc cũng như ăn uống
   
  Trong quá trình điều trị, bạn không tuân thủ các nguyên tắc cũng như ăn uống
   
  1. Rau muống
   
  Rau muống có thể rất tốt với sẹo lõm, đặc biệt là những vết sẹo sâu bởi nó có khả năng “làm đầy” sẹo. Mặc dù được coi là loại thực phẩm có thể tái tạo tế bào mới nhưng rau muống hoàn toàn không thích hợp để điều trị sẹo lồi bởi nó sẽ khiến vết lồi càng lồi hơn. Do đó, quá trình áp dụng các phương pháp điều trị sẹo lồi, bạn tuyệt nhiên không được ăn rau muống. 
   
  Rau muống hoàn toàn không thích hợp để điều trị sẹo lồi
   
  Rau muống hoàn toàn không thích hợp để điều trị sẹo lồi
   
  2. Các loại trứng
   
  Trong thời gian vết thương lên da non và cả khi áp dụng các cách điều trị sẹo lồi, bạn cũng nên hạn chế ăn trứng bởi trứng khiến vết sẹo bị đổi màu, loang lổ như lang ben. Vì vậy, mặc dù là một nguồn thực phẩm rất tốt, rất cần thiết cho người bị thương nhưng với vết sẹo, đặc biệt là sẹo lồi, nên loại bỏ trứng gà ra khỏi thực đơn hàng ngày. Chỉ nên sử dụng trứng gà kết hợp với mật ong để cải thiện vết sẹo chứ tuyệt nhiên không được ăn trứng. 
   
  Nên hạn chế ăn trứng bởi trứng khiến vết sẹo bị đổi màu, loang lổ như lang ben
   
  Nên hạn chế ăn trứng bởi trứng khiến vết sẹo bị đổi màu, loang lổ như lang ben
   
  3. Hải sản
   
  Quá trình kéo da non, vết thương có thể gây ngứa ngáy rất khó chịu, và điều này càng nghiêm trọng hơn nếu bạn ăn hải sản. Hải sản là nguyên nhân số 1 khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy. Nếu gãi vào vùng sẹo, có thể khiến vết thương bị nhiễm trùng và lâu lành hơn, đặc biệt là để lại sẹo lồi. Do đó, ngay khi vừa bị thương và trong giai đoạn điều trị sẹo, hạn chế ăn hải sản, nhất là tôm và ốc. 
   
  Hải sản là nguyên nhân số 1 khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy
   
  Hải sản là nguyên nhân số 1 khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy
   
  4. Nếp, thịt gà
   
  Nếp có tính nóng và dẻo, dễ gây sưng và tụ mủ cho vết thương. Còn thịt gà lại khiến vết thương lâu lành. Vì vậy, cũng giống như các loại thực phẩm nói trên, cần “gạch tên” 2 loại thực phẩm này - đặc biệt là xôi gà - món khoái khẩu của rất nhiều người nếu muốn vết thương nhanh lành và không để lại sẹo lồi mất thẩm mỹ. 
   
  Nếp có tính nóng và dẻo, dễ gây sưng và tụ mủ cho vết thương
   
  Nếp có tính nóng và dẻo, dễ gây sưng và tụ mủ cho vết thương
   
  Có thể thấy, song song với việc áp dụng các cách điều trị sẹo lồi khác nhau thì cần lưu ý đến thực đơn hàng ngày để đảm bảo hiệu quả nhất. Thay vì những loại thực phẩm nói trên, hãy bổ sung cho cơ thể những loại thực phẩm khác, vừa tốt cho cơ thể, vừa có lợi cho vết thương như ngải cứu, rau má, hành tây, mật ong,… Đây là những loại thực phẩm có khả năng làm lành vết thương nhanh chóng, đặc biệt là không để lại di chứng như lồi, sạm, nám, thâm. 
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 25-11-2016 1,938 lượt xem