• Những vấn đề liên quan đến thẩm mỹ viện trị sẹo lồi

  Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi với những công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn trị sẹo hiệu quả

  Ngoài việc ảnh hưởng thẩm mỹ thì sẹo lồi còn gây tác động đến tâm lý, sức khỏe của mọi người. Vấn đề Sẹo càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu vết sẹo ấy là do tai nạn, bỏng, chấn thương da…Mặc dù không hoàn toàn loại bỏ hết sẹo được, những với công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện trị sẹo lồi hiện nay thì vấn đề sẹo của bạn có thể cải thiện được một phần nào đó.

  Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi là niềm hy vọng của rất nhiều người

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ sẹo lồi là gì?

  Sẹo là một phần của quá trình liền vết thương trên cơ thể, khi da bị tổn thương thì sẹo sẽ hình thành và làm cho cấu trúc của các sợi collagen bên dưới da bị xáo trộn. Nếu như collagen bị thiếu hụt, đứt gãy sẽ gây ra sẹo lõm và ngược lại, khi tăng lượng collagen quá mức sẽ dẫn đến sẹo lồi. Việc thu nhỏ, thay đổi hình dạng của vết sẹo có thể được thực hiện thông qua công nghệ thẩm mỹ. Tù đó có thể cải thiện làn da một cách đáng kể, giảm phần lớn ảnh hưởng của sẹo đến tính thẩm mỹ làn da của bạn .

  Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng

  2. Phân biệt sẹo

  + Sẹo lồi: Có đặc điểm phình to ra, đỏ và được tạo nên sau những tổn thương sâu bởi trầy xước hay phẫu thuật. Đối với một vài cơ địa, các vết sẹo lồi thường có dấu hiệu ngứa, đau nhức khi trở trời. Sẹo phát triển và lan rộng ra theo thời gian.

  Sẹo lồi sẽ lan rộng ra theo thời gian nếu không được điều trị đúng cách

  + Sẹo lõm: Là hậu quả sau quá trình da bị mụn trứng cá hay đậu mùa. Sẹo lõm có đặc điểm là hình dạng tròn, nhỏ và bị lõm.

  Sẹo lõm là kết quả của quá trình da bị mụn trứng cá hay đậu mùa

  + Sẹo căng (co kéo): Thực tế cho thấy vết sẹo có biểu hiện co kéo sau khi phẫu thuật vài tuần. Những vết rạn được hình thành ở trên da sau quá trình sinh nở cũng là biểu hiện của vết sẹo căng.

  3. Trường hợp áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ trị sẹo

  Khi muốn phẫu thuật tại thẩm mỹ viện để trị sẹo lồi hay những vết sẹo khác thì bạn phải trên 18 tuổi, nam hay nữ đều có thể thực hiện. Một số bệnh nhân nhỏ tuổi cần phải được bác sĩ chỉ định và điều kiện sức khỏe phải tốt mới phẫu thuật được. Khi bị sẹo xấu trên các vị trí của cơ thể hẳn là ai nấy cũng đều khó chịu, tuy nhiên nếu không phù hợp làm phẫu thuật mà bạn cứ muốn thực hiện thì sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm.

  Nên phẫu thuật trị sẹo lồi khi đã trên 18 tuổi

  4. Điều kiện thực hiện.

  Khi đến thẩm mỹ viện trị sẹo lồi, sẹo lõm…, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế theo tiêu chuẩn, thử máu, thử phản ứng thuốc và loại trừ những vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…Đối với những khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…thì cần phải dừng lại trước 2 tuần mới phẫu thuật. Khách hàng mang thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt không được phép tham gia phẫu thuật này.

  Để không cần phẫu thuật, mà vẫn có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-11-2016 1,512 lượt xem