• 3 phương pháp làm mờ sẹo trên da

  Trị sẹo lồi, sẹo bỏng,sẹo phì đại bằng kem trị sẹo Scarguard và miếng dán silicone trị sẹo lồi Scarsheet do hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất

  Sẹo không gây nguy hiểm nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại ảnh hưởng đến sự tự tin, hoạt động giao tiếp và gây khó khăn cho bạn khi chọn trang phục.
   
                         Sẹo làm nhiều người thiếu tự tin
       Sẹo làm nhiều người thiếu tự tin
   
  Hiện nay, có 3 phương pháp làm mờ sẹo mang lại hiệu quả cao
   
  1. Phương pháp thiên nhiên
   
  Nghệ, chanh, rau má là những phương pháp thiên nhiên phổ biến mà nhiều người thường truyền nhau áp dụng để cải thiện và làm mờ sẹo của mình.
   
  Đối với nghệ: sử dụng nghệ đỏ, sử dụng khi vết sẹo đã kéo da non. Nghệ có tác dụng thúc đẩy khả năng làm lành các vết thương và ngăn ngừa sẹo nhưng nếu sử dụng không đúng cách dễ làm cho vết thương bị thâm đen.
   
  Nghệ giúp làm mờ sẹo
   
   
  Đối với chanh: nhờ có axit cicric và một lượng lớn vitamin C mà chanh có tác dụng tẩy tế bào chết mạnh và làm cho vùng da bị sẹo sáng hơn. Dùng một quả chanh và ép lấy nước, pha loãng với một ít nước và thoa lên vùng da bị sẹo. Phương pháp tự nhiên này khá đơn giản, tuy nhiên không có tác dụng tức thì mà cần có quá trình lâu dài. Đặc biệt, khi thực hiện phương pháp này, bạn phải tránh nắng ở mức độ tối đa để da không bị bắt nắng.
   
  Chanh giúp làm mờ sẹo
  Chanh giúp làm mờ sẹo
   
  Đối với rau má: giã nhỏ lá rau má đắp lên vùng sẹo có tác dụng cải thiện những vết sẹo thâm. Riêng đối với vết sẹo lồi, chúng ta có thể kết hợp rau má và mật ong để có đồng thời 2 công dụng: rau má làm mát và dịu da, có khả năng tái tạo làn da mới sau tổn thương. Mật ong làm da mềm mại, giảm nếp nhăn và lão hóa. Đây cũng là phương pháp đòi hỏi sự kiên trì bởi phải khá lâu hiệu quả của chúng mới phát huy tác dụng.
   
  Rau má giúp làm mờ sẹo
  Rau má giúp làm mờ sẹo
   
   
  2. Phương pháp phẫu thuật
  Các phương pháp xâm lấn như: cắt ghép, bào mòn da, dùng nitrogen, laser hay tiêm corticoid là những phương pháp thẩm mỹ can thiệp nhiều hiện nay. Đối với những phương pháp này, chúng ta vừa phải chịu mức chi phí thực hiện khá tốn kém vừa phải chịu những đau đớn của việc xâm lấn vào cơ thể. Ngoài ra, những rủi ro của việc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ và đội ngũ chuyên gia thực hiện cũng khó tránh khỏi. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và thận trọng khi quyết định lựa chọn phương pháp này để làm mờ sẹo.
   
          
                                 Phẫu thuật sẹo nhiều rủi ro, tốn kém
  Phẫu thuật sẹo nhiều rủi ro, tốn kém 
   
   
  3. Phương pháp làm mờ sẹo bằng kem bôi
  So với 2 phương pháp trên thì đây là cách làm mờ sẹo đơn giản và mang kết quả cao và nhanh hơn. Hiện có nhiều sản phẩm làm mờ sẹo trên thị trường. Đơn cử sản phẩm đang được nhiều người tin dùng là dòng sản phẩm của hãng Scarguard Labs LLC:
   
   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard - đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet - đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight - đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Mọi chi tiết về thông tin sảm phẩm và mua hàng xin liên hệ:  09345 88 035 Mr. Phong

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 21-05-2014 4,530 lượt xem