• Scarguard - Gel làm mờ sẹo lồi

  Sẹo lồi xuất hiện trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau, gây khó chịu và làm mất tính thẩm mỹ

  Sẹo lồi xuất hiện trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau, gây khó chịu và làm mất tính thẩm mỹ

  Scarguard có thể giúp làm giảm sẹo một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á có tác dụng làm phẳng,mền và mờ sẹo ngoài ra còn làm giảm ngứa, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra. Scarguard là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong  tri seo loi, tri seo tham nam, tri seo phi dai

   

  Scarguard có thể giúp làm giảm sẹo một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á có tác dụng làm phẳng, mềm và mờ sẹo ngoài ra còn làm giảm ngứa hữu hiệu, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra.

   

  Scarguard là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong điều tri seo, bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, thuận tiện và dễ sử dụng, dùng cho các loại sẹo do: phẫu thuật, vết mổ bắt con, bỏng, chấn thương. Có thể sử dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đặc biệt là bao gồm cả cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và vùng cử động nhiều.

   

  Scarguard hiệu quả ngay khi trị sẹo lồi, sẹo phì đại xuất hiện không quá hai năm, sử dụng ngay khi vết thương vừa đóng miệng. Bao gồm các loại sẹo do phẫu thuật, chấn thương, do bỏng,…

  Sẹo sau tai nạn trở nên dày, rộng ra, khô, gồ lên và có thể chuyển màu đen hay đỏ, đôi khi gây đau và ngứa.

   

  Scarguard

   

  Cách sử dụng

  Làm sạch vùng da sẹo với nước và chất làm sạch để khô. Chỉ bôi Scarguard lên vùng da khô sạch. Nếu sẹo của bạn là sẹo mổ chắc chắn rằng vết thương đã lên da non trước khi bôi Scarguard. Thời gian lành vết mổ là khoảng 10-14 ngày sau mổ.

  Bôi nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Scarguard trên vùng da có sẹo. Sử dụng một lượng nhỏ khoảng 1 hạt đậu nhỏ cho vết sẹo 15cm.

  Chờ vài phút để thuốc khô trước khi mặt quần áo hoặc trang điểm. Nếu sau 5 phút thuốc vẫn chưa khô có nghĩa là bạn bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhẹ nhàng lau đi lượng thừa với khăn giấy và chờ cho khô. Bôi quá nhiều không giúp cho quá trình liền sẹo nhanh hơn, vì vậy bạn không nên lãng phí khi dùng. Một khi thuốc đã khô, bạn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng lên trên vết sẹo. Nên tránh mặc quần áo chật vì có thể kích thích hoặc làm tổn thương mô sẹo. Chỉ nên bôi Scarguard hai lần mỗi ngày (sáng và tối) trên vết sẹo khô, sạch.

  scarguard

  Hiệu quả rõ rệt trước và sau khi sử dụng Scarguard

   

  Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong 12 tuần đầu tiên sử dụng liên tục. Đối với các loại sẹo quá lớn, thời gian cần điều trị ít nhất là từ 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để có thể cải thiện sẹo tối đa.

   

  Phân phối độc quyền Gel trị sẹo hiệu quả  Scarguard bởi

  CÔNG TY CỔ PHẦN COSMEDIA

  Trụ sở: Số 781/A21 Đường Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA 
   

  Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.chuaseo.com 
   

  Tư vấn trị sẹo : Mr Tùng

  Email: mail@chuaseo.com

  Tel: 0916.611.678; 0904.191.150; 096.300.1616

  Fax: +84-8-3868 2559; +84-4-3944 6010

  Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 12-09-2014 3,088 lượt xem