• Sẹo lồi, nguyên nhân và cách điều trị sẹo lồi

  Trị sẹo lồi, sẹo bỏng,sẹo phì đại bằng kem trị sẹo Scarguard và miếng dán silicone trị sẹo lồi Scarsheet do hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất

  Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương, trong đó, gây khó chịu nhất là sẹo lồi.

                                                  Vĩnh Biệt Sẹo Lồi, Thêm Tự Tin

   

  1. Sự hình thành sẹo lồi

  Khi một vùng da bị tổn thương do chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật, sau khi da lành thường sẽ để lại sẹo. Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện.

  Sẹo xuất hiện gây khó chịu nhất là sẹo lồi (keloid scar). Sẹo lồi thường gờ lên, bờ đều, có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn so với da xung quanh, được hình thành do đáp ứng lành sẹo một cách thái quá của cơ thể. Sẹo lồi có thể xảy ra bất kỳ nơi nào trên cơ thể và thường gặp ở người trẻ dưới 30 tuổi, có màu da sẫm, có những yếu tố làm kéo dài quá trình lành vết thương.

                 Những vết sẹo lồi xấu xí

          Hình ảnh minh họa sẹo lồi, sẹo phì đại

   

  2. Một số loại sẹo lồi thường gặp với phụ nữ đi làm đẹp

  Sẹo lồi có thể gặp mọi nơi trên cơ thể. Tuy nhiên, với mục đích làm đẹp, phụ nữ thường chú trọng đến:

  • Sẹo lồi ở do phỏng bô ở bắp chân: sẹo này làm cho phụ nữ “ngại ngùng” khi mặc váy ngắn.
  • Sẹo lồi của vết mổ bắt con khi sinh: gây cản trở cho việc mặc bikini.
  • Sẹo lồi ở nách do đặt mô cấy nâng ngực qua đường nách: sẹo này “tố cáo” đã được đặt túi nâng ngực, cản trở mặc áo sát nách.

  Sẹo lồi do vết thương, do phẩu thuật

   

  3. Một số cách điều trị thông thường

   

  Tiêm Corticosteroid: là thủ thuật tiêm trực tiếp vào mô sẹo giúp phá hủy các tổ chức xơ của sẹo. Tiêm corticosteroid có thể làm giảm độ “gờ” và kích thước sẹo. Tiêm corticosteroid đòi hỏi phải chính xác, nên được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và cũng không nên lạm dụng thái quá.

   

  Xóa sẹo lồi bằng laser: Sẹo lồi có thể được phá hủy bằng nhiều loại máy laser khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân tạo ra sẹo. Sẹo lồi sau khi xử lí bằng laser sẽ có màu sắc gần giống với vùng da xung quanh, bề mặt sẹo cũng trơn láng hơn. Nên kết hợp laser với các phương pháp tiêm corticosteroid.

  Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional: Khác với các thế hệ laser cũ, laser CO2 fractional hội tụ đầy đủ các yếu tố ưu việt nhất, giúp trị sẹo lồi triệt để, đảm bảo an toàn cho làn da, không gây đau rát, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

   

  Để trị sẹo lồi triệt để, trong thời gian ngắn nhất, theo chuyên gia da liễu và các bác sĩ thẩm mỹ, bạn nên áp dụng các sản phẩm công nghệ gel trị sẹo, kem trị sẹo, thuốc trị sẹo hiệu quả cao. Ở đây, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard - đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet - đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight - đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Mọi chi tiết về thông tin sảm phẩm và mua hàng xin liên hệ:  09345 88 035 Mr. Phong

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 15-05-2014 4,846 lượt xem