• Thực phẩm cần tránh khi chữa trị sẹo lồi

  Trị sẹo lồi, sẹo phì đại nhanh chóng và hiệu quả và tiết kiệm bằng sản phẩm Scarguard, Scarsheet do Hãng Scarguard Labs sản xuất tại Hoa kỳ

  Khi chữa trị sẹo lồi cần lưu ý tới thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày, để đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và đem lại kết quả dieu tri seo tốt nhất. Cùng tìm hiểu những thực phẩm cần tránh khi trị sẹo lồi nhé.

  Để đảm bảo kết quả trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần tránh một số thực phẩm

  Để đảm bảo kết quả trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần tránh một số thực phẩm

  Trị sẹo lồi cần khá nhiều thời gian, do đó, trong quá trình chữa trị sẹo lồi việc sử dụng thực phẩm có ảnh hưởng nhất định tới sự thành công. Những thực phẩm mà các bạn cần tránh khi trị sẹo lồi điển hình như:

  1. Trứng

  Mặc dù trứng cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, song nếu như bạn bị sẹo lồi, tốt nhất nên kiêng ăn trứng cho đến khi khỏi hẳn. Ăn trứng có thể khiến vết thương lâu khỏi, sẹo bị loang có màu trắng.

   

  Kiêng trứng để hạn chế vết thương bị loang

  2. Rau muống

  Rau muống có thể khiến sẹo lồi khó điều trị hơn, một mặt rau muống làm đầy các vết sẹo, song chính tác dụng đó lại khiến làn da không thể láng mịn.

  Rau muống có thể làm sẹo lồi lên

  Rau muống có thể làm sẹo lồi lên

  3. Hải sản

  Hải sản là nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể, song lại dễ gây dị ứng cho làn da. Khi bị sẹo lồi, ăn hải sản sẽ khiến làn da ngứa ngáy và vùng da quang sẹo có hiện tượng viêm đỏ. Do đó, không nên ăn hải sản trong quá trình điều trị sẹo lồi.

  Kiêng hải sản để vết thương nhanh liền da

  Kiêng hải sản để vết thương nhanh liền da

  4. Gạo nếp, thịt gà

  Những món ăn chế biến từ gạo nếp sẽ cản trở quá trình hình thành da non, tái tạo làn da mới của bạn. Thịt gà lại làm viêm nhiễm vùng da, gây ngứa và kéo dài thời gian điều trị.

   

  Gạo nếp, thịt gà khiến vùng da bị sẹo viêm nhiễm, lâu lành vết thương

  Trên đây là 5 thực phẩm mà bạn nên tránh khi trị sẹo lồi có tính chất tham khảo theo kinh nghiệm dân gian, có thể không đúng với tất cả mọi người.

  Chúc các bạn trị sẹo lồi hiệu quả từ những tham khảo thú vị kể trên!

   

  Thông tin thêm

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị sẹo lồi, thâm nám da, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Đây là bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da hiệu quả nhất thế giới hiện nay, do hãng Scarguards Lab Mỹ sản xuất.

   

   
  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO BÊN DƯỚI

  Chon-mua
   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

   

  Nguồn: http://chuaseo.com

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 08-10-2013 3,244 lượt xem