• Thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất là gì? bán ở đâu?

  Trên 6 triệu người trên thế giới đã khỏi sẹo lồi. Thuốc trị sẹo lâu năm Scarguard - Scarsheet hiệu quả kỳ diệu bất ngờ- Hãng Scarguard Labs Mỹ sản xuất

  Thuốc trị sẹo lâu năm hiệu quả Scarguard - Scarsheet đem đến bất ngờ trong việc điều trị các vết sẹo lồi, thâm  bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn. Ngoài ra Thuốc Trị Sẹo Scarguard - Scarsheet làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh.
   
  Các loại sẹo mới hoặc cũ mà Scarguard-Scarlight-Scarsheet có thể xử lý
   
  Các loại sẹo mới hoặc cũ mà Scarguard-Scarlight-Scarsheet có thể điều trị khỏi
   
   
  MÔ TẢ SẢN PHẨM
   
  Thành phần :
  Thành phần                        Tác dụng
  Silicone y tế 12,75%            Điều trị vết sẹo
  Hydrocortisone 0.55%          Chống ngứa, chống sưng
  Vitamine E                          Làm mềm, làm ẩm vết sẹo
  Hoá chất, tá dược khác
   
  Hướng dẫn sử dụng:
  Thoa đều và nhẹ nhàng 2 lần một ngày trong 8 tuần lên các vết sẹo mới và 2-3 lần một ngày trong vòng 3-6 tháng trên vết sẹo cũ. Vết sẹo được gọi là mới trong vòng 1 năm trở lại và vết sẹo cũ là 1 năm trở đi.
   
  Lưu ý:
  Bạn nên bắt đầu sử dụng Kem trị sẹo Scarguard - Scarsheet  ngay sau khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ.
  Không được sử dụng trên vết thương hở.
   
  Tác dụng:
  Chuyên trị các vết sẹo lồi, lõm, thâm , lâu năm bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn. Ngoài ra Kem trị sẹo Scarguard - Scarsheet  làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh. Hợp chất trong gel còn có tác động chống tạo sẹo, làm trắng da tại vùng da bị tổn thương, Mederma có thể làm mờ đến hơn 85% vết sẹo. Hợp chất”Cepalin” được sử dụng trong thuốc có tác dụng làm mềm ngay cả những vết sẹo cứng và đã lâu năm.
   
  Scarguard-Scarsheet: Thuốc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả
  Scarguard chữa trị sạch những vết sẹo thế này
   
   
  Scarguard - Scarsheet là công thức gel silicone bôi tại chỗ tiên tiến, không nhầy nhớt, dễ sử dụng, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu trên toàn thế giới để xử lý hiệu quả sẹo.
  Scarguard - Scarsheet được sản xuất tại Mỹ, phê chuẩn bởi FDA và được minh chứng trên lâm sàng là rất hiệu quả trong việc làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da. Ngoài ra, Scarguard - Scarsheet còn giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo.
   
  Scarguard - Scarsheet được bôi dễ dàng trên hầu hết các vùng da của cơ thể. Sử dụng trong vòng 2 tháng để cho kết quả rõ ràng trong việc phòng và điều trị sẹo sau phẫu thuật, mổ bắt lấy con, chấn thương, bỏng; sẹo ở mặt và chứng đỏ da sau khi điều trị bằng laser…
  Scarguard - Scarsheet an toàn cao, có thể sử dụng được cho trẻ em và bà mẹ đang cho con bú.
  Sử dụng : 2 lần/ngày hoặc 1 lần/ngày
  Thời gian sử dụng: từ 2 tháng đến 4 tháng tùy theo độ lớn của sẹo
   
  So sánh hiệu quả khi sử dụng Scarguard - Scarsheet với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường :
  - Có bằng chứng trên lâm sàng mà những sản phẩm khác không có
  - Thành phần chính là silicone, không như những sản phẩm khác có thành phần chính chiết xuất từ  củ hành - không có hiệu quả cao trong việc cải thiện sự ngứa và cải thiện độ gồ cao của sẹo như Scarguard - Scarsheet
  - Scarguard - Scarsheet với đặc tính tạo màng bám bao phủ bảo vệ da ngăn chặn việc thoát hơi nước, bình thường hóa sự lắng đọng collagen, cắt đứt sự gia tăng sẹo thích hợp cho làn da châu Á
   
  Miếng dán Silicone- Scarsheet:
  Sự  cải thiện tuyệt vời về độ đỏ da của Scarguard - Scarsheet trị liệu riêng và phối hợp giữa Scarguard và miếng dán silicone Scarsheet hơn là miếng dán silicone đơn thuần.
  Vì là gel trong suốt nên dễ sử dụng trên vùng da không thể che khuất bằng quần áo và đặc biệt khi dùng cho vùng gần khớp hay các phần cong của cơ thể
  Có thể sử dụng mỹ phẩm sau khi bôi thuốc.
   
  Nhắn gửi
  Vì lượng câu hỏi về sản phẩm Scarguard - Scarsheet ngày càng nhiều và trùng lập ý nên chúng tôi xin lỗi đã không thể trả lời hết được. Sau khi thống kê những câu hỏi của các bạn, chúng tôi xin trả lời chung sau đây :
  - Scarguard -Scarsheet chuyên trị sẹo lồi, không trị sẹo lõm do mụn, thủy đậu…
  - Scarguard - Scarsheet giúp làm mờ vết đỏ, vết thâm gây ra do sẹo lồi, không trị vết thâm do mụn hoặc do côn trùng cắn…
  - Những vết thương đã hình thành sẹo thì Scarguard - Scarsheet chỉ giúp cải thiện độ gồ hoặc thâm của sẹo không thể làm phẳng sẹo. Để biết chính xác hơn, các bạn có thể đến thăm khám bác sỹ chuyên khoa da liễu.
   

  Điều trị những vết sẹo do

  - Chấn thương.
  - Phẩu thuật.
  - Vết sẹo phì đại.
  - Giảm nhanh sự tăng sắc tố da, làm da ngả màu.
  - Bỏng trên da.
  - Làm mền da, tái tạo lại làn da mới.
  - Hổ trợ bảo vệ da, với công nghệ Silicon.
  Scarguard - Scarsheet không nên được áp dụng cho các vết thương hở hoặc tươi, đặt tiếp xúc với màng nhầy hoặc quá gần với mắt
   
  Thuốc trị sẹo lâu năm Scarguard - Scarsheet hiệu quả bất ngờ- Hãng Scarguard Labs Mỹ sản xuất
  Hình ảnh trước và sau khi điều trị sẹo lồi
   
  THỜI GIAN BẮT ĐẦU DÙNG:
  - Phẫu thuật; mổ đẻ; phẫu thuật tuyến giáp; mổ tim...Sau 10 - 14 ngày
  - Giải phẫu mặt, giải phẫu mí mắt...Sau 7 ngày
  - Vết cắt sâu: Sau 7 - 10 ngày
  - Bỏng thường: Sau 3 - 5 ngày
  - Các vết xước, côn trùng cắn: Sử dụng ngay – sau 1 ngày
  - Vết sẹo lõm (do mụn/thủy đậu): Không áp dụng
   
  Sử dụng Scarguard - Scarsheet® có an toàn không? 
  Scarguard - Scarsheet® dùng được cả cho trẻ em. Scarguard - Scarsheet® không gây ngứa, đau, kích ứng da.
  Nếu xảy ra tác dụng phụ, bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ. 
  Làm sao tôi biết được Scarguard - Scarsheet® đang hoạt động hiệu quả? 
  Vết sẹo thường có màu đỏ hoặc sậm màu so với các vùng da khác; vết sẹo thường gồ lên, dày, khô và có thể gây đau và ngứa. Với việc sử dụng Scarguard - Scarsheet đều đặn, vết sẹo của bạn trở nên sáng, mềm và tiệp với màu da theo thời gian. Scarguard - Scarsheet® còn giúp giảm ngứa và đau
   
  Scarguard - Scarsheet là gì?
  Scarguard - Scarsheet® được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và gia da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng là có thể giúp làm giảm sẹo một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á làm PHẲNG, MỀM và MỜ sẹo, ngoài ra còn làm giảm ngứa, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra. 
   
  Scarguard - Scarsheet® là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong xử trí sẹo, bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, thuận tiện và dễ sử dụng, dùng cho các loại sẹo do: phẫu thuật, vết mổ bắt con, bỏng, chấn thương. Có thể sử dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đặc biệt là bao gồm cả cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và vùng cử động nhiều.
   
  Các đặc điểm chính của Scarguard - Scarsheet®: 
  * Được sản xuất tại Mỹ. 
  * Được chứng minh lâm sàng làm sẹo PHẲNG, MỀM và MỜ. 
  * Được khuyên dùng bởi các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và da liễu trên toàn thế giới. 
  * An toàn cho trẻ em và mẹ cho con bú. 
  * Với dạng gel trong suốt, không mùi giúp cho việc sử dụng thuận tiện và dễ dàng.Dùng 2 lần/ngày. 
  * Rất lý tưởng cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và các vùng cử động nhiều. 
  * Mau khô và có thể trang điểm sau khi sử dụng Scarguard - Scarsheet®.
   
  Scarguard - Scarsheet® thích hợp sử dụng cho lọai sẹo nào?
  Scarguard - Scarsheet® hiệu quả ngay cả đối với các loại sẹo lồi, sẹo phì đại mới xuất hiện, hoặc đã lâu năm, sử dụng ngay khi vết thương vừa đóng miệng. Bao gồm các loại sẹo do phẫu thuật, chấn thương, do bỏng,...
  Sẹo sau tai nạn trở nên dày, rộng ra, khô, gồ lên và có thể chuyển màu đen hay đỏ, đôi khi gây đau và ngứa. 
   
  Scarguard - Scarsheet® được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng trong việc xử trí sẹo với nhiều nghiên cứu. Tuy nhiên, chưa được chứng minh với loại sẹo lõm, ví dụ như sẹo do mụn hay thủy đậu.
   
  Scarguard - Scarsheet® hoạt động như thế nào?
  Làm MỜ Làm MỀM Làm PHẲNG
   
  Tôi nên dùng Scarguard - Scarsheet® như thế nào?
   
  Sử dụng Scarguard - Scarsheet® dễ dàng và thuận tiện. Bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể của vết sẹo nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn. Hãy nhớ là bạn không cần dùng lượng quá nhiều xoa trên vết sẹo, bạn hãy theo hướng dẫn bên phải.
  - Làm sạch vùng da sẹo với nước và chất làm sạch để khô. Chỉ bôi Scarguard - Scarsheet® lên vùng da khô sạch. Nếu sẹo của bạn là sẹo mổ chắc chắn rằng vết thương đã lên da non trước khi bôi Scarguard - Scarsheet®. Thời gian lành vết mổ là khoảng 10-14 ngày sau mổ.
  - Bôi nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Scarguard - Scarsheet® trên vùng da có sẹo. Sử dụng một lượng nhỏ khoảng 1 hạt đậu nhỏ cho vết sẹo 15cm.
  -Chờ 4-5 phút để thuốc khô trước khi mặt quần áo hoặc trang điểm. Nếu sau 5 phút thuốc vẫn chưa khô có nghĩa là bạn bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhẹ nhàng lau đi lượng thừa với khăn giấy và chờ cho khô. Bôi quá nhiều không giúp cho quá trình liền sẹo nhanh hơn, vì vậy bạn không nên lãng phí khi dùng. Một khi thuốc đã khô, bạn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng lên trên vết sẹo. Nên tránh mặc quần áo chật vì có thể kích thích hoặc làm tổn thương mô sẹo. Chỉ nên bôi Scarguard - Scarsheet® hai lần mỗi ngày (sáng và tối) trên vết sẹo khô, sạch.
   
   
  Tôi nên dùng Scarguard - Scarsheet® trong bao lâu?
  Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong 12 tuần đầu tiên sử dụng liên tục. Đối với các loại sẹo quá lớn, thời gian cần điều trị ít nhất là từ 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để có thể cải thiện sẹo tối đa.
   
  Khi nào tôi nên dùng Scarguard - Scarsheet®? 
  Scarguard - Scarsheet® sẽ phát huy công dụng tốt hơn đối với các sẹo mới. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng khi vết thương đã lành, khoảng từ 10-14 ngày sau khi bị thương.
   
  Khi nào tôi không nên dùng Scarguard - Scarsheet®? 
  - Scarguard - Scarsheet® không nên dùng khi vết thương còn hở và ướt. 
  - Scarguard - Scarsheet® không nên dùng khi tiếp xúc với niêm mạc hay bôi quá gần mắt
  - Scarguard - Scarsheet® không nên dùng cùng với các thuốc điều trị ngoài da khác mà không hỏi ý kiến bác sĩ của bạn trước. Ước lượng chung sau đây giúp bạn biết khi nào nên bắt đầu dùng Scarguard - Scarsheet®:
   
  Phẫu thuật; mổ đẻ; phẫu thuật tuyến giáp; mổ tim...: Sau 10 - 14 ngày
  Giải phẫu mặt, giải phẫu mí mắt... : Sau 7 ngày
  Vết cắt sâu: Sau 7 - 10 ngày
  Bỏng thường: Sau 3 - 5 ngày
  Các vết xước, côn trùng cắn Sử dụng ngay – sau 1 ngày
  Vết sẹo lõm (do mụn/thủy đậu) Không áp dụng
   
  Sử dụng Scarguard - Scarsheet® có an toàn không? 
  Scarguard - Scarsheet® dùng được cả cho trẻ em. Scarguard - Scarsheet® không gây ngứa, đau, kích ứng da.
  Nếu xảy ra tác dụng phụ, bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ.
   
  Làm sao tôi biết được Scarguard - Scarsheet® đang hoạt động hiệu quả? 
  Vết sẹo thường có màu đỏ hoặc sậm màu so với các vùng da khác; vết sẹo thường gồ lên, dày, khô và có thể gây đau và ngứa. Với việc sử dụng Scarguard - Scarsheet đều đặn, vết sẹo của bạn trở nên sáng, mềm và tiệp với màu da theo thời gian. Scarguard - Scarsheet® còn giúp giảm ngứa và đau
   
   
  Thuốc trị sẹo lâu năm Scarguard - Scarsheet hiệu quả bất ngờ- Hãng Scarguard Labs Mỹ sản xuất
  Hình ảnh trước và sau khi điều trị sẹo lồi
   
  Các câu hỏi thường gặp về thuốc trị sẹo Scarguard - Scarsheet
   
  Scarguard - Scarsheet® khác với các sản phẩm trị sẹo khác như thế nào?
  Scarguard - Scarsheet® được chứng minh lâm sàng giúp làm sẹo phẳng, mờ và tiệp với màu da. Bạn không cần phải mát xa lên vết sẹo, khô nhanh và có thể sử dụng mỹ phẫm sau khi thoa Scarguard - Scarsheet® lên vết sẹo.
  Scarguard - Scarsheet® họat động hiệu quả như thế nào?
  Scarguard - Scarsheet® giúp hydrat hóa phần da nhạy cảm của vết sẹo và hình thành màn bảo vệ chống lại các tác nhân hóa học, vi khuẩn xâm nhập vào vết sẹo. Điều này giúp cho sự hình thành đồng đều collagen và cải thiện tình trạng sẹo.
   
  Sẹo bất thường xuất hiện do collagen tăng sinh không đồng đều quá mức trong giai đoạn lành vết thương.
   
  Scarguard - Scarsheet® thích hợp với loại sẹo nào?
  Scarguard - Scarsheet® hoạt động hiệu quả với sẹo lồi, hình thành đã lâu năm, gồm cả sẹo phì đại. Không thích hợp với sẹo lõm do mụn hay thủy đậu.
   
  Scarguard - Scarsheet® không thích hợp trong trường hợp nào?
  Scarguard - Scarsheet® chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng khi vết thương còn hở, vùng tiếp xúc với niêm mạc hay quá gần với mắt. Scarguard - Scarsheet® không dùng đồng thời với các thuốc khác như kháng sinh hay các thuốc trị bệnh ngoài da khác.
  Scarguard - Scarsheet® sẽ giúp làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da.
   
  Sử dụng Scarguard - Scarsheet® bao lâu để thấy kết quả?
  Cải thiện ban đầu sẽ thấy khi sử dụng Scarguard - Scarsheet® trong 12 tuần liền. Đối với các vết sẹo lớn hơn, có thể phải mất 3 đến 6 tháng hoặc là hơn để thấy được hiệu quả của Scarguard - Scarsheet®.
   
  Tôi cần phải sử dụng Scarguard - Scarsheet® trong bao lâu?
  Bạn sẽ thấy sự cải thiện sau 12 tuần sử dụng liên tục. Để Scarguard - Scarsheet® phát huy tác dụng tối đa, bạn cần sử dụng thời gian lâu hơn.
   
  Hộp 15 ml sử dụng được trong bao lâu?
  Đối với sẹo nhỏ 6-inch, sử dụng được trong 1 tháng. Điều bạn cần nhớ là chỉ lấy lượng nhỏ bằng hạt đậu, bôi lên vết sẹo, để khô từ 4-5 phút. Nếu vẫn chưa khô sau 4-5 phút, có nghĩa là bạn đã bôi quá nhiều.
   
  Scarguard - Scarsheet® có làm mất sẹo?
  Khi da đã bị tổn thương, có nghĩa là bạn không thể tránh sẹo, điều bạn làm là giúp vết sẹo mờ đi và khó nhìn thấy. Bạn nên sử dụng khi vết thương đã đóng miệng.
   
  Scarguard - Scarsheet® có loại bỏ sẹo hoàn toàn không?
  Không thể làm sẹo "biến mất". Tuy nhiên, Scarguard - Scarsheet® sẽ giúp cải thiện tình trạng của vết sẹo.
  Scarguard - Scarsheet® có dành cho da nhạy cảm?
  Scarguard - Scarsheet® là sản phẩm "da cho da" và phù hợp để sử dụng trên làn da nhạy cảm. Scarguard - Scarsheet® đã và đang được sử dụng một cách an toàn trong việc chăm sóc sẹo chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Scarguard - Scarsheet® cũng phù hợp cho cả trẻ em.
   
  Thông tin nhanh cần biết
  Sau chấn thương, có thể mất tới 18 tháng để sẹo mờ và phẳng. Vài loại sẹo không mất được.
  Có thể thấy sẹo được sự cải thiện rõ rệt trong 12 tuần đầu sử dụng liên tục.
  Với các vết sẹo to và lâu năm, có thể mất tới 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để thấy được hiệu quả toàn bộ của Scarguard - Scarsheet®.
  Để thấy được hiệu quả và lợi ích của Scarguard - Scarsheet®, bạn phải theo đúng hướng dẫn sử dụng hai lần/ngày. Điều này rất quan trọng.
  Scarguard - Scarsheet® hoạt động hiệu quả trên da bạn trong 12 giờ.
  Đừng lãng phí bôi quá nhiều Scarguard - Scarsheet®. Chỉ một lượng rất nhỏ Scarguard - Scarsheet® bao phủ vết sẹo là đủ để phát huy tác dụng. Nếu bạn bôi quá nhiều sẽ chỉ mất nhiều thời gian để khô.
   
  Trước khi bắt đầu điều trị với Scarguard - Scarsheet ®, hãy chụp ảnh vết sẹo của bạn. Đối với một vết sẹo lớn, bạn có thể đo chiều cao của nó nữa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một điểm chuẩn để theo dõi quá trình mờ đi của vết sẹo.
  Các cách khác giúp chăm sóc vết sẹo của bạn:
  Không nên để vết sẹo của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời
  Không nên mặc quần áo chật vì sẽ gây ngứa và tổn thương mô sẹo.
  Cẩn thận trong các bài tập thể dục kéo giãn vì vùng da tổn thương rất nhạy cảm.
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-05-2014 53,631 lượt xem