• Tiêu chí đánh giá phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả?

  Đâu là phương pháp trị sẹo lồi an toàn và tối ưu nhất? những tiêu chí để đánh giá phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả là gì?

  Hiện nay có khá nhiều phương pháp trị sẹo lồi như phương pháp tri seo loi bằng các nguyên liệu tự nhiên, trị sẹo lồi bằng thuốc bôi, kem bôi, gel làm mờ sẹo lồi hay các thiết bị máy móc trị sẹo lồi tiên tiến… Vậy đâu là phương pháp trị sẹo lồi an toàn và tối ưu nhất? những tiêu chí để đánh giá phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả là gì? 

  Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất cần có yếu tố gì?

  Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất cần có yếu tố gì? 

  Dưới đây là 5 tiêu chí đánh giá mà các chuyên gia, bác sĩ da liễu lựa chọn

  1. Quá trình điều trị sẹo diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát

  Sẹo lồi là vết sẹo phình trướng trên da, đôi khi khiến ta thấy ngứa ngáy, khó chịu. Chúng như một phần thịt thừa trên cơ thể mà khi ấn hay tác động vào đều khiến ta có cảm giác đau. Chính vì lẽ đó, điều trị sẹo lồi không cẩn thận có thể gây cho bạn cảm giác đau đớn, rát bỏng. Thông thường, thuốc trị sẹo lồi hiệu quả khi bôi trên da sẽ xóa đi ngay cảm giác ngứa ngáy, bỏng hay rát đỏ của những vết sẹo lồi.

  Làm sao để xóa vết sẹo lồi đáng ghét ở ngực

  Làm sao để xóa vết sẹo lồi đáng ghét ở ngực

  2. Sẹo lồi biến mất vĩnh viễn

  Dù có sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì mục đích mà bạn hướng tới đương nhiên vẫn phải là hiệu quả điều trị sẹo. Phương pháp điều trị sẹo lồi được đánh giá cao, trước tiên phải là phương pháp giúp bạn xóa bỏ được vết sẹo xấu xí trên cơ thể một cách tối đa. Vết sẹo không chỉ mờ đi, xẹp xuống đôi phần mà nó cần phải biến mất trên da, chỗ bị sẹo sau điều trị phải láng mịn, đồng màu với vùng da xung quanh. Chính vì vậy, nhược điểm lớn nhất của phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên chính là chỉ làm hạn chế, giảm bớt sự “bành trướng” của vết sẹo một cách tạm thời. Các vết sẹo lồi có thể lớn lên theo thời gian nếu chúng không bị triệt tiêu tận gốc. Sử dụng thuốc bôi, kem bôi, gel làm mờ sẹo lồi  hoặc máy móc thiết bị hiện đại có thể giúp bạn xóa đi hết mãi mãi các dấu vết đáng ghét của sẹo lồi bạn nhé.

  tieu-chi-danh-gia-phuong-phap-tri-seo-loi-hieu-qua

  Sẹo lồi biến mất vĩnh viễn sau điều trị

  3. Không xâm lấn

  Đây là điều tối quan trọng trong điều trị sẹo lồi. Việc điều trị sẹo lồi rất dễ gây tổn thương cho vùng da hay các tế bào lân cận. Một phương pháp trị sẹo lồi tốt cần phải loại bỏ được nhược điểm này để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho các vùng da xung quanh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của các loại thuốc bôi, kem bôi, gel làm mờ sẹo lồi .

  4. Không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ

  Sau điều trị sẹo lồi quá trình tái tạo da cần phải diễn ra nhanh chóng, nơi trị sẹo không bị mẩn đỏ, ngứa rát, nhanh chóng phục hồi và trở về trạng thái ban đầu, đồng nhất với vùng da xung quanh. Một phương pháp tốt là một phương pháp không để lại tác dụng phụ sau điều trị.  Nhược điểm lớn nhất của phương pháp sử dụng máy móc thiết bị trị sẹo hiện đại chính là chi phí cao và mức độ xâm lấn cao.

  5. Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

  Cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian được xem như vàng bạc nên các chuyên gia thẩm mỹ luôn cố gắng tìm ra phương pháp điều trị tiết kiệm thời gian nhất, giúp bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị sẹo lồi. Đó mới là phương pháp tối ưu cho bạn. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp sử dụng máy móc thiết bị trị sẹo hiện đại chính là tiết kiệm được thời gian chữa trị.

  Với các tiêu chí đánh giá phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả trên, hi vọng bạn có được những so sánh, những “gạch đầu dòng” quan trọng để lựa chọn phương pháp thích hợp và hiệu quả nhất cho mình.

  tieu-chi-danh-gia-phuong-phap-tri-seo-loi-hieu-qua

  Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

  Hiện nay, Gel làm mờ sẹo lồi, sẹo phì đại Scarguard do Hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất phương pháp trị sẹo thỏa mãn được 5 tiêu chí đề ra và được hàng triệu khách hàng trên thế giới  tin tưởng sử dụng. Hiệu quả trị sẹo lồi bằng Scarguard đạt từ 70%-95% nên đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về phương pháp ưu việt mới này Tại đây.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 10-07-2015 3,147 lượt xem