• Tìm hiểu về thuốc trị sẹo hiệu quả Scarguard

  Những điều nên biết về thuốc trị sẹo Scarguard-Kem trị sẹo lồi, sẹo phì đại hiệu quả số 1 thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất

  Scarguard® là gì?

  Scarguard® được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng vì Scarguard® có thể giúp làm giảm sẹo một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á về khả năng làm PHẲNG, MỀM và MỜ sẹo, ngoài ra còn làm giảm ngứa, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra. 

  Scarguard® là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong chữa trị sẹo, bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, thuận tiện và dễ sử dụng, Scarguard® được dùng cho các loại sẹo do: phẫu thuật, vết mổ bắt con, bỏng, chấn thương. Scarguard® có thể sử dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đặc biệt là bao gồm cả cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và vùng cử động nhiều. Scarguard ® có hai dạng hộp 15 ml và 30ml.

  Scarguard-15ml

  Gel làm mờ sẹo Scarguard-15ml

  Các đặc điểm chính của Scarguard®: 

  * Được sản xuất tại Mỹ bởi hãng Scarguard Labs LLC. 

  * Được chứng minh lâm sàng làm sẹo PHẲNG, MỀM và MỜ và tiệp với màu da. 

  * Được khuyên dùng bởi các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và bác sĩ da liễu trên toàn thế giới. 

  * An toàn cho trẻ em và mẹ cho con bú. 

  * Với dạng gel trong suốt, không mùi giúp cho việc sử dụng thuận tiện và dễ dàng.

  * Dùng 2 lần/ngày. 

  * Rất lý tưởng cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và các vùng cử động nhiều. 

  * Bạn không cần phải mát xa lên vết sẹo, Scarguard® khô nhanh và có thể sử dụng mỹ phẫm sau khi thoa Scarguard lên vết sẹo.

  Scarguard®  hoạt động hiệu quả như thế nào?

  Scarguard® giúp hydrat hóa phần da nhạy cảm của vết sẹo và hình thành màn bảo vệ chống lại các tác nhân hóa học, vi khuẩn xâm nhập vào vết sẹo. Điều này giúp cho sự hình thành đồng đều collagen và cải thiện tình trạng sẹo. Sẹo bất thường xuất hiện do collagen tăng sinh không đồng đều quá mức trong giai đoạn lành vết thương.

   

  Kết quả điều trị sẹo lồi với Gel làm mờ sẹo Scarguard

  Kết quả điều trị sẹo lồi với Gel làm mờ sẹo Scarguard

  Scarguard® thích hợp với loại sẹo nào? có tác dụng với các sẹo cũ không?

  Scarguard®  hoạt động hiệu quả với các loại sẹo lồi hình thành lâu năm, gồm cả sẹo phì đại. Với các sẹo mới hay cũ Scarguard®  sẽ giúp làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da. Scarguard® không thích hợp với sẹo lõm do mụn hay thủy đậu.

  Sử dụng Scarguard®  bao lâu để thấy kết quả?

  Trước khi bắt đầu điều trị với Scarguard®, hãy chụp ảnh vết sẹo của bạn. Đối với một vết sẹo lớn, bạn có thể đo chiều cao của nó nữa. Điều này sẽ cho bạn một căn cứ để theo dõi quá trình mờ đi của vết sẹo.

  Cải thiện ban đầu sẽ thấy khi sử dụng Scarguard®  trong 4 tuần liền. Để Scarguard® phát huy tác dụng tối đa, bạn cần sử dụng thời gian lâu hơn. Đối với các vết sẹo lớn hơn, có thể phải mất 3 đến 6 tháng hoặc là hơn để thấy được hiệu quả của Scarguard.

  Lọ Scarguard® 15ml-30ml sử dụng được trong bao lâu?

  Một lọ Scarguard® 15ml-30ml có thể dùng trong 1-2 tháng cho vết sẹo 15 cm (6 inch) tùy độ rộng, độ cao của vết sẹo. Điều bạn cần nhớ là chỉ lấy lượng nhỏ, bôi lên vết sẹo, để khô từ 1-2 phút. Nếu vẫn chưa khô sau 1-2 phút, có nghĩa là bạn đã bôi quá nhiều.

  Gel làm mờ sẹo Scarguard-30ml

  Gel làm mờ sẹo Scarguard-30ml

  Scarguard®  có loại bỏ sẹo hoàn toàn không?

  Sau chấn thương, có thể mất tới 18 tháng để sẹo mờ và phẳng. Vài loại sẹo sẽ không tự mất được. Bạn sẽ thấy sẹo được sự cải thiện rõ rệt trong 4 tuần đầu sử dụng Scarguard® liên tục. Với các vết sẹo to và lâu năm, có thể mất tới 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để thấy được hiệu quả toàn bộ của Scarguard®. Scarguard® không thể làm sẹo "biến mất" 100%. Tuy nhiên, Scarguard® sẽ giúp cải thiện tình trạng 90-95% của vết sẹo.

  Scarguard® có dành cho da nhạy cảm? Sử dụng Scarguard® có an toàn không?

  Scarguard®  là sản phẩm "da cho da" và phù hợp để sử dụng trên làn da nhạy cảm Scarguard® đã và đang được sử dụng một cách an toàn trong việc chăm sóc sẹo chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Scarguard® cũng phù hợp cho cả trẻ em. Scarguard® không gây ngứa, đau, kích ứng da. Nếu xảy ra tác dụng phụ, bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ.

  Khi nào tôi không nên dùng Scarguard®?

  - Scarguard® không nên dùng khi vết thương còn hở và ướt.

  - Scarguard® không nên dùng khi tiếp xúc với niêm mạc hay bôi quá gần mắt

  - Scarguard® không nên dùng cùng với các thuốc điều trị ngoài da khác mà không hỏi ý kiến bác sĩ của bạn trước.

  Scarguard® không thích hợp trong trường hợp nào?

  Scarguard®  chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng khi vết thương còn hở, vùng tiếp xúc với niêm mạc hay quá gần với mắt. Scarguard không dùng đồng thời với các thuốc khác như kháng sinh hay các thuốc trị bệnh ngoài da khác.

   

  Kết quả điều trị sẹo lồi với Gel làm mờ sẹo Scarguard

   

  Khi nào tôi nên dùng Scarguard® để làm mất sẹo?

  Scarguard® sẽ phát huy công dụng tốt hơn đối với các sẹo mới. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng khi vết thương đã lành, khoảng từ 10-14 ngày sau khi bị thương. Khi da đã bị tổn thương, có nghĩa là bạn không thể tránh sẹo. Điều bạn nên làm là giúp vết sẹo mờ đi và khó nhìn thấy. Bạn nên sử dụng Scarguard® khi vết thương đã đóng miệng.Để thấy được hiệu quả và lợi ích của Scarguard®, bạn phải theo đúng hướng dẫn sử dụng hai lần/ngày. Điều này rất quan trọng. 

  Scarguard® hoạt động hiệu quả trên da bạn trong 12 giờ. Đừng lãng phí bôi quá nhiều Scarguard®. Chỉ một lượng rất nhỏ Scarguard® bao phủ vết sẹo là đủ để phát huy tác dụng. Nếu bạn bôi quá nhiều ​sẽ chỉ mất nhiều thời gian để khô.

  Ước lượng chung sau đây giúp bạn biết khi nào nên bắt đầu dùng Scarguard®:                                                   

   SẸO DO     

   THỜI GIAN BẮT ĐẦU DÙNG

   Phẫu thuật; mổ đẻ; phẫu thuật tuyến giáp; mổ tim... 

   Sau 10 - 14 ngày

   Giải phẫu mặt, giải phẫu mí mắt...

   Sau 7 ngày

   Vết cắt sâu    

   Sau 7 - 10 ngày

   Bỏng thường 

   Sau 3 - 5 ngày

   Các vết xước, côn trùng cắn  

   Sử dụng ngay – sau 1 ngày

   Vết sẹo lõm (do mụn/thủy đậu)  

   Không áp dụng

  Làm sao tôi biết được Scarguard® đang hoạt động hiệu quả?

  Vết sẹo thường có màu đỏ hoặc sậm màu so với các vùng da khác; vết sẹo lồi thường gồ lên, dày, khô và có thể gây đau và ngứa. Với việc sử dụng Scarguard® đều đặn, vết sẹo của bạn trở nên sáng, mềm và tiệp với màu da theo thời gian. Scarguard® còn giúp giảm ngứa và đau.

  Tôi nên dùng Scarguard® như thế nào?    

  Sử dụng Scarguard® dễ dàng và thuận tiện. Bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể của vết sẹo nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn. Hãy nhớ là bạn không cần dùng lượng quá nhiều xoa trên vết sẹo, bạn hãy theo hướng dẫn bên phải.

  1. Làm sạch vùng da sẹo với nước và chất làm sạch để khô. Chỉ bôi Scarguard® lên vùng da khô sạch. Nếu sẹo của bạn là sẹo mổ chắc chắn rằng vết thương đã lên da non trước khi bôi Scarguard®. Thời gian lành vết mổ là khoảng 10-14 ngày sau mổ.

  2. Bôi nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Scarguard® trên vùng da có sẹo. Sử dụng một lượng nhỏ nhỏ cho vết sẹo 15 cm.

  3. Chờ 1-2 phút để thuốc khô trước khi mặt quần áo hoặc trang điểm. Nếu sau 3 phút thuốc vẫn chưa khô có nghĩa là bạn bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhẹ nhàng lau đi lượng thừa với khăn giấy và chờ cho khô. Bôi quá nhiều không giúp cho quá trình liền sẹo nhanh hơn, vì vậy bạn không nên lãng phí khi dùng. Một khi thuốc đã khô, bạn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng lên trên vết sẹo. Nên tránh mặc quần áo chật vì có thể kích thích hoặc làm tổn thương mô sẹo. Chỉ nên bôi Scarguard® hai lần mỗi ngày (sáng và tối) trên vết sẹo khô, sạch.

  Các cách khác giúp chăm sóc vết sẹo của bạn:

  Không nên để vết sẹo của bạn tiếp xúc với nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời

  Không nên mặc quần áo chật vì sẽ gây ngứa và tổn thương mô sẹo.

  Cẩn thận trong các bài tập thể dục kéo giãn vì vùng da tổn thương rất nhạy cảm. 

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 17-05-2013 3,919 lượt xem