• Tư vấn trị sẹo lâu năm, xấu, xơ cứng, lồi ngầm ở dưới da

  Cùng bàn cách trị sẹo lâu năm, xấu, xơ cứng, lồi ngầm ở dưới da

  Hỏi: Bác sĩ coi giúp em vết sẹo này chữa có hết không? Nói lồi thì sẹo cũng ko lồi. Sẹo nó ngang bằng với bề mặt da nhưng sự xơ cứng lại ẩn dưới da. Khi sờ bóp và kéo lên thì thấy sẹo nằm ở dưới da và cứng lắm. Trông bề ngoài thì sẹo hơi sẫm mầu, lộ và xấu,  Em bị sẹo từ nhỏ mà khi đó nhà nghèo, không có tiền nên không điều tri được. Nay đã 29 năm rồi, giờ lớn có tiền làm sao điều tri cho đẹp lại được. Huhu. Có cách nào chữa được vết sẹo này không? ( Sweet Dreams, Hà Nội).

  Trị sẹo xấu, lồi dưới da

  Đáp:

  Vết sẹo hiện tại của bạn khá dài và rộng. Đây là hậu quả của một vết bỏng hoặc vết thương rách da, chấn thương khá lớn nhưng vì bạn không có cơ địa sẹo lồi nên sẹo không bị lồi lên mà bề mặt sẹo lại khá bằng phẳng. Vậy là bạn cũng may mắn hơn 20-30% những người bạn gặp vì đã tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị sẹo lồi. Tuy nhiên vết sẹo của bạn có mầu sắc chỗ đậm, chỗ nhạt khác so với vùng da xung quanh. Đồng thời chất da vùng sẹo cũng khác với vùng da lành xung quanh do các sợi mô da, cấu trúc bị biến đổi không theo trật tự, và hơi có dấu hiệu cuả sẹo co rút.

  Về việc bạn mô tả vết sẹo bị xơ cứng, khi sờ bóp và kéo lên thì thấy sẹo nằm ở dưới da và cứng lắm, thì có thể hiểu là bạn bị sẹo lồi ngầm ở dưới da. Do sẹo đã 29 năm rồi nên mô sẹo đã già, rất xơ cứng.

  Có thể tóm tắt như sau:

  Tình trạng Sẹo lồi của bạn là tình trạng một lượng lớn mô liên kết tăng sinh ở dưới vùng da tổn thương và bị thoái hoá tạo thành các vết sẹo/mô xơ tăng trưởng quá mức, vượt quá phạm vi tổn hại vốn có. Nói cách khác thì sẹo lồi là kết quả của sự phát triển quá mức của mô khi collagen được sản sinh quá nhiều tại vùng vết thương, cứ như thế vết sẹo không ngừng lớn dần lên, thậm chí sau khi vết thương đã lành hẳn, Vết sẹo của bạn lại bị lồi ngầm vào bên dưới da, khác với đa phần các trường hợp  sẹo lồi khác.

  Tình trạng Sẹo trắng của bạn là tình trạng mô da bị mất màu khiến vết sẹo có màu trắng. Muốn cho da vùng này trở lại màu như trước thì phải cắt bỏ hết sẹo đi và ghép da mới vào. Hiện nay y học chưa có cách gì làm mất sẹo trắng ngoài cách ghép da hoặc chuyển vạt da từ nơi khác đến.

  Tình trạng sẫm mầu của vết sẹo của bạn: Bất kỳ vết sẹo nào cũng có thể bị thâm. Đây là phản ứng thông thường của da, khi tế bào sắc tố phản ứng với ánh sáng mặt trời. Loại sẹo thâm này nesu nhẹ thì sẽ mờ dần theo thời gian, nhanh thì vai ba tháng, lâu thì vài ba năm sẽ mờ đi. Khi bề mặt da bị thương tổn thì bạn cần phải tránh ánh sáng mặt trời và dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài. Bạn có thể dùng thuốc chống tạo sắc tố như:  Hydroquinol, Scarlight.

  Xem thêm về  "Tổng quan về sẹo" tại đây.

  Bàn thêm về "cách chữa trị sẹo" tại đây

  Để có được kết quả trị sẹo bỏng, sẹo rách da do chấn thương, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 27-08-2016 7,129 lượt xem