• Bổ sung nguồn vitamin tự nhiên để trị sẹo lõm hiệu quả

  Scarguard, Scarlight, Scarsheet-Trị sẹo lồi, trị sẹo thâm, trị nám da, trị rạn da lâu năm-Hiệu quả số 1 thế giới-Scarguard Labs LLC, Mỹ Sx

  Vitamin là 1 trong những nguồn dinh dưỡng tương đối quan trọng với con người. Bên cạnh việc cung cấp vitamin để có cơ thể khỏe mạnh bạn cũng có thể trị sẹo lõm hiệu quả hơn với những nguồn vitamin hoàn toàn từ thiên nhiên.

  bo sung vitamin de tri seo lom hieu qua

  Bổ sung vitamin để trị sẹo lõm hiệu quả

  Vitamin là 1 trong những thành phần dinh dưỡng không thể thiếu cho làn da. Da muốn mịn màng, trắng hồng và khỏe mạnh thì cần có vitamin. Ngoài ra, việc trị sẹo lõm hiệu quả hay không hiệu quả cũng phụ thuộc tương đối vào những nguồn vitamin mà chúng ta cung cấp cho cơ thể.

  Vitamin không trực tiếp làm lành các vết sẹo nhưng là 1 yếu tố quan trong thúc đẩy quá trình trao đổi chất, kích thích tăng sinh tế bào, tái tạo da, sắp xếp lại cấu trúc da đồng thời kích thích tăng sinh collagen và alestin giúp trị sẹo lõm hiệu quả hơn.

  Dưới đây là 1 số nguồn vitamin từ thiên nhiên nằm ở top đầu để trị sẹo lõm hiệu quả

  1. Vitamin C

  bo sung vitamin de tri seo lom hieu qua

  Vitamin C không thể thiếu để trị sẹo lõm

  Vitamin C là 1 nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để trị sẹo lõm hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy nguồn vitamin C dồi dào trong tự nhiên như từ các loại quả có vị chua gồm chanh, cam, nho, táo,….

  1 trong những loại quả giúp bạn trị sẹo lõm hiệu quả nhờ nguồn vitamin C dồi dào phải kể đến là cam và chanh. Sử dụng nguồn vitamin C này như sau:

  Cách 1:chà xát nhẹ hoặc dùng bông gòn thấm nước chanh chà lên vết sẹo

  Cách 2: Uống nước cam hằng ngày để bổ sung vitamin C cho cơ thể, giúp đẹp da và trị sẹo lõm hiệu quả.

  2. Vitamin A

  bo sung vitamin de tri seo lom hieu qua

  Nguồn cung cấp vitamin A

  Nguồn vitamin A lấy từ đâu? Cà rốt, trứng, sữa, quả anh đào,… Đặc biệt chú ý quả anh đào khi trị sẹo lõm nhé, bởi ngoài hàm lượng vitamin A dồi dào, anh đào còn có chứa hàm lượng flavonoid có nhiều công dụng đặc biệt là trị sẹo lõm hiệu quả.

  Dùng anh đào ép lấy nước để uống hằng ngày hoặc thoa lên vùng sẹo để trị sẹo lõm hiệu quả, trị sẹo thâm, sẹo mụn cũng khá thành công.

  Cung cấp vitamin chỉ là 1 trong những giải pháp hỗ trợ trị sẹo hiệu quả hơn. Để trị sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo hơn, bạn có thể tham khảo cách trị sẹo lõm bằng tiêm chất làm đầy da Radiesse với nhiều ưu điểm vượt trội. Tham khảo chi tiết tại đây

  Nguồn: http://chuaseo.com

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-10-2013 2,592 lượt xem