• Hành tây trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo trứng cá hiệu quả

  Chia sẻ phương pháp dùng hành tây điều trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo trứng cá hiệu quả, hành tây cũng có tác dụng kích thích collagen để làm đầy dần vùng da bị khuyết.

  Bài viết chia sẻ phương pháp dùng hành tây điều  trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo trứng cá hiệu quả, hành tây cũng có tác dụng kích thích collagen để làm đầy dần vùng da bị khuyết.


  Chiết xuất từ hành tây sẽ liên kết với các collagen dư thừa, nhờ thế sẽ dàn xếp chúng lại một cách có trật tự hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng sẹo trên mặt. Ngoài ra, hành tây cũng được chứng minh là giúp giảm viêm và giảm vết thâm do mụn. Vì thế rất có lợi cho những ai vừa hoàn thành đợt điều trị mụn trứng cá.

   

  Hành tây trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo trứng cá hiệu quả
   

  Chuẩn bị
  Cắt nhỏ một củ hành tây, ngâm vào trong chai dầu oliu khoảng 3 tuần. Sau đó lọc bỏ bã, bạn đã có sản phẩm tinh dầu hành rất an toàn.


  Thực hiện
  Trộn hỗn hợp 30g dầu oliu và hành, 30g tinh dầu hoa hồng, 30g sáp ong. Đun nóng hỗn hợp trong lò vi sóng cho tới khi sáp ong tan chảy. Bắc ra và trộn thêm 2 muỗng cà phê gel lô hội, cuối cùng trộn thêm 4 viên nang vitamin E. Khuấy đều và để vào trong một lọ rộng miệng để dùng dầu.


  Điều trị
  Sử dụng bông thấm dung dịch để thoa lên mặt đều đặn mỗi ngày một lần sẽ giúp da giảm vết sẹo mụn. Nếu như oliu giúp tăng độ ẩm cho da thì hành tây sẽ giúp là phẳng các vết sẹo. Gel lô hội cũng được chứng minh là có tác dụng làm tăng tốc độ chữa lành vết thương.

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 12-09-2014 2,899 lượt xem