Sẹo lõm được hình thành do sự mất đi của tổ chức đệm bên dưới do sản xuất collagen không đáp ứng đầy đủ trong quá trình phục hồi tổn thương da. Vùng da bị tổn thương do mụn sau khi lành sẽ hóa thành mô sợi xơ, bị lõm xuống, không căng và không còn độ đàn hồi. Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì.

tri-seo-lom-hieu-qua-va-an-toan-1

Làn da sáng mịn là ước mơ của mọi cô gái

Với các thành phần đặc biệt, kem trị sẹo lõm giúp trị sẹo mụn, sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo do tai nạn, thu nhỏ các vết sẹo cũ, sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật.

thoa-kem-tri-seo

Thoa kem trị sẹo đúng cách giúp bạn trị sẹo lõm hiệu quả

Bên cạnh việc sử dụng kem trị sẹo lõm, bạn cần quan tâm tới một số thói quen sinh hoạt hàng ngày như:

- Uống đủ nước vừa tốt cho cơ thể, vừa tốt cho làn da. Nước giúp thải chất độc ra khỏi cơ thể, và mang lại cho làn da cảm giác mịn màng.

- Chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng sẽ mang lại cho bạn làn da đẹp. Không ăn đồ chiên, hạn chế ăn thịt tối đa, không uống cà phê, rượu và đồ ngọt.

- Nên trang điểm nhẹ nhàng hoặc không trang điểm để lỗ chân lông được thông thoáng. Chỉ nên trang điểm trong những dịp đặc biệt, còn những ngày bình thường, bạn nên để cho làn da được tiếp xúc với không khí.

Việc trị sẹo bằng kem trị sẹo cần phải lưu ý lựa chọn loại kem phù hợp, thời gian, tần suất bôi… cũng như phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng sẹo của mỗi người mới có hiệu quả nhất định. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn trị sẹo lõm một cách nhanh chóng và triệt để, bạn có thể tham khảo cách trị sẹo lõm bằng tiêm chất làm đầy da Radiesse với nhiều ưu điểm vượt trội. Tham khảo chi tiết tại đây

Nguồn: http://chuaseo.com