• Một số phương pháp đơn giản để làm thuốc trị sẹo rỗ

  Da đẹp, trắng, mịn màng, hoàn hảo từ bên trong bằng viên uống Forever young collagen do Hãng GMP Pharmaceutical, Newzeland sản xuất

  Không cần dùng đến những viên thuốc uống mà chúng ta không biết hiệu quả của nó ra sao thì chúng ta có thể tự chế biến thuốc tri sẹo rỗ bằng những phương pháp đơn giản tại nhà. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những công thức, những bí quyết đơn giản nhất và bạn có thể áp dụng để chữa trị sẹo ở bất cứ đâu.

  Những công thức để làm thuốc trị sẹo rỗ này được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Hơn nữa nếu chữa trị sẹo bằng phương pháp này sẽ rất an toàn đối với cơ thể bạn đấy.

  Một số phương pháp đơn giản để làm thuốc trị sẹo rỗ

  Trị sẹo rỗ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài

  Một số biện pháp trị sẹo rỗ:

   

  1. Uống nước:

  Thoạt đầu nghe có vẻ như rất phi lý nhưng thực chất nước có khả năng cải thiện tình trạng sẹo đáng kể đấy. Lý do bởi nước có khả năng lưu thông máu và giải độc tố trong có thể, và giúp điều trị vết sẹo, làm đẹp da. Mỗi ngày, bạn nên uống ít nhất 8 ly nước, và bạn cũng có thể kết hợp nó với các phương pháp khác.

   

  2. Dùng đá lạnh:

  Mỗi ngày bạn dành ra khoảng 10-15 phút để chườm đá lạnh vào vết sẹo. Đây là mẹo vặt nên sẽ không có tác dụng tức thời, đòi hỏi bạn phải duy trì nó lâu dài.

  Một số phương pháp đơn giản để làm thuốc trị sẹo rỗ

  Chườm đá lạnh mỗi ngày để điều trị sẹo rỗ

  3. Dùng nước chanh:

  Chanh có tính acid cao nên có khả năng điều trị sẹo khá tốt. Với hai cách là uống nước chanh hoặc dùng nước cốt chanh thấm lên vùng bị sẹo mỗi ngày để đạt hiệu quả cao.

  Chanh tươi trị sẹo

  Chanh tươi trị sẹo hiệu quả

  4. Dùng mật ong:

  Mỗi ngày, bôi mật ong lên mặt, để trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch bằng nước. Áp dụng thường xuyên phương pháp này thì tình trạng sẹo sẽ được cải thiện, đồng thời làm đẹp da, trắng da và mịn da.

  Mật ong trị sẹo

  Mật ong trị sẹo

   

  5. Dùng cà chua:

  Mỗi ngày nếu bạn ăn cà chua sống tức là bạn đã cung cấp các vitamin A, D vào trong cơ thể. Và đây là cách giúp đẩy lùi sẹo an toàn.

  Cà chua trị sẹo

  Cà chua trị sẹo

   

  Trên đây là một số phương pháp tự nhiên giúp trị sẹo. Đây là những bài thuốc trị sẹo rỗ rất an toàn không gây hại gì cho cơ thể bởi nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên hoặc tại nhà. Vì vậy thử áp dụng xem sao nhé!

   

  Để có được kết quả trị sẹo nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   
   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/thuoc-tri-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-21-mieng-hop.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/thuoc-tri-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO BÊN DƯỚI

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   
   
  Nguồn: chuaseo.com

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-10-2013 3,622 lượt xem