• Trị sẹo lâu năm và những vấn đề cần lưu ý trong ăn uống

  Trong quá trình điều trị sẹo bạn không được ăn uống bừa bãi, tránh ăn rau muống và bổ sung các thực phẩm nhiều vitamin A, C, E.

  Những vết sẹo lồi, sẹo lõm luôn làm cho bạn cảm thấy khó chịu và không còn tự tin vào bản thân mình nữa, vì vậy mà việc tìm ra phương pháp trị sẹo lâu năm luôn là vấn đề hiện đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Điều đáng lo ngại đó là việc ăn uống bừa bãi, không khoa học khiến cho tình trạng sẹo ngày càng nặng nề hơn, không có dấu hiệu phục hồi dù đã áp dụng phương pháp nào. Do đó, bài viết sau đây sẽ là tổng hợp những vấn đề có liên quan đến ăn uống sau khi trị sẹo, cùng theo dõi để rút ra bài học cho mình nhé!
   
  Điều đáng lo ngại đó là việc ăn uống bừa bãi, không khoa học khiến cho tình trạng sẹo ngày càng nặng nề hơn
   
  Điều đáng lo ngại đó là việc ăn uống bừa bãi, không khoa học khiến cho tình trạng sẹo ngày càng nặng nề hơn
   
  Câu 1: Ăn gì trị sẹo lõm? Bị sẹo lõm nên ăn gì? Những thức ăn trị sẹo lõm là gì?
   
  Sẹo lõm là một vấn đề được hình thành do các collagen ở bên dưới da bị tổn thương, đứt gãy, do vậy mà việc làm liền hay làm đầy sẹo là điều vô cùng khó khăn. Để giải quyết được vấn đề này, tốt nhất bạn nên bổ sung các loại vitamin A, C, E có trong thực phẩm hằng ngày, điều đó sẽ kích thích cũng như nuôi dưỡng các collagen, phục hồi da tuyệt vời. Những loại thực phẩm có chứa nhiều thành phần này nhất đó là lúa mạch, lúa mì, đậu phộng, hạt hướng dương, cà rốt, bí ngô, cà chua, đu đủ, chanh, cam, bưởi, dâu tây….
   
  Tốt nhất bạn nên bổ sung các loại vitamin A, C, E có trong thực phẩm hằng ngày
   
  Tốt nhất bạn nên bổ sung các loại vitamin A, C, E có trong thực phẩm hằng ngày
   
  Câu 2: Bị sẹo lõm kiêng ăn gì?
   
  Để trị sẹo lâu năm thì bạn cũng nên kiêng một số chất kích thích, đồ cay nóng, đồ hải sản, trứng, nếp, thịt gà..., làm như vậy thì nó sẽ giúp cho sẹo không phát triển và đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
   
  Để trị sẹo lâu năm thì bạn cũng nên kiêng một số chất kích thích
   
  Để trị sẹo lâu năm thì bạn cũng nên kiêng một số chất kích thích
   
  Câu 3: Ăn rau muống trị sẹo lõm có hiệu quả? Bị sẹo lõm có nên ăn rau muống không?
   
  Ăn rau muống là cách để giúp làm đầy thịt một cách nhanh chóng, chính vì vậy mà nhiều người cho rằng, khi trị sẹo lâu năm mà đối với vết sẹo lõm thì nên áp dụng nó, điều ấy sẽ giúp mang lại hiệu quả ngay tức khắc. Song, đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, việc ăn rau muốn sẽ làm cho vết sẹo đầy lên không đúng theo mong muốn của bạn, chắc chắn vết sẹo sẽ còn trở nên khó coi hơn. 
   
  Việc ăn rau muống sẽ làm cho vết sẹo đầy lên không đúng theo mong muốn của bạn
   
  Việc ăn rau muống sẽ làm cho vết sẹo đầy lên không đúng theo mong muốn của bạn
   
  Câu 4: Vậy bị sẹo lõm nên làm gì?
   
  Để phát huy được hiệu quả mỗi khi trị sẹo thì bạn nên ăn và không nên ăn những loại thực phẩm mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Tất nhiên, nó cũng chỉ làm mờ vết sẹo một chút nào đó mà thôi, còn muốn điều trị tận gốc bạn cần đến các trung tâm thẩm mỹ, thực hiện các quy trình công nghệ tiên tiến, tiêm chất làm đầy da Filler (Radiesse)...có như vậy mới giúp giải quyết được mọi vấn đề. Hi vọng đây sẽ là những bài học bổ ích dành cho bạn. 
   
  Để phát huy được hiệu quả mỗi khi trị sẹo bạn nên ăn và không nên ăn một số loại thực phẩm
   
  Để phát huy được hiệu quả mỗi khi trị sẹo bạn nên ăn và không nên ăn một số loại thực phẩm
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 29-06-2016 2,070 lượt xem