• Trị sẹo lõm bằng các nguyên liệu tự nhiên

  Hãy chăm sóc da từ bên trong bằng viên uống Forever young collagen do Hãng GMP Pharmaceutical, Newzeland sản xuất

  Sẹo lõm xuất hiện nhiều trên da khiến bạn trở nên tự ti về bản thân, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến tâm lý. Vậy làm thế nào để trị sẹo lõm hiệu quả. Dưới đây là những cách trị sẹo lõm bằng các nguyên liệu tự nhiên đơn giản và hiệu quả.

   

  Nước

  tri-seo-lom1

  Uống nhiều nước để làm mờ sẹo lõm

  Uống nhiều nước là một trong những cách trị sẹo lõm đơn giản và hiệu quả nhất. Nước có khả năng cải thiện dòng lưu thông máu trong cơ thể, tăng khả năng chữa lành vết thương, do vậy bạn nên tiêu thụ ít khoảng 2 lít nước mỗi ngày.

  Nha đam

  tri-seo-lom2

  Nha đam trị sẹo lõm hữu hiệu

  Nha đam có khả năng trị lành vết thâm rất thần kỳ do vậy bạn hãy thoa gel nha đam lên những vết sẹo lõm, giữ nguyên khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này trong nhiều tuần, bạn sẽ thấy sẹo giảm hẳn đi.

  Đá lạnh

  tri-seo-lom4

  Áp đá lạnh lên vết sẹo là cách trị sẹo hiệu quả

  Bạn áp giữa đá lên những vết sẹo trong khoảng 10-15 phút mỗi ngày để làm lành những vết sẹo lõm khó coi mà đã khiến bạn lo lắng trong thời gian dài.

  Vitamin E

  tri-seo-lom3

  Mờ sẹo nhờ vitamin E

  Vitamin E có tác dụng làm đẹp da hữu hiệu đồng thời nó giúp trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn. Như vậy, bạn hãy thoa dầu vitamin E lên những vết sẹo lõm hằng ngày để thúc đẩy quá trình liền da trên da, giúp bạn có được làn da đẹp và sáng hơn.

  Sữa chua, bột yến mạch và nước chanh

  tri-seo-lom5

  Hỗn hợp sữa chua, bột yến mạch và nước chanh trị sẹo lõm hiệu quả

  Bạn trộn đều hỗn hợp bao gồm 1 thìa sữa chua, 1 thìa bột yến mạch và vài giọt chanh sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da bị ảnh hưởng, dùng tay nhẹ nhàng mát xa da, giữ nguyên trong 10 phút sau đó làm sạch da với nước. Hỗn hợp sữa chua, bột yến mạch và nước chanh không chỉ có tác dụng trị sẹo lõm hiệu quả mà còn giúp làn da trở nên trắng sáng hơn rất nhiều.

  Nguồn: http:/chuasẹo.com

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-10-2013 2,699 lượt xem