• Học chuyên gia Hàn cách trị sẹo và vết thâm đảm bảo hiệu quả

  Ai cũng mơ ước có một làn da sáng bóng, sạch mụn và vết thâm. Để làn da không một tì vết hãy học cách chăm sóc da của người Hàn.

  Ai cũng mong muốn có một làn da sáng bóng và sạch mụn. Làn da không một tì vết khi trẻ sẽ có thêm những đốm đồi mồi, và mụn theo thời gian, thêm vào đó độ đàn hồi của da cũng giảm nên lỗ chân lông cũng trở nên to hơn và những nếp nhăn lộ rõ hơn.

  Học chuyên gia cách trị sẹo và vết thâm đảm bảo hiệu quả

  Đặc biệt, nhiều người ở độ tuổi 10, 20, đến 30 tuổi lo lắng khi làn da bị mụn. Mụn chủ yếu xuất hiện trong thời kì dậy thì do sự ảnh hưởng của hoóc môn, nhưng sẽ biến mất một cách tự nhiên khi trưởng thành. Tuy nhiên, nếu làn da bị mụn nghiêm trọng thì sẽ có những dấu vết sau khi mụn biến mất, chủ yếu là những vết màu đỏ, màu đen hoặc những vết sẹo rỗ. Không được điều trị đúng cách hoặc hay chạm tay vào nốt mụn v.v có thể gây ra viêm nhiễm.

  Học chuyên gia cách trị sẹo và vết thâm đảm bảo hiệu quả

  Có nhiều trường hợp vẫn có mụn dù đã trưởng thành. Đối với những trường hợp da bài tiết quá nhiều hoặc tình trạng da không tốt thì rất dễ bị mụn trở lại. Uống thuốc cũng có thể ngăn ngừa việc mụn quay trở lại. Việc uống thuốc đều đặn có thể cải thiện rõ rệt sự viêm nhiễm, và hạn chế sự bài tiết chất nhờn v.v

  Vấn đề nằm ở chỗ những vết sẹo và vết thâm hình thành sau khi hết mụn. Chuyên gia khoa Da của bệnh viện thẩm mỹ Banobagi, Ban Jae Yong đưa ra lời khuyên rằng:” Việc quan trọng là không được để lỡ thời điểm điều trị sẹo mụn hoặc vết thâm do mụn gây ra. Việc trì hoãn trị liệu có thể làm cho quá trình điều trị trở nên dài hơn hoặc khó khăn hơn. So với việc suy nghĩ rằng bản thân có thể tự quản lý những vết sẹo hay vết thâm mụn thì những bạn đó nên sớm đến bệnh viện để được chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị.”

  Học chuyên gia cách trị sẹo và vết thâm đảm bảo hiệu quả

  Những vết thâm mụn có thể mờ dần đi khi điều trị bằng laser. Những vết thâm đỏ còn sót lại có thể là mạch máu hoặc vết thâm màu đỏ có thể được điều trị bằng laser thích hợp, những vết thâm đã tối màu nên được điều trị bằng laser Toning hoặc laser Ruby v.v. Những vết thâm đã lâu có thể được cải thiện bằng cách điều trị đều đặn hoặc điều trị tổng thể 1- 2 lần.

  Những vết thâm mụn được điều trị bằng laser Fraxcel Dual hoặc laser Ultherapulse v.v. Những loại laser này tác động vào sâu trong lớp biểu bì giúp hình thành collagen và giúp bề mặt da trở nên mịn màng hơn. Những vết sẹo rỗ sâu có thể được cải thiện bằng tiểu phẫu và kết hợp điều trị bằng thuốc uống sẽ giúp quá trình hồi phục của da diễn ra nhanh hơn.

  Học chuyên gia cách trị sẹo và vết thâm đảm bảo hiệu quả

  Bác sĩ Ban Jae Yong của bệnh viện thẩm mỹ Banobagi giải thích rằng:” Việc điều trị sẹo mụn nên được tiến hành đều đặn sẽ mang lại kết quả rất tốt. Tuy nhiên, máy laser Ultherapulse giúp mang lại hiệu quả gấp 4 lần những máy móc thông thường nên dù chỉ điều trị một lần cũng có thể mang đến kết quả khả quan.

  Những trường hơp thiếu kinh nghiệm điều trị mụn hoặc sử dụng các thiết bị trị mụn bất hợp pháp có thể để lại sẹo hoặc hiệu quả điều trị không cao. Những bệnh nhân muốn điều trị mụn nên đến những bệnh viện có trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để có được kết quả điều trị tốt nhất.

  Học chuyên gia cách trị sẹo và vết thâm đảm bảo hiệu quả

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 17-02-2017 2,499 lượt xem