• Tang nhang và những điều bạn chưa biết

  Tàng nhang là gì, phân loại của nó ra sao, cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này của chúng tôi để tìm được giải pháp chữa trị hữu hiệu nhất nhé!

  Ông bà ta vẫn thường nói “nhất dáng, nhì da”, điều đó chứng tỏ được vai trò quan trọng của làn da như thế nào đối với mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hãy thử tưởng tượng mà xem, một ngày đẹp trời bạn thức dậy và soi mình trong gương bỗng dưng lại thấy xuất hiện các đốm nâu hoặc các vết tàn nhang, liệu rằng khi đó bạn có còn tự tin đứng trước đám đông, thể hiện cá tính của mình không, câu trả lời chắc chắn là không rồi. 
   
  Tàn nhang khiến các chị em mất tự tin, không dám thể hiện cá tính
   
  Tàn nhang khiến các chị em mất tự tin, không dám thể hiện cá tính
   
  Vậy tàn nhang là gì, phân loại của nó ra sao, cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này của chúng tôi để tìm được giải pháp chữa trị hữu hiệu nhất nhé!
   
  1.Tàn nhang là gì?
   
  Mặc dù có khá nhiều chuyên gia thẩm mỹ đưa ra nhận định về tàn nhang, song bạn có thể hiểu nó một cách đơn giản là các đốm hình tròn có độ phẳng và kích thước của nó nhỏ như đầu cây đinh. Không hề tuân theo bất kỳ quy luật nào, các đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên bất kỳ thời điểm nào trong ngày và nhiều nhất là khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Nếu so sánh giữa người da màu và người da trắng thì bạn sẽ thấy tỉ lệ mọc các đốm nâu trên người da trắng sẽ nhiều hơn.
   
  Tàn nhang khiến các chị em mất tự tin, không dám thể hiện cá tính
   
  Nguyên nhân một phần là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều
   
  Mỗi khi tàn nhang nổi lên thì bạn rất dễ phát hiện vì chúng có những màu sắc đặc trưng như đỏ, đen, vàng, nâu sậm…, ngoài ra nó cũng đậm hơn so với các vùng da ở xung quanh, lý giải điều này các nhà khoa học cho rằng đó chính là kết quả của sự lắng đọng sắc tốt Melanin.
   
  Tàn nhang khiến các chị em mất tự tin, không dám thể hiện cá tính
   
  Tàn nhang có nhiều màu sắc khác nhau
   
  2.Có những loại tàn nhang nào ?
   
  Sau khi tiến hành nghiên cứu, các chuyên gia đã kết luận rằng tàn nhang có hai loại cơ bản, ngoài chấm tàn nhang thông thường mà bạn vẫn nhìn thấy thì còn một loại khác cũng được xếp chung vào nhóm này chính là nốt ruồi son.
   
  + Đối với chấm tàn nhang: Nó là những đốm bằng phẳng có màu đỏ hoặc màu nâu nhạt, thời điểm xuất hiện nhiều nhất có lẽ là vào mùa hè khi ánh nắng mặt trời gay gắt, nhưng khi đến mua đông chúng phai màu hoặc thậm chí là biến mất. Triệu chứng này của da có tính di truyền và thường thấy nhất là những người da trắng. Muốn đề phòng các loại đốm dạng chấm như thế này thì điều quan trọng nhất mà bạn cần phải làm đó là hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khi ra ngoài nên dùng kem chống nắng, mặc đồ dài và che chắn cẩn thận.
   
   Chấm tàn nhang thường xuất hiện vào mùa hè và phai màu vào mùa đông
   
  Chấm tàn nhang thường xuất hiện vào mùa hè và phai màu vào mùa đông
   
  + Đối với nốt ruồi son: Biểu hiện này gặp nhiều nhất là với những đứa trẻ, thi thoảng trên người chúng lại xuất hiện một hay nhiều đốm nâu sậm, có khi thì lại là nâu đen và thường thì sẽ đậm màu hơn so với loại chấm tàn nhang. Điều đặc biệt mà nó không giống với loại đốm ở trên là khi mùa đông đến màu sắc của đốm vẫn không hề bị phai nhạt hoặc mất đi. Xét trên thực tế thì nó không nguy hiểm và chỉ là một loại nốt ruồi đơn thuần mà thôi, về đặc tính di truyền của nó thì cũng khá hiếm gặp.
   
  Nốt ruồi son có màu đậm hơn chấm tàn nhanh và tương tự như nốt ruồi đơn thuần
   
  Nốt ruồi son có màu đậm hơn chấm tàn nhanh và giống như nốt ruồi đơn thuần
   
  Y học ngày càng phát triển, các chuyên khoa cũng đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có tác dụng điều trị tàng nhang một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn. Nếu bạn cảm thấy thị trường có quá nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, không đáng tin cậy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0916 611 678 hay để lại tin nhắn, bình luận tại website http://chuaseo.com. Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị tàn nhan, thời gian, chí phí, hiệu quả…, tất cả đều sẽ được chúng tôi trả lời trong thời gian sớm nhất. Nào còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.
   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhan rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

  ĐẶT MUA KEM TRỊ NÁM, TÀN NHANG 

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 19-12-2015 1,759 lượt xem