• Chia sẻ cách trị sẹo thâm lâu năm đã áp dụng và thành công

  Chi sẻ cách trị sẹo thâm lâu năm một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho da.

  Hầu hết mọi người đều khen mình có nước da trắng đẹp, khuôn mặt ưa nhìn và vóc dáng cân đối. Nhưng ai cũng ngạc nhiên khi lúc nào cũng thấy mình đóng bộ trong quần jeans, áo sơ mi, chỉ vào những ngày lễ cần phải diện áo váy mà thôi. Đồng nghiệp ở công ty nhiều khi cũng để ý và lấy làm lạ. Họ thường bảo: “Chân em vừa dài vừa thẳng thế này mà sao chẳng thấy em mặc váy vậy?” Những lúc ấy mình thường cười bảo: “Em cũng muốn mặc váy lắm nhưng mà chân em có rất nhiều sẹo nên em chẳng tự tin gì cả”. Quả thật, ngày bé mình hay bị ngứa ở chân, mụn rồi muỗi đốt, gãi suốt, sứt cả da, lại chẳng chịu chăm sóc, bảo vệ da nên giờ chân mình dù trắng nhưng lại có rất nhiều sẹo thâm.
   
  CHIA SẺ CÁCH TRỊ SẸO THÂM LÂU NĂM ĐÃ ÁP DỤNG VÀ THÀNH CÔNG
  Những vết sẹo thâm lâu năm làm mình tự ti, mặc cảm
   
  Ngoài ra chân mình có một  vết sẹo thâm vì bỏng bo xe máy từ hồi cấp 3. Do chủ quan, nghĩ là những vết thâm sẽ tự mờ nên mình cũng chẳng bảo vệ, giữ gìn hay chăm sóc gì. Nhưng đến tận bây giờ, những vết sẹo thâm vẫn còn, khiến mình rất tự tin, ngượng ngùng không dám mặc quần sooc hay váy ngắn.
  Vì những vết sẹo đã có từ lâu, nên mình không biết dùng cách trị sẹo thâm lâu năm nào để đảm bảo tri seo hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho da.
   
  Mình cũng đã dùng nghệ, chanh… chà xát lên da hi vọng những vết sẹo thâm sẽ mờ đi và biến mất. Nhưng mình thấy các cách này dù điều trị lâu nhưng hiệu quả không rõ rệt, sẹo vẫn thấy thâm đen, xấu xí. Áp dụng mãi mà không thấy hiệu quả nên bẵng đi một thời gian mình không áp dụng nữa.
   
  Nhiều người bảo mình rằng, lo làm kiếm tiền rồi dành một khoản để đi trị sẹo bằng tia laser. Song mình còn ngần ngại và thoái thác vì thực ra sẹo ở chân cũng không mấy quan trọng như ở những nơi nhìn thấy như mặt tiền. Với lại mình có tìm hiểu thì thấy cách trị sẹo thâm ở chân bằng laser khá tốn kém, lại có thể làm rát da nên mình không làm.
   
  Đến đâu năm 2015, mình tình cờ lang thang trêm mạng tìm hiểu cách làm mờ sẹo thâm lâu năm trên các diễn đàn làm đẹp thì đọc được thông tin về dịch vụ trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ Peeling và E-light tại các Thẩm mỹ viện. Rất nhiều chị em đã trị sẹo thâm lâu năm bằng cách này. một số người đã tri seo thành công. Trong đầu mình vụt lóe lên ý nghĩ tại sao mình đến Thẩm mỹ viện tham khảo về cách chữa sẹo thâm lâu năm này?
   
   
  Mình đã trực tiếp đến một số Thẩm mỹ viện để tìm hiểu về cách trị sẹo thâm lâu năm bằng những công nghệ Peeling và E-light này. Mình được các chuyên gia thăm khám tình trạng sẹo thâm vùng chân, và tư vấn liệu trình, chi phí điều trị. Qua tìm hiểu mình được biết phương pháp trị vết thâm này kết hợp việc đắp tinh chất và chiếu ánh sáng E-light trực tiếp lên vết sẹo thâm, vừa xóa mờ vết thâm trên bề mặt da, vừa làm đẹp da hiệu quả, da sẽ trắng mịn, hết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này rất an toàn cho da, không hề gây đau rát hay làm da bị kích ứng.
   
  Bác sĩ cũng có giải thích cho mình là sẹo thâm lâu năm bị tổn thương ở vùng da bên dưới, da khó có thể tự lành nên có dùng kem trị sẹo hay bôi nghệ, xát chanh cũng không hiệu quả đâu. Ngay từ lần điều trị đầu tiên bằng công nghệ Peeling và E-light, những vết sẹo thâm ở chân mình đã mờ đi khá nhiều. Tuy nhiên việc điều trị khá tốn kém và cần tới tối thiểu 4 lần trị liệu tất cả.
   
   
  Cho đến cách đây khoảng 3 tháng, Nghe chị họ giới thiệu, Mình đã sử dụng Gel trị thâm sẹo thâm, làm mờ sẹo thâm Scarlight do Hãng Scarguard Labs LLC Mỹ sản xuất.
   
  chia-se-cach-tri-seo-tham-lau-nam-minh-da-ap-dung-va-thanh-cong
  Hình minh họa trị sẹo thâm bằng kem trị sẹo
   
   
  Kết thúc 60 ngày điều trị bằng Gel làm mờ sẹo thâm Scarlight, những vết sẹo thâm lâu năm tưởng như không thể xóa mờ trên chân mình đã biến mất hoàn toàn như chưa từng xuất hiện. Chân mình trắng mịn, mềm mại hẳn ra. Mình thấy tiếc lắm, nếu biết trị sẹo thâm lâu năm nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả thế này mình đã áp dụng ngay từ đầu rồi.
   
  chia-se-cach-tri-seo-tham-lau-nam-minh-da-ap-dung-va-thanh-cong
  Chân mình đã hết sạch sẹo thâm, láng mịn, trắng sáng
   
  Thế nên bạn nào cũng bị sẹo thâm lâu năm giống như mình mà sử dụng các cách thông thường không hiệu quả thì mình khuyên các bạn nên điều trị bằng công nghệ cao Peeling và E-light, Hoặc xài Gel làm mờ sẹo thâm Scarlight. Kết quả tri seo thâm vừa nhanh chóng, lại hiệu quả bạn nhé.
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-06-2015 6,976 lượt xem