• Trị nám da bằng lazer - con dao 2 lưỡi

  Trị sẹo thâm, trị nám da, rạn da, tàn nhang, làm trắng da bằng kem trị nám Scarlight do hãng Scarguard Mỹ sản xuất

  Nếu chỉ bị nám da nhẹ, việc dùng lazer dễ làm tổn thương và gây bỏng da. Vết nám có thể hết, nhưng tại vùng da được điều trị bằng laser sẽ xuất hiện vết thâm mới, lớn và đậm màu hơn vết cũ. Ngoài ra, không phải kỹ thuật lazer nào cũng có thể áp dụng để trị nám da.

  không phải kỹ thuật lazer nào cũng có thể áp dụng để trị nám da

                Không phải kỹ thuật lazer nào cũng có thể áp dụng để trị nám da

  Theo Tiến sĩ Trần Công Duyệt, Giám đốc Trung tâm Vật lý y sinh học TP HCM, kỹ thuật lazer trong điều trị nám da chỉ nên áp dụng đối với những trường hợp đã được xem xét và chẩn đoán rất kỹ lưỡng.

  Kỹ thuật lazer được lựa chọn trong điều trị bệnh này phải là loại phân hủy nhiệt chọn lọc, với bước sóng phù hợp khiến sóng lazer chỉ đập trực tiếp vào hắc tố melanine mà không làm tổn thương các vùng da khác. Thời gian điều trị khoảng 10-15 lần, mỗi lần cách nhau 2 tháng. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng chỉ có kết quả với những vết nám bẩm sinh nằm sâu dưới chân bì của da.

  Các thẩm mỹ viện thường dùng kỹ thuật laser đơn giản CO2, chỉ thích hợp để đốt mụn cóc, mụn thịt, khó mà trị được nám da như lời quảng cáo của họ. Điều này giải thích vì sao có nhiều trường hợp da mặt bệnh nhân trở nên xấu xí hơn sau khi được điều trị tại những cơ sở này.

  Vì vậy bạn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi tiến hành điều trị nám da tránh việc vừa mất tiền mà hiệu quả không được đảm bảo.

  Thông tin cho bạn:

  Thuốc trị sẹo màu, sẹo thâm, nám da, rạn da Scarlight: 

  http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/thuoc-tri-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

  Chi tiết xin LH: 0934.588.035 gặp Mr Phong nếu bạn có nhu cầu đặt mua hoặc giải đáp về sản phẩm

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 22-05-2014 3,216 lượt xem