• Trị sẹo thâm bằng các nguyên liệu tự nhiên

  Giới thiệu một số cách đơn giản giúp bạn xóa sẹo thâm do mụn trứng cá để lại

  Bạn hay buồn phiền về những vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại. Chúng làm cho da bạn không đều màu, da bị thâm đen gây mất thẩm mỹ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách đơn giản giúp bạn xóa sẹo thâm do mụn trứng cá để lại.

  tri-seo-tham-bang-cac-nguyen-lieu-tu-nhien

   Chúng ta hay bị mất tự tin do vết sẹo thâm mụn trứng cá để lại

  Bột ngọc trai và mật ong

  Bột ngọc trai, mật ong luôn là những phương pháp làm đẹp được đứng đầu. Chúng ta đều biết ngọc trai làm sáng trẻ hóa làn da. Mật ong làm min làn da diệt tận gốc các vi khuẩn gây bệnh trên da. Sự kết hợp giữa mật ong và ngọc trai ngoài cách làm trắng da còn có tác dụng trị sẹo  thâm do mụn trứng cá để lại rất hiệu quả. Trộn ngọc trai với một ong theo tỉ lệ 1:1. Thoa hỗn hợp này lên da để trong vòng 20 phút rồi rửa lại với nước.

  Gừng

  tri-seo-tham-bang-cac-nguyen-lieu-tu1-nhien

  Gừng có tác dụng làm trắng trị vết sẹo thâm

  Là loại gia vị không thể thiếu trong tủ bếp nhà bạn. Gừng còn có tác dụng làm trắng trị vết sẹo thâm tốt một cách đáng kinh ngạc. Có thể cắt gừng tươi thành lát mỏng đắp lên vết sẹo chừng 3-5 phút. Lặp đi lặp lại vài lần một ngày sẽ có tác dụng trị sẹo thâm hiệu quả.

   Tinh dầu chè

  Tinh dầu trà có tác dụng chống viêm, trị thâm

  Tinh dầu trà có tác dụng chống viêm, trị thâm

  Tinh dâu cây chè là nguyên liệu không thể bỏ qua trong việc trị vết thâm. Thoa tinh dầu chè lên da để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch với nước. Thường xuyên đắp mặt nạ bằng tinh dầu che có tác dụng xóa mờ vết thâm do sẹo mụn để lại.

  Nguồn:http://chuaseo.com

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-10-2013 3,607 lượt xem