• Phòng ngừa và điều trị sẹo hiệu quả

  Ai trong chúng ta ắt hẳn cũng có 1 vài vết sẹo do bị thương, bị trầy xước, hay sẹo do phẫu thuật.

  SẸO KHÔNG ẢNH HƯỞNG NHIỀU ĐẾN SỨC KHỎE, NHƯNG NẾU CHÚNG NẰM Ở NHỮNG VỊ TRÍ GÂY MẤT THẨM MỸ SẼ GÂY CHO BẠN MẶC CẢM VÀ TỰ TI VỀ TÂM LÝ, ĐẶC BIỆT LÀ ĐỐI VỚI PHÁI ĐẸP.

  Tôi chắc chắn rằng, không ai trong số chúng ta muốn nhìn thấy làn da của mình hiện lên những vết sẹo lồi lõm như thế này:

  Phong ngua va dieu tri seo hieu qua voi Scarguard-Scarlight-Scarsheet

  LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ DÀNH CHO BẠN

  Các Bác Sĩ Da Liễu, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Chuyên Trị Sẹo cho biết: Sẹo mổ, sẹo do bị thương, sẹo phỏng bô, sẹo mụn, sẹo rỗ do thủy đậu, sẹo mới hay sẹo cũ… đều có thể chữa trị dễ dàng và hiệu quả.

  Trị sẹo không khó, quan trọng là bạn phải ghi nhớ 3 điều  sau:

  1, SẸO CŨ – ĐỪNG VỘI BỎ CUỘC!

  Vì trị sẹo thất bại nhiều lần hay không tin rằng sẽ có thuốc trị sẹo cũ hiệu quả, nhiều người sớm từ bỏ ý định trị sẹo và quyết định “sống chung” với các vết sẹo xấu xí.

  2, ĐỪNG ĐỢI VẾT THƯƠNG THÀNH SẸO  RỒI MỚI TRỊ!

  Người Việt Nam có thói quen khi bị thương thì đợi vết thương khô hẳn rồi đắp nghệ tươi lên.

  bac-siTS. BS Nguyễn Viết Lượng-Viện Bỏng Quốc Gia cho biết: “Nghệ chỉ có hiệu quả tốt với những vết thương nhỏ như mụn trứng cá hay những vết thương nhỏ (khi da chỉ bị tổn thương ở bề mặt) chứ không có hiệu quả làm liền sẹo hay giảm vết thâm. Bên cạnh đó, tỷ lệ người bị dị ứng nghệ rất cao, việc bôi nghệ có thể làm vết thương thêm trầm trọng.

  Vì vậy, đừng đợi đến lúc vết thương thành sẹo lồi, sẹo thâm rồi mới chữa trị sẹo, vì lúc đó seo loi, seo tham đã hiện hữu rất khó chữa trị dứt điểm.

   

  3, ĐỪNG CHỈ SUY NGHĨ! HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY!

  Nếu bị sẹo lồi, sẹo thâm, hãy trị sẹo thay vì sống chung với nó!

  Nếu muốn trị sẹo, bạn đừng chỉ suy nghĩ!

  Thêm một phút chần chừ, bạn sẽ mất thêm % hiệu quả chữa trị sẹo.

  Đừng để % chữa trị sẹo thành công giảm xuống theo thời gian vết sẹo tồn tại!

  Hãy trị sẹo ngay hôm nay! Ngay bây giờ! Bạn không chỉ giúp mình nhanh chóng trở nên tự tin, xinh đẹp mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  TÔI MUỐN TRỊ SẸO NGAY

  CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ  SẸO

  0916.611.678- 0916.998.698

   

  GEL LÀM MỜ SẸO CÔNG NGHỆ 

  TRỊ SẸO TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

   

  Scarguard và Scarlight là gel làm mờ sẹo chuyên điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo thâm, nám da, rạn da thế hệ mới nhất hiện nay với công nghệ đột phá. Đây là giải pháp tối ưu mà Hãng Scarguard Labs LLC, Mỹ đã nghiên cứu và sản xuất dành cho vết sẹo của bạn.

   Bo-san-pham-tri-seo-lau-nam

  SCARGUARD-SCARLIGHT là giải pháp tối ưu mà Hãng Scarguard Labs LLC, Mỹ đã nghiên cứu để điều trị hiệu quả các vết sẹo cũ hay các vết thương đã lên da non, đã liền da.

  SCARGUARD-SCARLIGHT được nghiên cứu và kiểm nghiệm hiệu quả trong quá trình thử nghiệm cũng như trên thực tế. SCARGUARD-SCARLIGHT cho thấy hiệu quả rõ rệt trên các vết thương đã lên da non, đã lành hay các vết sẹo cũ, lâu năm. Sản phẩm được các Bác Sĩ tư vấn sử dụng cho các vết thương đã liền da hay vết sẹo cũ bao gồm: sẹo mổ, sẹo do phỏng bô xe, sẹo do tai nạn, sẹo do côn trùng cắn, sẹo rỗ, sẹo do thủy đậu… Xem thêm

  SCARGUARD-SCARLIGHT là loại gel làm mờ sẹo điều trị bằng silicone ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay mang tính đột phá, được chấp thuận để điều trị hiệu quả trên cả sẹo cũ và sẹo mới, 

  SCARGUARD-SCARLIGHT có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi mổ lấy thai, phẫu thuật, chấn thương… Stratamed giúp vết thương mau lành và mang lại kết quả rõ rệt sau điều trị tổn thương da.   SỬ DỤNG GEL LÀM MỜ SẸO SỚM NHẤT

  ĐỂ HIỆU QUẢ TRỊ SẸO CAO NHẤT!

  GỌI NGAY CHUYÊN GIA 

  TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ SẸO

  0916.998.698 - 0916.611.678

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 23-03-2015 2,654 lượt xem