• Phương pháp làm đẹp rẻ tiền, hiệu quả trị thâm mụn không kém các loại kem trị mụn thâm đắt tiền

  Muốn đánh bật vết thâm mụn hơn cả kem điều trị thì bạn có thể dùng nước muối, dâu tây và sữa, hay bột ngô với lòng trắng trứng.

  Đối với một người phụ nữ mà nói, sắc đẹp chính là sức mạnh vô hình giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Theo thời gian, tuổi thanh xuân cũng bị héo mòn đi, song nếu như biết cách gìn giữ thì bạn vẫn có thể giữ được nét đẹp của mình. Thực ra, mỗi ngày bạn nghe nhan nhản các quảng cáo về kem trị mụn thâm hiệu quả, tuy nhiên bạn có thể cũng không ngờ rằng những phương pháp đơn giản có thể giúp đánh bật mụn thâm, cụ thể như những cách dưới đây chẳng hạn.
   
   Đối với một người phụ nữ mà nói, sắc đẹp chính là sức mạnh vô hình
   
  Đối với một người phụ nữ mà nói, sắc đẹp chính là sức mạnh vô hình
   
  1. Cách trị thâm mụn với nước muối 
   
  Theo như các chuyên gia khoa học cho biết, muối có khả năng sát khuẩn cực cao, nó có thể giết chế được vi khuẩn cư trú ở bên dưới lông và đẩy nhanh quá trình phục hồi da bị tổn thương, dị ứng, mẩn đỏ hay ngứa rát. Với phương pháp trị thâm mụn bằng nước muối thì sau khi bạn đã nặn vết mụn rồi thì cần phải lấy tăm bông nhúng vào dung dịch nước muối thoa đều lên nó, đợi một lát rồi sau đó rửa sạch lại với nước trong.
   
  Theo như các chuyên gia khoa học cho biết, muối có khả năng sát khuẩn cực cao
   
  Theo như các chuyên gia khoa học cho biết, muối có khả năng sát khuẩn cực cao
   
  2. Cách trị thâm mụn với dâu tây và sữa chua 
   
  Thay vì dùng loại kem trị mụn thâm hiệu quả chưa được kiểm chứng thì bạn có thể kết hợp dâu tây và sữa chua để giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa hơn. Bên trong dâu tây có chứa axit salycilic có tác dụng điều trị được mụn cũng như vết thâm để lại, đồng thời hỗn hợp này cũng giúp cho da các nàng sáng lên trông thấy, chỉ một thời gian ngắn thì vết thâm sẽ mờ dần đế lúc mất hẳn, mụn thịt và mụn đầu đen không còn có dịp nào để quay trở lại nữa. 
   
  Bên trong dâu tây có chứa axit salycilic có tác dụng điều trị được mụn cũng như vết thâm
   
  Bên trong dâu tây có chứa axit salycilic có tác dụng điều trị được mụn cũng như vết thâm
   
  Muốn thực hiện được nhiệm vụ này thì bạn hãy rửa sạch dâu tây rồi đem nó nghiền chung với sữa chua để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Sau khi rửa sạch mặt xong thì hãy đem nó thoa lên mặt chừng 10 phút thì rửa lại, kiên trì thực hiện thì bạn sẽ thu lại được kết quả mà mình mong muốn. 
   
  Bạn hãy rửa sạch dâu tây rồi đem nó nghiền chung với sữa chua để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn
   
  Bạn hãy rửa sạch dâu tây rồi đem nó nghiền chung với sữa chua để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn
   
  3. Cách trị thâm mụn với bột ngô với lòng trắng trứng 
   
  Loại mặt nạ này được sánh ngang với những loại kem trị mụn thâm hiệu quả thuộc hàng cao cấp. Bên trong ngô có chứa các vitamin A, E, axit glutamic có tác dụng trong việc chống lão hóa. 
   
  Không chỉ dừng lại đó, cellulose còn thúc đẩy nhanh quá trình thải ra các độc tố ở bên trong ruột và da, lòng trắng trứng còn chứa protein và axit amin có khả năng se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng mụn mới cũng làm sáng màu các vết cũ, duy trì được vẻ mịn màng, tươi trẻ cho làn da. Bạn hãy lấy bột ngô trộn với lòng trắng trứng rồi thoa hỗn hợp đó lên mặt, chừng 20 phút sau thì làm sạch là được.
   
  Bạn hãy lấy bột ngô trộn với lòng trắng trứng rồi thoa hỗn hợp đó lên mặt
   
  Bạn hãy lấy bột ngô trộn với lòng trắng trứng rồi thoa hỗn hợp đó lên mặt
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 01-06-2016 1,585 lượt xem