• Ám ảnh bởi vết sẹo ở mặt

  Các chữa sẹo ở mặt-Xóa đi nỗi ám ảnh, đem lại sự tự tin bằng kem trị sẹo Scarguard-Scarlight

  Có một vết sẹo ở mặt dù vị trí không dễ nhìn thấy nhưng với tôi, đó là nỗi ám ảnh trong suốt thời gian dài. Tôi viết ra kinh nghiệm cải thiện sẹo ở đây với hy vọng những chia sẻ này có thể giúp ích cho các chị em.

  Sau một lần tôi va quẹt trên đường, vết sẹo xuất hiện chạy dọc vùng má, sát tai phải. Tôi lại mắccơ địa sẹo lồi nên chỉ một thời gian, vết sẹo nổi rõ lên. Dù không nằm ở “mặt tiền” nhưng nó khiến tôi mất tự tin và luôn phải xõa tóc để che đi. Cu Bi còn nhỏ, không biết chuyện, hễ thấy vết sẹo của mẹ lại bảo: “Ui, mẹ có con sâu trên mặt này, ghê quá!”. Nghe xong, tôi muốn rớt nước mắt.

  Tôi cũng ngại gặp bạn bè, hạn chế giao tiếp, dù công việc của tôi luôn đòi hỏi phải mở rộng mối quan hệ. Hơn nữa, từ ngày bị sẹo, tôi cũng “bó khuôn” trong kiểu tóc xõa, mái dài để che một bên mặt. Cứ thế, ngày này qua ngày khác, tôi “sống chung” với sẹo.

   

  toi-da-tung-bi-vet-seo-o-mat

  Tôi phải đóng khung với kiểu tóc lòa xòa để che vết sẹo một bên má (Ảnh minh họa)

   

  Tôi cũng từng nghĩ mình sẽ dùng “thủ thuật” trang điểm để che đi nhưng dù đánh đến mấy lớp phấn dày, sẹo vẫn cứ cồm cộm, rõ mồn một. Bên cạnh đó, tôi còn tìm hiểu các biện pháp dân gian được đồn đoán là cải thiện sẹo rất hay như rau má, hành tây, ngải cứu hay hột gà nhưng với tôi vết sẹo vẫn “đâu vào đấy”. Thế là, nghĩ đến biện pháp mạnh hơn, tôi tìm đến các trung tâm thẩm mỹ với hy vọng cải thiện sẹo. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng cho biết, bản thân tôi có cơ địa bị sẹo lồi, dùng biện pháp này không an toàn. Hơn nữa, chi phí cho mỗi đợt điều trị cũng khá cao nên thế là tôi đành từ bỏ.

   

  Sau mọi nỗ lực trong tuyệt vọng, một ngày, người bạn thân của tôi từ Mỹ về. Không giấu diếm, tôi kể nỗi khổ của mình cho bạn nghe và được cô ấy gợi ý về việc dùng gel để xử trí sẹo. Tôi rất ngạc nhiên bởi không nghĩ cách này có hiệu quả. Nhưng bạn cho biết, ở Mỹ, người ta bị sẹo toàn bôi gel chứ không áp dụng các biện pháp dân gian như mình. Nói rồi, bạn dẫn tôi đi mua lọ Scarguard 30 ml. Nghe lời bạn, tôi bôi mỗi ngày đều đặn hai lần sáng và tối. Tôi cũng chụp hình lại vết sẹo để so sánh trước và sau khi dùng gel.

   

   

   

  toi-da-khoi-vet-seo-o-mat

  Vết sẹo mờ đi khiến tôi cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn (Ảnh minh họa)

   

  Sau hai tháng sử dụng đều đặn, vết sẹo trên gương mặt tôi đã có chuyển biến tích cực, mờ đi rõ rệt. Nếu khéo trang điểm thì không ai còn có thể nhận ra vết sẹo ấy nữa, gần như gương mặt tôi đã lấy lại vẻ đẹp ban đầu. Tôi thấy, dùng gel làm mờ sẹo lồi Scarguard để xử trí sẹo rất an toàn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo tính thẩm mỹ, chi phí lại không quá cao.

   

  Chị em nào gặp phải trường hợp tương tự, hãy thử dùng cách xử trí sẹo này sớm để khỏi phải rơi vào trạng thái tuyệt vọng hay ám ảnh như tôi trong thời gian dài.

   

  Thông tin thêm:

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng: 

   

  Đây là bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da hiệu quả nhất thế giới hiện nay, do hãng Scarguards Lab Mỹ sản xuất.

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916.611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 22-10-2013 2,726 lượt xem