• Cách chữa sẹo lồi ở ngực

  Trị sẹo lồi, sẹo phì đại; trị sẹo thâm, trị nám da, rạn da, tàn nhang, làm trắng da bằng kem trị sẹo Scarguard, Scarlight, Scarsheet do hãng Scarguard Mỹ sx

  Tôi năm nay 24 tuổi. Cách đây 8 năm tôi có bị sẹo lồi ở phần ngực trên (trên bầu vú), sau đó tôi có đi điều trị ở Bệnh viện Thanh Nhàn nhưng không thành công, về sau vùng sẹo lồi của tôi càng bị rộng hơn. Xin tư vấn cho tôi cách điều trị, nơi điều trị ở đâu và cũng như chi phí cho điều trị?

  (Lê Quyên, Hà nội)

   

  Trả lời: Mô sẹo không giống với các mô mà nó thay thế và thường có chất lượng chức năng kém hơn. Ví dụ, vết sẹo trên da ít khả năng chống bức xạ cực tím, tuyến mồ hôi và nang tóc không mọc lại được. Sẹo bắt nguồn từ Schara- từ tiếng Hy Lạp, có nghĩa là chỗ của lửa (do lửa). Sẹo- Scars (còn gọi là cicatrices) là các vùng mô xơ hóa thay thế da (hoặc mô) bình thường sau khi bị tổn thương. Ngoại trừ tổn thương rất nhỏ, còn lại mọi vết thương (ví dụ: sau khi tai nạn, bệnh lý hoặc phẫu thuật) đều để lại sẹo.

  Hình ảnh trước và sau khi chữa sẹo lồi bằng kem trị sẹo Scarguard

  Kết quả sau điều trị sẹo lồi bằng Scarguard

  Kết quả sau điều trị sẹo lồi bằng Scarguard

   

  Những nghiên cứu nhận thấy không thể loại bỏ hoàn toàn vết sẹo. Tuy nhiên các phương pháp can thiệp có khả năng làm giảm kích thước và cải thiện chất lượng sẹo. Muốn giải quyết sẹo có hiệu quả cần phải biết rõ về kích thước, vị trí, màu sắc, tính chất (lồi - Keloids, phì đại - Hypertrophic...) của sẹo.

   

  Đối với mỗi loại sẹo có những phương pháp xử lý khác nhau. Nếu xác định là sẹo lồi (Keloids scars) cần có thái độ xử lý thận trọng. Sẹo lồi ở một số vị trí đặc biệt sẽ không có chỉ định phẫu thuật. Sẹo lồi vùng ngực, đặc biệt vị trí trước xương ức có khả năng tái phát và tăng sinh mạnh. Trường hợp của chị “sẹo lồi ở ngực trên (trên bầu vú )”, có thể điều trị nội khoa để cải thiện hình thức sẹo bằng phương pháp sử dụng miếng dán silicon gel trị sẹo lồi (Scar Sheet) hoặc bôi thuốc gel tri seo lồi, làm mờ sẹo lồi Scarguard.

  Bien-phap-chua-tri-seo-loi-o-nguc-an-toan

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị sẹo lồi, thâm nám da, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do Hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/

   

  Đây là bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo phì đại, trị seo thâm, nám da, rạn da hiệu quả nhất thế giới hiện nay, do hãng Scarguards Lab Mỹ sản xuất.

  SCARGUARD-SCARLIGHT-SCARSHEET

   

   
  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO BÊN DƯỚI

  mua-mieng-dan-silicone-tri-seo-loi
   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-05-2013 9,229 lượt xem