• Phương pháp mới trị sẹo lồi nhanh

  Hiện tại có nhiều phương pháp chữa trị với mục đích là làm cho sẹo lồi thu nhỏ lại diện tích.

  Một vài thông tin về sẹo lồi:

  Sẹo lồi xảy ra do quá trình lành sẹo bất thường. Dù sẹo lồi rất thường hay xảy ra, nhưng nó luôn gây phiền toái cho bệnh nhân, và rất khó cho bác sĩ kiểm soát sẹo. Sẹo lồi không chỉ ảnh hưởng về mặt thẫm mỹ, mà nó còn gây các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân.

   

   

  phuong phap tri seo loi nhanh

  Phương pháp mới trị sẹo lồi

   

  Sẹo lồi được định nghĩa là sự phát triển quá mức của mô sợi lành tính từ quá trình lành sẹo bất thường sau chấn thương, có thể là vết cắt nhỏ, hay thậm chí là  vết thương to. Khi cơ thể chúng ta bị tổn thương như vết cắt, trợt, xuyên, đâm dù nhỏ cũng có thể phát triển thành sẹo lồi. Một số trường hợp sẹo lồi phát triển quá mức, lớn hơn cả tổn thương ban đầu.

  Sẹo lồi thường cứng, có màu da hoặc nâu đen do nhiễm sắc tố, đôi khi sẹo có màu đỏ và có mạch máu xung quanh. Màu sắc của sẹo lồi khi không đồng nhất sẽ rất gây mất thẫm mỹ cho bệnh nhân. Thường sẹo lồi có kèm theo triệu chứng như ngứa ( trên 80%), căn cứng hoặc thậm chí là đau( 50%). Vì sẹo lồi thường có triệu chứng, nên nó ảnh hương không chỉ về mặt sinh lý mà nó còn gây ảnh hưởng mạnh về mặt tâm lý cho bệnh nhân, làm giảm chất lương cuộc sống của họ.

  Sẹo lồi thường xảy ra ở ngực, lưng trên, vai, sau cổ và vành tai.Ngoại trừ tai, các vùng khác sẹo lồi xuất hiện là do áp lực kéo căng tại vùng tổn thương, chẳng hãn như vùng giữa ngực hoặc xương ức.Phần dái tai có thể bị sẹo lồi là do phụ nữ thường hay đeo bông tai. Ngoài ra, còn một lí do không giải thích được, đó là sẹo lồi thường xảy ra trên bệnh nhân có nước da sẫm màu, do đó, da người châu á thường hay bị sẹo lồi hơn da người châu âu.  Tỉ lệ bị sẹo lồi ở nữ thường cao hơn nam, một phần là do nữ thường xõ lỗ tai, hoặc sẹo mổ bắt con,…

  Sẹo lồi khi sinh thiết, bản chất của nó là sự tăng sinh collagen và chất  glycosaminoglycan, cả hai chất này là thành phần chính tạo nên lớp mạng lới nâng đỡ cấu trúc cho da. Lớp sợi collagen trong sẹo lồi bị phình to một cách vô tổ chức, gọi là collagen dạng sẹo lồi. Cấu trúc này khác hẳn với cấu trúc sắp xếp trật tự của mô sẹo thông thường.

  Hiện nay, người ta vẫn chưa tìm ra bất cứ mối liên hệ nào giữa sẹo lồi và gene di truyền. Hầu hết trường hợp, sẹo lồi xảy ra ngẫu nhiên trên các thành viên trong cùng 1 gia đình.

   

  Trị sẹo lồi dễ dàng hiệu quả với Gel trị sẹo Scargurad MD

  Xác nhận lâm sàng:

  Scarguard MD® là sự lựa chọn số 1 của các bác sĩ thẩm mỹ, chỉnh hình và bác sĩ da liễu để điều trị các vết sẹo mới, làm phẳng và làm nhỏ lại các vết sẹo cũ và lồi.

   

  Dễ sử dụng:
  Gel trị sẹo Scarguard MD® được sản xuất dưới dạng chất gel lỏng trong suốt, nhanh khô. Ngay khi khô, nó không thấm nước, gần như không thể nhìn thấy và thậm chí có thể trang điểm lên trên bệ mặt vết sẹo đã được bôi thuốc.

   

  Scarguard MD® hoạt động như thế nào?
  Gel trị sẹo Scarguard MD® sử dụng kỹ thuật SG5 và được cấp bằng sáng chế. Chúng tôi đã kết hợp nhiều kỹ thuật trị bệnh đã được y học hiện đại công nhận để đưa Scarguard MD® trở thành dạng gel lỏng dễ sử dụng. Khi sử dụng sau phẫu thuật hoặc chấn thương, Scarguard MD® giúp làm giảm sự hình thành vết sẹo. Scarguard MD®khô rất nhanh, để lại một lớp màng gần như trong suốt trên da, làm giảm sự sưng tấy của vết sẹo.


  Silicone: Thuốc đắp Silicone đã được chứng minh là giúp làm nhỏ vết sẹo.
  Cortisone: Giúp làm giảm sự sưng tấy của da mà ta thấy hay xuất hiện cùng vết sẹo.
  Vitamin E: Giúp ích cho quá trình liền sẹo bằng cách làm mềm và làm ẩm vết sẹo.
  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

   

  Gel trị sẹo hiệu quả  Scarguard  MD

  Phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN COSMEDIA

  Trụ sở: Số 781/A21 Đường Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Hãng sản xuất: Scarguard Labs, LLC, Inc., USA
   

  Tham khảo thông tin sản phẩm tại: http://www.chuaseo.com 
   

  Tư vấn trị sẹo : Mr Tùng

  Email:   mail@chuaseo.com

  Tel:       0916.611.678; 0904.191.150; 096.300.1616

  Fax:      +84-8-3868 2559; +84-4-3944 6010

  Miễn phí giao hàng nội thành thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

   

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 22-09-2014 2,357 lượt xem