• Cách sử dụng kem trị sẹo lồi hiệu quả nhất

  Để dùng kem chữa trị sẹo hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn đúng loại kem và thời điểm điều trị sẹo sao cho đúng đắn nhất.

  Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi như mụn, bỏng, vết thương,… và mỗi một nguyên nhân có phương pháp chữa trị tương ứng. Ngày nay, sử dụng kem trị sẹo lồi được nhiều người áp dụng bởi sự thuận tiện và tính hiệu quả, tuy nhiên, mỗi loại kem tương ứng với một loại sẹo, do đó, để sử dụng kem trị sẹo lồi hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau. 
   
  Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi như mụn, bỏng, vết thương
   
  Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lồi như mụn, bỏng, vết thương
   
  1. Chọn đúng loại kem trị sẹo lồi
   
  Để sử dụng kem trị sẹo lồi hiệu quả nhất, trước tiên phải chọn được đúng loại kem. Hiện nay, các loại kem trị sẹo lồi vừa có thành phần trị sẹo, vừa có thành phần dưỡng da và hồi phục tế bào da, và chúng tôi khuyên bạn nên chọn những loại kem này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là kem dùng cho cơ thể khác với kem trị sẹo dùng cho vùng mặt ở điểm “sức công phá” mạnh hơn, vì vậy, không được sử dụng kem trị sẹo cơ thể cho kem trị sẹo mặt vì có thể khiến vùng da mặt bị ảnh hưởng.
   
  Các loại kem trị sẹo lồi vừa có thành phần trị sẹo, vừa có thành phần dưỡng da
   
  Các loại kem trị sẹo lồi vừa có thành phần trị sẹo, vừa có thành phần dưỡng da
   
  Tương tự như vậy, do kem trị sẹo vùng mặt có thành phần nhẹ hơn nên khi sử dụng cho cơ thể sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.  Vì vậy, chọn đúng loại kem trị sẹo cho từng vùng da được coi là tiêu chí quan trọng để đảm bảo kem có thể phát huy hiệu quả trị sẹo lồi tối đa nhất. 
   
  2. Thoa kem trị sẹo lồi đúng lúc
   
  Thoa kem trị sẹo lồi ngay sau khi vừa bị thương được coi là một trong những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ hay bác sĩ chuyên khoa da liễu thường khuyên rằng vết thương cần thời gian ban đầu để tự điều tiết và sản sinh tế bào mới, từ đó vùng da này sẽ lành hẳn, trở về trạng thái ban đầu, và lúc này chính là thời điểm tốt nhất để sử dụng kem trị sẹo lồi. 
   
  Thoa kem trị sẹo lồi ngay sau khi vừa bị thương được coi là một trong những sai lầm
   
  Thoa kem trị sẹo lồi ngay sau khi vừa bị thương được coi là một trong những sai lầm
   
  Sử dụng kem trị sẹo lồi ngay sau khi bị thương, nhất là bị bỏng không chỉ vô hiệu hóa tác dụng của kem mà còn khiến vết thương trở nên nghiêm trọng hơn. Đó là do trong kem chứa thành phần giữ ẩm khiến lớp da bị thương lâu khô, từ đó khó kéo da non. Vì thế, để sử dụng kem trị sẹo lồi hiệu quả nhất, hãy thoa kem sau khi lớp da bị thương khô hẳn và bong tróc ra hết.
   
  Kem chứa thành phần giữ ẩm khiến lớp da bị thương lâu khô
   
  Kem chứa thành phần giữ ẩm khiến lớp da bị thương lâu khô
   
  Mỗi người có một cơ địa khác nhau, vì vậy, việc trị sẹo lồi phải thật sự kiên nhẫn. Có thể cùng một loại kem nhưng với người này thì chỉ điều trị sẹo trong vài tuần, nhưng với người khác là suốt mấy tháng. Do đó, nên kiên nhẫn chờ đợi và thoa kem theo hướng dẫn của bác sĩ để có thể đảm bảo phát huy tác dụng nhất của kem, xóa tan những vết sẹo xấu xí trên cơ thể. 
   
  Mỗi người có một cơ địa khác nhau, vì vậy, việc trị sẹo lồi phải thật sự kiên nhẫn
   
  Mỗi người có một cơ địa khác nhau, vì vậy, việc trị sẹo lồi phải thật sự kiên nhẫn
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định

  Đây là phuơng pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ với bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 10-11-2016 1,489 lượt xem