• Những loại kem trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

  Mặc dù có nhiều loại kem trị sẹo lồi nhưng 3 loại kem trị sẹo dưới đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong thực tiễn điều trị sẹo lồi tại nhà.

  Nếu đang có nhu cầu sử dụng kem trị sẹo lồi để xóa sẹo thì có thể tham khảo top 3 loại kem tri seo loi hieu qua nhat hien nay để có thể lựa chọn sử dụng cho phù hợp. 
   
  Bạn có thể tham khảo top 3 loại kem tri seo loi hieu qua nhat hien nay để có thể lựa chọn sử dụng cho phù hợp
   
  Bạn có thể tham khảo top 3 loại kem tri seo loi hieu qua nhat hien nay để có thể lựa chọn sử dụng cho phù hợp
   
  1. Scarguard MD®
   
  Trong số các loại kem tri seo loi hieu qua nhat hien nay thì Scarguard MD® là lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi đặc trưng dễ sử dụng và hiệu quả cao, có thể điều trị cho cả sẹo mới lẫn sẹo cũ lâu năm. Sản phẩm này tồn tại dưới dạng gel lỏng, không thấm nước, nhanh khô, không thấy khi thoa lên vết sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Đặc biệt, Scarguard MD® có thể được sử dụng ngay sau khi phẫu thuật vết thương để ngăn chặn hoặc giảm thiểu sự hình thành sẹo. 
   
  Scarguard MD® là lựa chọn hàng đầu hiện nay
   
  Scarguard MD® là lựa chọn hàng đầu hiện nay
   
  2. Gel trị sẹo Rejuvasil Scar Gel
   
  Đây vừa được coi là kem, vừa được coi là thuốc trị sẹo lồi với thành phần bao gồm Emu Oil, Squalene (Shark Oil), Silicone (Dimethicone) và Vitamin C có khả năng điều trị và mang đến kết quả tốt cho các loại sẹo lồi, sẹo phì đại, mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm,… Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi công Scar Heal của Mỹ với quy cách 10ml, 15ml và 30ml.
   
   Đây vừa được coi là kem, vừa được coi là thuốc trị sẹo lồi
   
  Đây vừa được coi là kem, vừa được coi là thuốc trị sẹo lồi
   
  Ưu điểm của kem tri seo loi hieu qua nhat hien nay này so với các loại kem khác đang có mặt trên thị trường là được sản xuất với công thức độc đáo nên có thể thâm nhập vào da mà không để lại dư lượng và dính khó chịu trên vùng da bị sẹo, đặc biệt là đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA của Mỹ.
   
  3. Mederma Advanced Scar Gel
   
  Mederma là kem điều trị sẹo lồi với thành phần bao gồm Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion), Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative), được các bác sĩ và người dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi sở hữu những công dụng sau:
   
  Mederma là kem điều trị sẹo lồi với nhiều thành phần khác nhau
   
  Mederma là kem điều trị sẹo lồi với nhiều thành phần khác nhau
   
  - Cải thiện kết cấu vết sẹo cũ và mới hình thành do các nguyên nhân như phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá,… giúp bề mặt vết sẹo mềm mại hơn.
   
  - An toàn tuyệt đối với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
   
  - Mặc dù là tồn tại dạng gel nhưng Mederma được chế tạo bằng công thức đặc biệt nên không gây nhờn, không khó chịu cho người dùng. Chỉ sau 5 phút thoa là kem đã khô hẳn và thẩm thấu sau vào vết thương, hoàn toàn không để lại cảm giác hay vết mờ mờ trên làn da. 
   
  Mặc dù là tồn tại dạng gel nhưng Mederma được chế tạo bằng công thức đặc biệt
   
  Mặc dù là tồn tại dạng gel nhưng Mederma được chế tạo bằng công thức đặc biệt
   
  Với Mederma, chỉ 1 tuýp nhỏ 20g là đủ để điều trị những vết sẹo nhỏ, thông thường vô cùng thuận tiện. 
   
  Để có được kết quả trị sẹo mụn, trị sẹo lồi, trị vết thâm nhanh chóng, ổn định, chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

   Bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả số 1 trên thế giới

   
  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarguard -đặc trị sẹo lồi, sẹo phì đại: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/gel-lam-mo-seo-loi-seo-phi-dai-scarguard-30-ml.html

   

  Để tìm hiểu thêm về miếng dán  trị sẹo lồi Scarsheet -đặc trị sẹo lồi: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-seo-loi/mieng-dan-silicone-tri-seo-loi-scarsheet-hop-21-mieng-3-5-x-7-cm.html

   

  Để tìm hiểu thêm về kem trị sẹo Scarlight -đặc trị sẹo thâm, nám da, tàn nhang, rạn da: Hãy click vào đường link sau: http://www.chuaseo.com/san-pham/tri-tham-nam-da/gel-lam-mo-seo-mau-seo-tham-nam-da-ran-da-scarlight-30-ml.html

   

  ĐẶT MUA KEM TRỊ SẸO, THUỐC TRỊ SẸO

  MIẾNG DÁN SILICON TRỊ SẸO LÂU NĂM

   
   

  HÃY LIÊN LẠC SỐ ĐIỆN THOẠI SAU ĐÂY

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA TRỰC TIẾP

  0916 611 678 - Mr. Tùng

   

  Để được tư vấn về sử dụng bộ sản phẩm trị sẹo lồi, sẹo thâm Scarguard - Scarsheet - Scarlight và mua hàng:

  Hãy liên hệ Hotline: 0916. 611.678

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 11-11-2016 4,582 lượt xem