• Thành phần kem trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay

  Bên trong kem trị sẹo có nhiều thành phần khác nhau, có tác dụng giúp cho các chị em sở hữu được một làn da mịn màng đáng mơ ước.

  Kem trị sẹo lồi được coi là giải pháp tuyệt vời để làm mờ và xóa bay các vết sẹo. Vậy nhờ đâu mà kem trị sẹo lồi lại có công năng tuyệt vời đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu thành phần đặc trị có trong những loại kem trị sẹo lồi tốt nhất hiện nay để biết được lý do tại sao nhiều người ưa chuộng sử dụng kem trị sẹo lồi. 
   
  Kem trị sẹo lồi được coi là giải pháp tuyệt vời để làm mờ và xóa bay các vết sẹo
   
  Kem trị sẹo lồi được coi là giải pháp tuyệt vời để làm mờ và xóa bay các vết sẹo
   
  1. Chiết xuất Bromelain từ lá dứa
   
  Bromelain được chiết xuất từ lá dứa với khả năng giúp vết thương không bị viêm sưng hay phù nề, từ đó tránh được nguy cơ hình thành vết sẹo.
   
  Bromelain được chiết xuất từ lá dứa
   
  Bromelain được chiết xuất từ lá dứa
   
  2. Chiết xuất Aloe vera từ nha đam
   
  Aloe vera được chiết xuất từ nha đam với công dụng kháng viêm, ngừa sẹo và xóa xẹo. Không những vậy, Aloe vera còn giúp làn da luôn mịn màng và tươi sáng nên khi lựa chọn kem trị sẹo lồi tốt nhất, các chị em phụ nữ thường căn cứ vào thành phần Aloe vera có trong kem để lựa chọn sử dụng, vừa có tác dụng cải thiện sẹo, vừa có tác dụng dưỡng da hiệu quả.
   
  Aloe vera được chiết xuất từ nha đam
   
  Aloe vera được chiết xuất từ nha đam
   
  3. Chiết xuất Centella asiatica từ rau má
   
  Rau mà được biết đến là thần dược trị sẹo, vì vậy, bên cạnh vai trò là nguồn thực phẩm, người ta thường chiết xuất Centella asiatica - acid madecassic từ rau má để làm thành phần cho kem trị sẹo lồi, có tác dụng làm lành vết thương nhanh chóng và xóa sẹo hiệu quả trong thời gian ngắn. 
   
  4. Chiết xuất Allium cepa từ hành tây
   
  Chiết xuất Allium cepa từ hành tây có tác dụng kháng viên, ngăn sẹo và xóa xẹo, không chỉ hiệu quả cho sẹo lồi mà cho tất cả các loại sẹo khác nhau như sẹo lõm, sẹo thâm,… 
   
  Chiết xuất Allium cepa từ hành tây có tác dụng kháng viên, ngăn sẹo
   
  Chiết xuất Allium cepa từ hành tây có tác dụng kháng viên, ngăn sẹo
   
  5. Chiết xuất nghệ vàng
   
  Trong củ nghệ vàng có chứa nhiều thành phần chiết xuất đặc biệt tốt cho làn da, có thể kể đến như flavononid, curcumin, curcumon turmeron, turmrin,… Những chiết xuất này có khả năng kháng viêm, giúp vết thương mau lên da non và ngăn chặn hình thành sẹo hiệu quả. Chính vì vậy, những sản phẩm kem trị sẹo hay kem xóa sẹo lồi hiện nay không thể thiếu chiết xuất nghệ vàng trong thành phần đặc trị. 
   
  Trong củ nghệ vàng có chứa nhiều thành phần chiết xuất đặc biệt tốt cho làn da
   
  Trong củ nghệ vàng có chứa nhiều thành phần chiết xuất đặc biệt tốt cho làn da
   
  Những thành phần tự nhiên luôn được đánh giá cao bởi tính năng an toàn, do đó, khi lựa chọn và sử dụng kem trị sẹo lồi tốt nhất, nên tham khảo các thành phần có trong kem để biết nên chọn loại nào. Bên cạnh đó, cần lưu ý là những phương pháp an toàn thường sẽ mất rất nhiều thời điều trị, đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại rất cao. Và khi sử dụng kem trị sẹo lồi, bạn có thể kết hợp với nhiều phương pháp điều trị khác cũng như chế độ ăn uống và tập luyện để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
   
  Trị sẹo lồi đơn giản chỉ cần đu đủ, rau má, hành tây hay cây ngải đắng-phương pháp trị sẹo tự nhiên hiệu quả nhất
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-11-2016 1,664 lượt xem