• Điều trị sẹo thâm nám, rạn da với gel Scarlight 15 ml

  Chuyên trang chuaseo.com xin giới thiệu đến bạn sản phẩm gel làm mờ sẹo màu, sẹo thâm, nám da, rạn da Scarlight15 ml, mang lại hiệu quả cao

  Vết sẹo thâm nám hay rạn dạ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng đủ làm cho các chị em phụ nữ cảm thấy thiệt thòi trong giao tiếp và trong cuộc sống mỗi ngày của họ. Thấu hiểu được điều đó chuyên trang chuaseo.com xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm gel làm mờ sẹo màu, sẹo thâm, nám da, rạn da Scarlight15 ml, mang lại hiệu quả cao, trong thời gian ngắn nhất. 
   
  1. Công dụng:
   
  Sản phẩm gel Scarlight15 ml có công dụng trong việc làm sáng các vùng da tối màu do bị nám, thâm, quầng mắt, tàng nhang, ran da sau khi sinh…Nó được sản xuất với công thức độc quyền duy nhất kết hợp nhiều kỹ thuật chữa trị hiện đại, vì vậy dù vết sẹo thâm, rạn da… có lớn tới đâu thì nó cũng đảm bảo được tính hiệu quả, kéo dài thanh xuân cho làn da.
   
  dieu-tri-seo-tham-nam-ran-da-voi-gel-Scarlight-15-ml-1
  Gel Scarlight15 ml có tác dụng làm sáng da, điều trị sẹo thâm, nám, rạn da
   
  2. Cách sử dụng:
   
  Nếu phẫu thuật cắt bỏ sẹo làm bạn tốn nhiều chi phí cũng như thời gian thì việc sử dụng gel Scarlight15 ml rất đơn giản, bạn chỉ cần một một lớp gel lên vùng da bị sẹo, thâm nám, rạn da…và để cho đến khi nó hấp thụ vào là được. Nếu bôi gel Scarlight15 ml một ngày 2 lần bạn sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng của nó trong việc điều tri seo thâm, khi bôi không hề có chất bã trên bề mặt da vì vậy nó cũng không làm ảnh hưởng đến quần áo của bạn.  
  dieu-tri-seo-tham-nam-ran-da-voi-gel-Scarlight-15-ml-2
  Bôi bôi gel Scarlight15 ml một ngày 2 lần sẽ thấy ngay hiệu quả của nó
   
  3. Thành phần và nguyên tắc hoạt động
   
  Gel Scarlight15 ml bao gồm các thành phần như sau: Hydroquinone 25 có tác dụng làm da sáng hơn, Retinoic, azaleic và kojic acids có tác dụng trẻ hóa làn da, vitamine C cùng một số hóa chất, tá dược khác mang lại hiệu quả tối da cho việc điều trị sẹo tham.
   
  Ngoài công nghệ SL5, gel Scarlight15 ml còn được kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau trong cùng một dung dịch giúp người dùng có được rất nhiều tiện ích. Hydroquinone trong gel được làm việc dựa trên số lượng các sắc tố có thể nhìn thấy trên da, còn vitamin C và Retinoic, azaleic, kojic acids giúp làn da căng mịn, tươi trẻ hơn bao giờ hết.
   
  dieu-tri-seo-tham-nam-ran-da-voi-gel-Scarlight-15-ml-3
  Gel Scarlight15 ml có nhiều thành phần khác nhau như Hydroquinone, Retinoic, azaleic và kojic acids
   
  4. Một số lưu ý khi sử dụng 
   
  + Chỉ được thoa ở bên ngoài theo đúng với chỉ dẫn của chuyên gia, bác sĩ.
   
  + Trẻ em dưới 12 tuổi hay trường hợp vết thương hở thì không được sử dụng.
   
  + Tránh tiếp xúc với mắt, nếu trong quá trình sử dụng nếu lỡ dính vào mắt thì phải rửa ngay với nước.
   
  Nếu còn vấn đề gì băn khoăn về sản phẩm gel làm mờ sẹo màu, sẹo thâm, nám da, rạn da Scarlight15 ml thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ website chuaseo.com hay liên hệ trực tiếp số điện thoại 0916.611.678. 
   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 08-12-2014 2,244 lượt xem