• Thực phẩm làm mờ sẹo

  Trị sẹo lồi, sẹo phì đại; trị sẹo thâm, trị nám da, rạn da, tàn nhang bằng kem trị sẹo Scarguard, Scarlight, Scarsheet do hãng Scarguard Mỹ sản xuất

  Rất nhiều chị em phụ nữ phải buồn phiển tự tin vì những vết sẹo không mong muốn. Đặc biệt sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc của phái đẹp. Khi bị sẹo ta phải mất rất nhiều tiền để chữa trị nhưng hiệu quả chưa chắc đã được như mong muốn. Dưới đây là các cách làm mờ sẹo tự nhiên an toàn và hiệu quả.

  Nghệ tươi

  Thực phẩm làm mờ sẹo

  Nghệ tươi làm lành vết thương và mờ sẹo

  Ai cũng biết đến công dụng làm lành vết thương và mờ sẹo của nghệ tươi. Nhưng sử dụng nghệ tươi như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất. Theo các bác sĩ về da liễ khi vết thương bắt đầu se mặt, ép nước cốt nghệ tươi bôi trực tiếp lên khắp bề mặt vết thương là cách phòng ngừa sẹo hiệu quả nhất.

  Tinh dầu hoa tường vi

  Thực phẩm làm mờ sẹo

  Nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc làm mờ các vết sẹo

  Tinh dầu hoa tường vi được rất nhiều trung tâmlàm đẹp sử dụng bởi tác dụng ta dạng của nó lên da. Trong rất nhiều tác dụng của tinh dầu hoa tường vi phải kể đến tác dụng là mờ sẹo. Rất nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu suất tuyệt vời của chúng trong việc làm mờ các vết sẹo trên cơ thể. Để sử dụng tinh dầu hoa tường vi điều trị sẹo tự nhiên, cần dầu xoa bóp chúng trên vùng da bị sẹo 2 lần / ngày với thời gian trong khoảng 15 phút massage.

  Tinh dầu cây trà

  Thực phẩm làm mờ sẹo

  Tinh dầu cây trà còn có tác dụng làm mờ sẹo rất hiệu quả

  Tinh dầu có tác dụng làm tình thần bạn thư thái làn da cũng được thư giãn. Tinh dầu cây trà còn có tác dụng làm mờ sẹo rất hiệu quả. Bằng cách cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại hành động này nhiều lần trong ngày sẽ thấy công dụng có một không hai của loại tình dầu này

  Trà xanh

  Thực phẩm làm mờ sẹo

  Chà xanh còn có tác dụng làm mờ sẹo

  Lá trà xanh là loại đồ uống mát lành, giải độc cho gan. Chiết xuất từ chà xanh còn có tác dụng làm mờ sẹo. Dùng một miếng gạc bông được thâm dung dịch trà xanh sau đó thoa lên vết sẹo. Trà xanh giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.

  Tỏi

  Thực phẩm làm mờ sẹo

  Tỏi làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới

  Tỏi chỉ được biết là một loại gia vị không thể thiếu trong biếp của bạn mà ít ai biết đến công dụng làm đẹp của các nhánh tỏi nhỏ bé này. Cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào các nốt mụn trứng cá được xem là một trong những cách làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

  Nguồn:http://chuaseo.com

   

  Trải nghiệm thông tin hữu ích với Beauty & Health Care Việt Nam

  Ngày đăng: 14-10-2013 3,588 lượt xem